HomePhim Việt NamĐánh giá phim Thiên Thần Hộ Mệnh: Có Victor Vũ vẫn còn...

Đánh giá phim Thiên Thần Hộ Mệnh: Có Victor Vũ vẫn còn được bùa ngải trên phim?

Thiên Thần Hộ Mệnh () đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Victor Vũ trong dòng phim bùa ngải và ma quái. Lần tái xuất này sẽ vẫn mang đến một bộ phim rùng rợn, bất ngờ và dạy cho giới trẻ một bài học về cuộc sống này.

Poster phim Thiên Thần Hộ Mệnh
Poster phim Thiên Thần Hộ Mệnh

Sau cái chết của nữ ca sĩ Lam Phương, Ly trở nên nổi tiếng chóng mặt mặc dù trước đó cô chỉ là một thành viên vô danh trong nhóm hát bè. Danh tiếng, tình yêu và cả tiền bạc tràn đến, làm mờ đôi mắt của cô và khiến cô ngày càng chìm sâu vào những chuyện mụ mị như nuôi búp bê để nhờ nó giúp đỡ. Cô quan niệm búp bê như một thiên thần hộ mệnh, lời khuyên từ bạn bè xung quanh đã bị bỏ qua, chỉ để cúng thờ cho một thứ mà cô cho rằng nó sẽ mang lại may mắn.

Diễn viên Samuel An trong phim Thiên Thần Hộ Mệnh
Diễn viên Samuel An trong phim Thiên Thần Hộ Mệnh

Trong phim Khen Phim, cốt truyện không gây ấn tượng mới mẻ, người xem có thể thấy rất nhiều yếu tố tương tự trong các bộ phim kinh dị nước ngoài, đặc biệt là phim Thái Lan. Tuy nhiên, đạo diễn Victor Vũ đã tài tình biến câu chuyện quen thuộc thành một bộ phim hấp dẫn, thu hút khán giả và đầy sự bất ngờ. Cách mà câu chuyện được tiếp cận không ngờ tới đã khiến người xem ngạc nhiên bởi sự tinh tế và liên kết khéo léo của mọi chi tiết. Phần cuối phim mang đến những khoảnh khắc gây hồi hộp và lo lắng, giống như cảm xúc mà nhân vật Ly đang trải qua.

Trúc Anh vẫn ngây thơ như Hà Lan trong Mắt Biếc
Trúc Anh vẫn ngây thơ như Hà Lan trong Mắt Biếc

Cảnh phòng thờ búp bê trong nhà Ly là hình ảnh gây kinh sợ và ám ảnh nhiều người nhất. Nó tối tối mờ ảo và rùng rợn đến mức chỉ việc nhìn đã cảm thấy lạnh lẽo xao lạc. Âm thanh trong phòng vô cùng sống động, với tiếng động của những con quỷ chạy loạn xạ khắp nơi, khiến tôi phải đỏ mặt và quay đầu nhìn xung quanh để đảm bảo an toàn.

Salim vào vai ca sĩ Lam Phương trong phim Thiên Thần Hộ Mệnh
Salim vào vai ca sĩ Lam Phương trong phim Thiên Thần Hộ Mệnh

Trúc Anh từ trước đến giờ luôn giữ nét trong trắng, ngây thơ trong vai diễn Hà Lan của bộ phim. Tuy nhiên, trong nhân vật Ly trong Thiên Thần Hộ Mệnh, sự ngây thơ của cô ấy quá mù quáng và cảm mê danh vọng đến mức sẵn sàng đánh đổi gần như mọi thứ để đạt được điều mình mong muốn. Phải khen bộ phim vì vai diễn của Trúc Anh nổi bật hơn nhờ sự xuất hiện của vai Lam Phương, do Salim đảm nhiệm.

Hình ảnh tại sự kiện công chiếu phim Thiên Thần Hộ Mệnh
Hình ảnh tại sự kiện công chiếu phim Thiên Thần Hộ Mệnh

Điều Khen Phim muốn nhấn mạnh trước tiên là vấn đề lồng tiếng. Một số đoạn trong Thiên Thần Hộ Mệnh đã bị lệch giọng, mặc dù không nhiều nhưng làm cho khán giả cảm thấy khó chịu. Thứ hai, có quá nhiều cảnh quảng cáo xuất hiện một cách không tinh tế, thậm chí có những cảnh quay gần về những sản phẩm không có tác động gì đến câu chuyện của phim. Cuối cùng, cách sắp xếp tình huống ở 1/3 đầu phim cũng là điểm Khen Phim không hài lòng. Nó quá lộn xộn và khán giả khó nhận ra các mốc thời gian đang diễn ra.

Bắt đầu từ ngày 29/04/2021, bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh sẽ được chiếu sớm. Khen Phim tin tưởng rằng bộ phim này sẽ đáp ứng được một phần nào đó mong muốn về phim kinh dị của khán giả. Hãy đừng quên sau khi xem, hãy viết review để chia sẻ cảm nhận của bạn nhé.

Thiên Thần Hộ Mệnh

7.5

Nội dung

7.0/10

Diễn viên và diễn xuất

7.5/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

8.0/10

Ưu

  • Âm thanh chất lượng
  • Nhạc phim hay
  • Cốt truyện lôi cuốn

Nhược

  • 1/3 đầu phim tình tiết có vẻ lộn xộn
  • Quảng cáo lộ liễu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img