HomePhim Việt NamĐánh giá phim Người Tình: Cảnh nóng bất ngờ, lật đổ cực...

Đánh giá phim Người Tình: Cảnh nóng bất ngờ, lật đổ cực gắt

Người Tình đã phải trải qua nhiều biến động trước khi đến với khán giả, theo thông tin tại buổi ra mắt phim thì kế hoạch phát hành ban đầu được dự kiến từ khoảng 5 năm trước đây. Tuy nhiên, do gặp phải vấn đề kiểm duyệt, tất cả đã phải tạm gác lại và mãi cho đến bây giờ mới có thể ra mắt khán giả một cách hoàn thiện và đầy đủ.

Poster gợi cảm của Người Tình
Poster gợi cảm của Người Tình

Phim Người Tình xoay quanh các mối quan hệ tình cảm phức tạp của Diễm Tình (do Minh Tú đóng) với Hưng (do Hà Việt Dũng đóng), Sơn (do Đức Hải đóng) và một anh chàng lái taxi (do Võ Thành Tâm đóng). Trong buổi ra mắt phim, Minh Tú đã sẽ lời đây rằng các mối quan hệ tình cảm trong phim rất phức tạp. Điều này đã được xác nhận là chính xác bởi Khen Phim sau khi xem phim.

Các mối quan hệ chồng chéo sinh ra bởi dục vọng là tâm điểm của phim
Các mối quan hệ chồng chéo sinh ra bởi dục vọng là tâm điểm của phim

Nói về độ bạo trong cảnh nóng thì Người Tình được xếp vào loại “hàng hiếm” của phim Việt bởi những cảnh khỏa thân gần như 100%, khán giả có thể dễ dàng thấy rõ được những bộ phận trên cơ thể diễn viên mà bình thường hiếm khi được tận mắt chứng kiến trên màn ảnh rộng. Những phân đoạn ấy nóng bỏng đến mức vào thời điểm 2018, phim đã không được duyệt ra rạp, rất may là đến nay khi vấn đề kiểm duyệt thoáng hơn thì khán giả Việt mới có dịp được chiêm ngưỡng những cảnh quay sống động đến như vậy.

Minh Tú không ngại cởi để thực hiện những cảnh quay táo bạo
Minh Tú không ngại cởi để thực hiện những cảnh quay táo bạo

Dù việc quảng bá phim đều xoay quanh siêu mẫu Minh Tú nhưng thực sự thời lượng mà cô thực diễn không nhiều, điều này có thể làm bạn hụt hẫng nhẹ bởi nhiều người có thể muốn xem cô ấy hở lâu hơn nữa. Bù lại, nhân vật Sơn (Đức Hải) sẽ mang đến nhiều cảm xúc hơn, mặc dù những thông điệp muốn truyền tải trong phim không còn mới mẻ và có phần lỗi thời ở năm 2022. Những gì mà diễn viên Đức Hải thể hiện sẽ khiến bạn phải bất ngờ trong hầu hết các phân cảnh.

Nhân vật Diễm Tình với bộ áo dài nóng bỏng bên cạnh nhân tình
Nhân vật Diễm Tình với bộ áo dài nóng bỏng bên cạnh nhân tình

Vì đã có thời gian quá lâu từ khi phim được quay xong, nên tôi hiểu phần nội dung có thể đã trở nên lỗi thời và lời thoại một số đoạn có thể quá lãng mạn. Tuy nhiên, Người Tình vẫn thu hút khán giả với cách tường thuật câu chuyện thông qua hình ảnh và âm nhạc rất hấp dẫn. Ban đầu tôi đi xem phim với tư cách giải trí, nhưng không ngờ rằng nó lại mang đến những tâm lý nặng nề. Âm nhạc thỉnh thoảng đầy sức mạnh, thỉnh thoảng lại chậm rãi và buồn bã, tạo nên một không gian mà cả khán phòng như đắm chìm vào nhân vật và trải qua những cảm xúc đau thương cùng họ. Yếu tố tôn giáo được tích hợp vào câu chuyện, làm tăng đau khổ lên gấp đôi.

Cảnh phim trong bồn tắm hứa hẹn sẽ gây "bỏng mắt" người xem
Cảnh phim trong bồn tắm hứa hẹn sẽ gây “bỏng mắt” người xem

Người Tình không phải là một bộ phim dễ dàng để xem, và có thể dễ dàng gây cười trước nỗi đau của nhân vật mà không hiểu rõ. Nếu bạn không thể hiểu hết thông điệp của phim, hãy tìm một người có “hiểu biết chuyên môn” để giúp bạn có được cảm nhận tốt hơn về tác phẩm này.

Bàn tiệc tại buổi ra mắt phim Người Tình
Bàn tiệc tại buổi ra mắt phim Người Tình

NGƯỜI TÌNH

7.2

Nội dung

6.5/10

Diễn viên và diễn xuất

7.5/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

7.5/10

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img