HomePhim Việt Nam“Chị Chị Em Em 2: Khi Mỹ Nhân Lên Tiếng, Đàn Ông...

“Chị Chị Em Em 2: Khi Mỹ Nhân Lên Tiếng, Đàn Ông Sẽ Thấy Đứng Dưới Chân” – Review Phim

Chị Chị Em Em 2 mang đến một câu chuyện mới, độc lập với phần trước nên khán giả có thể dễ dàng theo dõi bất kể đã coi phần 1 hay chưa.

Poster phim Chị Chị Em Em 2
Poster phim Chị Chị Em Em 2

Sự xuất hiện của Minh Hằng và Ngọc Trinh trong vai Ba Trà và Tư Nhị trong Chị Chị Em Em 2 đã khiến khán giả ngay lập tức thắc mắc về khả năng diễn xuất của hai người đẹp này có đủ để tạo nên thành công cho bộ phim hay không. Với những tin đồn đã biết về hai ngôi sao nổi tiếng của Sài Gòn vào đầu thế kỷ 20, khán giả chắc chắn sẽ so sánh để xem liệu diễn xuất có tương xứng, có như những gì được viết trong sách hay không. Có thể vì đã biết trước điều này, ngay từ đầu phim đã có dòng chữ “tình cờ”, tức là tên và sự kiện có thể chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi.

Minh Hằng vào vai Ba Trà
Minh Hằng vào vai Ba Trà

Quay trở lại với hai người đẹp Minh Hằng và Ngọc Trinh, không cần phải bàn cãi về nhan sắc của họ vì thực sự rất xinh đẹp. Dù làm gì thì cũng thấy đẹp tự nhiên, những bộ trang phục trên người chỉ càng làm tôn lên vẻ đẹp của họ. Có những cảnh một nửa kín, một nửa hở, gợi cảm mà vẫn giữ được sự tinh tế, đó là điểm làm cho khán giả thêm phấn khích. Tuy nhiên, về khả năng diễn xuất, cả hai vẫn còn chưa đạt được yêu cầu. Minh Hằng có chút giỏi hơn Ngọc Trinh nhưng tổng thể vẫn cần cải thiện nữa.

Lê Giang vào vai gái điếm, một vai nhỏ nhưng hài hước
Lê Giang vào vai gái điếm, một vai nhỏ nhưng hài hước

Về phong cảnh, mong rằng nơi Ba Trà sẽ còn xa hoa và lộng lẫy hơn với sự giàu có và sành điệu của cô. Tuy nhiên, thực tế là nơi đây lại khá giản dị và không huy hoàng như mình đã tưởng tượng. Cảnh quay chỉ tập trung vào những khung cảnh hẹp hòi, hạn chế trong một phạm vi nhất định, không thể tái hiện được toàn bộ bối cảnh sống của Ba Trà.

Ngọc Trinh vào vai Nhi/Tư Nhị
Ngọc Trinh vào vai Nhi/Tư Nhị

Kịch bản tổng thể của Chị Chị Em Em 2 không mang lại bất ngờ và không thể hiện được sức sáng tạo của phụ nữ trong quá trình tranh giành ngôi vị người đẹp. Đào sâu vào từng phân đoạn, chúng ta có thể thấy sự hỗn loạn, các tình tiết không được liên kết một cách hợp lý và không kể được một câu chuyện cụ thể. Dù có nhiều drama, nhưng sau khi xem xong, Chị Chị Em Em 2 không để lại cho khán giả bất cứ điều gì ấn tượng.

Vé xem phim Chị Chị Em Em 2
Vé xem phim Chị Chị Em Em 2

Chị Chị Em Em 2 là một bộ phim có diễn viên đẹp và kỹ thuật quay dựng tốt, tuy nhiên thiếu đi thông điệp rõ ràng và không truyền tải đúng lòng tôn trọng phụ nữ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img