HomePhim Việt Nam4 Lý Do Để Giữ Bạn Thích Xem Cây Táo Nở Hoa...

4 Lý Do Để Giữ Bạn Thích Xem Cây Táo Nở Hoa Dù Bực Mình

Cây Táo Nở Hoa là tựa phim đang xây xôn xao cộng đồng mạng trong tháng vừa qua bởi drama đậm đặc cùng những tình tiết làm khán giả “lên máu” khi coi. Rất nhiều người đã để lại những bình luận rằng phim làm cho họ tức tối, bí bách, khó thở nhưng không hiểu sao vẫn muốn coi tiếp, không thể nào ngừng lại được. Để mọi người đỡ tức hơn thì Khen Phim đã tìm hiểu và tìm ra 4 lý do bí ẩn khiến khán giả không thể nào ngừng xem và bàn luận về bộ phim truyền hình này.

1. Nhiều tình tiết kịch tính

Khán giả Việt có lẽ thích những tình tiết được làm kịch tính đến mức quá đà từ những câu chuyện đánh ghen, ngoại tình, ăn chơi lêu lổng và đạo diễn Võ Thạch Thảo cùng biên kịch đã rất thành công trong việc tạo ra cảm giác căng thẳng và rơi nước mắt cho khán giả, khiến nhân vật, đặc biệt là vai Ngọc do Thái Hòa thể hiện, trở nên rất yếu đuối và đáng thương.

Gia đình trong phim Cây Táo Nở Hoa

2. Cây Táo Nở Hoa có kịch bản được Việt hóa tốt

Bạn có thể không biết rằng Cây Táo Nở Hoa đã được chuyển thể từ bộ phim Hàn Quốc What’s Wrong Poong Sang. Khen Phim nhận thấy rằng, từ những chi tiết nhỏ như bữa cơm, ngôi nhà cho đến số phận nhân vật, đều rất gần gũi với người Việt.

Nhã Phương đã thay đổi, trở thành một nhân vật có hình tượng khác hẳn trước giờ

3. Ai cũng có thể tìm thấy mình trong phim

Dàn nhân vật trong Cây Táo Nở Hoa bao gồm các nhân vật từ trẻ đến già. Nếu bạn đang học cấp 3, bạn sẽ vô cùng đồng cảm với nhân vật Phúc. Những người từng trải qua số phận bi đát như Báu sẽ không thể nhịn nước mắt khi nhìn thấy hình tượng này như một đứa trẻ lạc loài trong gia đình. Còn Ngà, một chàng trai không có nghề nghiệp, và cô em gái Châu, đầy những nỗi đau âm thầm bên trong. Tất cả khán giả có thể tìm thấy chính mình hoặc thậm chí một phần gia đình của họ khi xem phim. Đó chính là một trong những yếu tố gây sự hấp dẫn, dù có nhiều tình tiết không hợp lý nhưng sự quan tâm đối với bộ phim vẫn cực kỳ lớn.

Nhiều chuyện éo le được đưa lên phim

4. Cách kết thúc mỗi tập gây tò mò

Mỗi tập phim đều kết thúc với những khoảnh khắc căng thẳng nhất, khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Họ buộc phải tiếp tục xem để biết sự tiếp diễn của câu chuyện, và rồi lại bị cuốn vào những tình huống đầy drama khó lường.

Bạn có ý định tiếp tục xem Cây Táo Nở Hoa không? Đừng quên để lại bình luận cho Khen Phim biết nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img