HomePhim Việt NamHoàng Thùy Linh Đảm Nhiệm Vai Trò Chính Trong Phim Trái Tim...

Hoàng Thùy Linh Đảm Nhiệm Vai Trò Chính Trong Phim Trái Tim Quái Vật – Đánh Giá

Trái Tim Quái Vật mang đến cho khán giả một cái nhìn khác hẳn về điện ảnh nước nhà. Tuy vẫn còn đôi chỗ lấn cấn nhưng tổng thể vẫn mang lại cảm giác căng thẳng khó tả khi xem một tựa phim tội phạm kết hợp yếu tố giật gân.

Trái Tim Quái Vật xoay quanh câu chuyện của Khánh, một người mẹ đơn thân (do Hoàng Thùy Linh đóng), mong muốn có một cuộc sống đầy thực tế và thành công. Với mục tiêu đó, cô dành dụm tiền để mở một cửa hàng bánh. Tuy nhiên, trước khi cửa hàng khai trương, Khánh bị nghi ngờ là hung thủ trong một vụ án mạng xảy ra trong khu chung cư đang sống. Trong thời gian mọi chuyện đang rối tung, xuất hiện thêm những nhân vật bí ẩn như Lâm (B Trần), ông Bé (Hứa Vĩ Văn) và Dustin (Trịnh Thăng Bình). Với tình thế hiện tại, Khánh buộc phải tìm cách trốn thoát cùng con trẻ và tìm ra chứng cứ để chứng minh sự trong sạch của mình, dù có phải đối mặt với tranh cãi về quyền lợi đền bù của cư dân khi xảy ra việc giải tỏa chung cư.

Những bạn nào không thích những bộ phim không có tính sáng tạo, chỉ dựa vào kịch bản nước ngoài thì hãy xem Trái Tim Quái Vật, vì phim này hoàn toàn được viết bằng kịch bản gốc. Từ đầu phim đã gây ấn tượng với khán giả bằng các tình tiết căng thẳng liên tục, tạo nên một tâm lý hồi hộp và kích thích sự tò mò của chúng ta. Tuy nhiên, đoạn giữa phim có sự khác biệt. Khen Phim có cảm giác rằng Trái Tim Quái Vật đã có một vài chỗ không được hoàn thiện, cùng với việc tâm lý nhân vật chưa được khai thác sâu, khiến cho khán giả cảm thấy không hài lòng và muốn thấy thêm sự phát triển trong yếu tố tâm lý. Nếu đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp dành thời gian để phát triển các tuyến nhân vật, làm sâu thêm về tâm lý của họ, Khen Phim tin rằng phim sẽ có nội dung hấp dẫn hơn. Mức độ rắc rối của các tình tiết ở mức khá gần nhau, tuy nhiên vẫn khá khó để đoán được ai là hung thủ thực sự.

Phim Khen sẽ đánh giá cao Hoàng Thùy Linh vì cô diễn viên này luôn chọn những vai diễn phù hợp với mình để thể hiện. Điều đó khiến khán giả không cảm thấy bất mãn với diễn xuất của cô ấy. Mọi cung bậc cảm xúc từ vui vẻ, hạnh phúc đến buồn bã, giận dữ và lo âu đều được truyền tải một cách trọn vẹn qua từng lời nói và biểu cảm chân thực trên khuôn mặt.

Trong khi đó, B Trần và Trịnh Thăng Bình, mặc dù có vai trò quan trọng trong phim, nhưng họ không thể hiện hết khả năng diễn xuất của mình. Còn Hứa Vĩ Văn, trong vai một người tổ trưởng “mẫu mực” trước cư dân, lại luôn có những hành động bí ẩn và khó đoán.

Âm thanh trong phim có một vai trò quan trọng vì tiếng động được sắp xếp tốt và xuất hiện đột ngột làm khán giả bị kinh sợ. Âm nhạc nền nhẹ nhàng từ phía sau làm tăng thêm không khí đen tối, đáng sợ, phù hợp với thể loại phim ly kỳ. Tuy nhiên, tiếc rằng phần thoại trong phim khá khó nghe, tôi phải dựa vào phụ đề để hiểu nội dung câu thoại mà diễn viên đang nói.

Trong thời điểm phim ngoại bị ngưng chiếu do đại dịch, phải phương án chiếm lĩnh thị trường là cần thiết cho các bộ phim Việt như Trái Tim Quái Vật, nhưng cũng không nên bỏ qua việc lắng nghe những ý kiến chân thành từ khán giả để nâng cao chất lượng điện ảnh trong nước.

Trái Tim Quái Vật

7.5

Nội dung

6.8/10

Diễn viên và diễn xuất

8.0/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

7.7/10

Ưu

  • Nhạc nền kịch tính
  • Diễn xuất của Hoàng Thùy Linh tốt

Nhược

  • Lời thoại hơi khó nghe
  • Tâm lý nhân vật chưa được khai thác sâu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img