HomePhim Việt Nam“Nhà Bà Nữ: Cảm Xúc Trọn Vẹn, Chạm Tới Trái Tim Khán...

“Nhà Bà Nữ: Cảm Xúc Trọn Vẹn, Chạm Tới Trái Tim Khán Giả” – Review Phim

Nhà Bà Nữ có trailer không mấy hấp dẫn và thực sự mà nói thì mình cũng không hiểu phim thuộc thể loại nào. Một sản phẩm của Trấn Thành thì dĩ nhiên nó không đơn giản thế được, hãy để Khen Phim review cho bạn thấy phim hay ra sao nhen.

Poster phim Nhà Bà Nữ
Poster phim Nhà Bà Nữ

Câu chuyện “Nhà Bà Nữ” xoay quanh cuộc sống của bà Nữ – một người phụ nữ bán bánh canh với giọng chua như chanh, và cũng là người quản lý mọi việc lớn nhỏ trong gia đình. Tuy nhiên, gia đình không ổn định cho đến khi Nhi có bạn trai và Như cùng chồng gặp mâu thuẫn. Từ đó, bà Nữ trở nên càng khắt khe hơn, làm cho không ai trong gia đình có thể tận hưởng một phút giây nghỉ ngơi yên bình thật sự. Thậm chí, ngay cả bà ngoại cũng không thể ngăn cản con gái mình làm những chuyện khó xử.

Bà Nữ - nhân vật chính của phim, do Lê Giang vào vai.
Bà Nữ – nhân vật chính của phim, do Lê Giang vào vai

Phim là một thế giới nhỏ, nơi chứa đầy những câu chuyện đan xen giữa niềm vui và nỗi buồn. Nhân vật Nhi đem đến cho khán giả cái nhìn về sự quyết đoán và lòng kiêu hãnh của tuổi thanh xuân. Cô ta sẵn lòng làm mọi việc theo ý mình, không quan tâm đến đúng sai, đánh đổi tình yêu gia đình chỉ để đạt được những mong muốn ngắn hạn của mình. Tất nhiên, ở tuổi trẻ và với những suy nghĩ hướng ngoại, không ai có thể sống cuộc sống êm ấm một cách dễ dàng. Trong khi đó, Như, dù là chị gái và đã có gia đình, nhưng cuộc sống lại không mấy viên mãn vì cái “gia đình” này quả thực đầy thù hận. Nếu tôi là chồng của cô ấy, cuối cùng tôi cũng sẽ hành xử như trong phim, vì sự giới hạn sẽ đến một lúc nào đó, để lại biết bao đau khổ cho những người trong gia đình.

Khả Như vài vai Như - một người phụ nữ luôn cho rằng mình đúng khi nói chuyện với chồng
Khả Như vài vai Như – một người phụ nữ luôn cho rằng mình đúng khi nói chuyện với chồng

Chính khán giả sẽ nhìn thấy bản thân mình trong phim, nhận thức được những sai lầm khi còn trẻ và khóc thương cho Nhi khi phải trải qua những điều tồi tệ nhất, mà đó chính là ảnh hưởng tiêu cực từ suy nghĩ của bà Nữ trong thời thơ ấu của cô. Người lớn cần hướng dẫn nhẹ nhàng để giúp cho giới trẻ sống tự do, không bị lệch hướng khỏi con đường cuộc sống, để mọi người đều có thể tìm được hạnh phúc riêng của mình.

Uyển Ân gây ấn tượng mạnh với diễn xuất cực kỳ tốt trong phim Nhà Bà Nữ
Uyển Ân gây ấn tượng mạnh với diễn xuất cực kỳ tốt

Mặc dù tôi không khóc nước mắt như nhân vật Bố Già, nhưng điều đó không phải là điểm yếu của Nhà Bà Nữ. Phim đã sử dụng đúng mức độ cảnh bi để truyền tải cảm xúc, khiến tôi thấy mình như đang ở lại tuổi 20, nhìn thấy cả những sai lầm trong quá khứ, những quyết định liên quan đến tình yêu và công việc mà tôi vẫn hối tiếc cho đến bây giờ. Tôi cũng nhận ra rằng bản thân tôi hiện tại – một người đàn ông 30 tuổi – đang phải đối mặt với những khó khăn, dù miệng vẫn luôn mỉm cười, nhưng trong lòng, tôi luôn có những giọt nước mắt chảy không biết lúc nào.

Vé xem phim Nhà Bà Nữ
Vé xem phim Nhà Bà Nữ

Bắt đầu từ ngày 22.01.2023 (mùng 1 Tết), bộ phim sẽ chính thức ra mắt và Khen Phim đã tự tin rằng doanh thu của nó sẽ thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img