HomePhim Việt Nam“Maika: Phim Cô Bé Đến Từ Hành Tinh Khác – Đánh Giá...

“Maika: Phim Cô Bé Đến Từ Hành Tinh Khác – Đánh Giá Về Câu Chuyện Ý Nghĩa và Dễ Xem”

Maika – Cô Bé Đến Từ Hành Tinh Khác (Maika) là một nhân vật khá nổi tiếng với thế hệ 8x và đầu 9x bởi những tập phim phát trên TV thời ấy. Giờ đây cô bé ấy xuất hiện với một diện mạo mới mẻ và có vẻ rất thu hút các bạn nhỏ.

Poster phim Maika - Cô Bé Đến Từ Hành Tinh Khác
Poster phim Maika – Cô Bé Đến Từ Hành Tinh Khác

Maika – Cô Bé Đến Từ Hành Tinh Khác là một câu chuyện xúc động về một cậu bé trái tim tan vỡ do mất đi người mẹ đã yêu dấu vì bệnh tật nặng nề. Hùng sống cùng ba trong một tòa chung cư đang bị đe dọa phải đổ bỏ để xây lại. Trong một lần rong chơi, Hùng không may gặp gỡ cô bé Maika, người đến từ hành tinh khác. Ban đầu, Hùng nghĩ rằng hai chủng tộc sẽ xảy ra cuộc chiến khốc liệt, nhưng bất ngờ, sự kiện này lại diễn ra theo hướng hòa bình. Hùng và Maika trở thành bạn thân, cùng nhau tìm ra và giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống của cả hai.

Tạo hình Maika lúc hung dữ trông cũng dễ thương ;)
Tạo hình Maika lúc hung dữ trông cũng dễ thương 😉

Với mục tiêu hướng đến khán giả nhỏ tuổi, Khen Phim ban đầu đã dự đoán rằng sẽ có những tình tiết không phù hợp với người lớn. Tuy nhiên, phim đã làm được điều đó một cách xuất sắc. Maika, với sự kết hợp giữa thông điệp ý nghĩa và cảm động, khiến cho cả trẻ con và người lớn đều cảm thấy thích thú khi xem phim. Một số thông điệp quan trọng mà phim truyền tải đến khán giả bao gồm tình bạn và tình gia đình. Tại buổi họp báo, thấy rõ cả trẻ con đã vỗ tay nhiều khi thấy Maika giúp đỡ Hùng trong những tình huống nguy hiểm. Điều này chứng tỏ rằng phim đã thành công trong việc thu hút đối tượng khán giả chính.

Diễn viên Ngọc Tưởng đóng vai người cha rất trọn vẹn
Diễn viên Ngọc Tưởng đóng vai người cha rất trọn vẹn

Nam diễn viên Ngọc Tưởng thể hiện tuyệt vời vai một người cha đầy tình cảm với người vợ đã khuất, nhưng cũng mong muốn tìm kiếm một cuộc sống mới tốt hơn cho hai cha con. Anh ấy luôn phân vân cho đến khi gặp Maika, và từ đó nhận ra rằng tình yêu của chúng ta với ai đó vẫn còn mãi nếu ta vẫn nhớ về họ. Tôi rất biết ơn đạo diễn Hàm Trần vì đã chọn một diễn viên phù hợp như Ngọc Tưởng để truyền đạt thông điệp yêu thương đến khán giả. Diễn xuất của bé Chu Diệp Anh cũng xuất sắc không kém. Tất cả tạo nên một bộ phim chân thật như cuộc sống, dễ xem và dễ cảm nhận.

Kỹ xảo trong phim được đầu tư chỉn chu, đẹp, bắt mắt
Kỹ xảo trong phim được đầu tư chỉn chu, đẹp, bắt mắt

Maika được đầu tư một cách tinh tế về kỹ xảo, với hình ảnh của cô bé trong trận chiến vừa dữ dội vừa đẹp mắt nhờ những ánh sáng tím hồng bắt mắt phát ra từ cơ thể. Những cảnh hành động trong phim đã được giảm tối đa yếu tố bạo lực, sử dụng các góc quay không trực diện hoặc chèn những tình huống hài hước để trẻ em không chú ý đến những chi tiết có tính chất bạo lực.

Vé xem phim Maika
Vé xem phim Maika

Dù bạn đã từng nghe về Maika hay chưa, thì tựa phim này vẫn là một lựa chọn xem đáng giá, nhất là khi bạn đưa con cháu ra rạp trong dịp Tết thiếu nhi này. Ít nhất thì nó đã thể hiện sự tận tâm và tôn trọng của đội ngũ làm phim đối với khán giả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img