HomePhim Việt Nam“578 Phát Đạn Của Kẻ Điên: Đánh Giá Phim Từ Những Người...

“578 Phát Đạn Của Kẻ Điên: Đánh Giá Phim Từ Những Người Xem”

578 Phát Đạn Của Kẻ Điên (sau đây xin gọi tắt là 578) là tựa phim chịu chơi khi dựng những đại cảnh trên đèo cheo leo hay bến cảng để làm hài lòng fan của thể loại phim hành động.

Poster phim 578 Phát Đạn Của Kẻ Điên
Poster phim 578 Phát Đạn Của Kẻ Điên

Cuộc truyện xoay quanh nhân vật Hùng – một người cha đơn thân luôn ân cần và bảo vệ đứa con gái duy nhất của mình. Một ngày nọ, con gái anh bị bắt cóc tại cảng. Mặc dù Hùng đã nhanh chóng tìm lại đứa con gái của mình, nhưng ông vẫn ấp ủ ý định trả thù nhằm đòi lại công lý cho người thân quý nhất của mình. Thật không ai ngờ rằng có một thế lực bí ẩn đứng sau vụ bắt cóc và cùng âm mưu với chúng.

Alexandre Nguyễn - nam diễn viên đóng vai Hùng trong phim 578
Alexandre Nguyễn – nam diễn viên đóng vai Hùng trong phim 578

Nếu bạn là một người xem phim, đặc biệt là các bộ phim hành động quyết liệt, bạn sẽ nhận thấy rằng bộ phim 578 mang một câu chuyện khá quen thuộc, đã được nhiều bộ phim khác khai thác trong hàng chục năm qua. Tuy nhiên, nếu xem từ góc độ của khán giả thông thường, chỉ xem phim một lần mỗi tháng, có thể không có gì đặc biệt. Mạch thời gian trong phim được sắp xếp xen kẽ giữa hiện tại và quá khứ, và thật lòng mà nói, Khen Phim cảm thấy đó là một cốt truyện hỗn độn, rất khó hiểu chuyện gì đang diễn ra vào thời điểm nào. Vấn đề về góc quay và cách dựng cũng hạn chế khá nhiều, dẫn đến việc bộ phim 578 bị cắt cụt, các cảnh hành động không thể tạo ra sự liên kết, và không thể truyền tải được công lao và khó khăn của đội ngũ sản xuất phim. Tôi phải công nhận rằng bối cảnh được tạo ra đúng chuẩn và đầu tư kĩ lưỡng, nhưng điều chưa hoàn thiện chính là cách diễn biện câu chuyện. Lời thoại chủ yếu mang tính nhẹ nhàng, không thể thể hiện được sự nguy hiểm và bí ẩn của các nhân vật giang hồ.

Hoa hậu H'Hen Niê trong vai đả nữ
Hoa hậu H’Hen Niê trong vai đả nữ

Phân cảnh đặc biệt trong phim là khi H’Hen Niê đả nữ, đánh đập một nhóm giang hồ một cách nhanh chóng và quyết định. Điểm đáng chú ý là sự tránh sử dụng quá nhiều slow motion, tạo ra một cảm giác chân thật cho người xem như đang thưởng thức một bộ phim hành động hấp dẫn và đầy kịch tính.

Với những nhược điểm đã được đề cập trên, bộ phim “578 Phát Đạn Của Kẻ Điên” thích hợp để xem làm giải trí và thưởng thức vẻ đẹp của H’Hen Niê.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img