HomePhim Việt NamĐánh giá phim Cô Gái Từ Quá Khứ: Kaity Nguyễn bứt phá...

Đánh giá phim Cô Gái Từ Quá Khứ: Kaity Nguyễn bứt phá với một kịch bản sâu sắc.

Cô Gái Từ Quá Khứ là tựa phim thuộc thể loại tâm lý, giật gân của bộ đôi đạo diễn Nam Cito & Bảo Nhân, lần trở lại này họ đã mang đến một vũ trụ mỹ nhân cực kỳ đen tối, tàn bạo.

Cô Gái Từ Quá Khứ xoay quanh Hoàng Quyên (Ninh Dương Lan Ngọc) – một người phụ nữ nổi tiếng toàn quốc với những chương trình truyền hình đình đám mà cô dẫn dắt. Chỉ còn một tuần nữa là đến lễ cưới của Ms. Q với Jack (Lê Xuân Tiền) thì đột nhiên xuất hiện một cô gái tên Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn), người đã mất tích từ 15 năm trước. Ngay sau khi Yên trở về, Ms. Q đột ngột biến mất một cách bí ẩn. Từ đó, những vụ rắc rối liên quan đến quá khứ đen tối của cả hai cô gái dần được hé mở, tiết lộ những sự kiện kỳ quái đã xảy ra. Vậy ai mới thực sự là nạn nhân của câu chuyện này?

Poster phim Cô Gái Từ Quá Khứ
Poster phim Cô Gái Từ Quá Khứ
Kaity Nguyễn (trái) và Ninh Dương Lan Ngọc hoàn toàn "lột xác" trong tựa phim Cô Gái Từ Quá Khứ
Kaity Nguyễn (trái) và Ninh Dương Lan Ngọc hoàn toàn “lột xác” trong tựa phim này

Cách xây dựng nhân vật Ms. Q trong phim thực sự là điểm nhấn vì cô đã thành công trong việc lừa dối tôi và chỉ khi tất cả mọi chuyện bị tiết lộ vào hồi 3, thì sự thật về cô ta mới được hé mở. Cách diễn dàn xếp sự việc rất suôn sẻ và quan trọng hơn, nó đạt được tính thuyết phục cao. Đối với một bộ phim tâm lý như vậy, điều quan trọng nhất là làm cho người xem cảm nhận được mọi thứ một cách tự nhiên, mà không bị ép buộc và may mắn là bộ phim này đã thực hiện điều đó một cách xuất sắc.

Kaity Nguyễn có sự bức phá rõ rệt, thay đổi hình tượng hoàn toàn - Cô Gái Từ Quá Khứ
Kaity Nguyễn có sự bức phá rõ rệt, thay đổi hình tượng hoàn toàn

Diễn xuất của Ninh Dương Lan Ngọc thực sự xuất sắc, đưa khán giả trải qua những cảm xúc từ vui buồn tới hoảng loạn một cách tự nhiên. Phần thoại của cô thì bình thường, nhưng điều thực sự đáng chú ý là ánh mắt và khuôn mặt của Lan Ngọc, nó thể hiện sự tâm huyết và đam mê nghề diễn của cô. Dù không xuất hiện liên tục trong toàn bộ thời lượng phim như Lan Ngọc, nhưng Kaity Nguyễn đã thu hút tình cảm yêu mến từ khán giả với hình tượng dịu dàng dễ thương ngày nào đã hoàn toàn biến mất. Thay vào đó, chúng ta được chứng kiến sự biến đổi của Kaity thành một Quỳnh Yên mưu mô, thủ đoạn và bạo lực. Mình cho rằng, sự thay đổi này của nữ diễn viên trẻ đã thành công một cách tốt đẹp.

Vé xem phim Cô Gái Từ Quá Khứ
Vé xem phim Cô Gái Từ Quá Khứ

Cô Gái Từ Quá Khứ sẽ trở nên hoàn hảo hơn chỉ với vài chi tiết nhỏ, như việc Lê Xuân Tiền cải thiện cách diễn thoại hoặc một cái kết đậm tính gây cấn hơn để mang đến sự độc đáo cho dòng phim tâm lý.

Bắt đầu từ ngày 13/10/2022, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức bộ phim này trên màn bạc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img