HomeReview Phim Hàn Quốc4 Phim Của Tống Tổ Nhi Có Nguy Cơ “Đắp Chiếu Nằm...

4 Phim Của Tống Tổ Nhi Có Nguy Cơ “Đắp Chiếu Nằm Kho”

Vì đang bị tình nghi trốn thuế, nên hiện tại, khán giả đang lo lắng về tương lai của các bộ phim sắp ra mắt của Tống Tổ Nhi. Có nguy cơ rằng cô sẽ phải đối mặt với tình trạng không thể hoàn tất và phát hành các dự án phim lớn của mình. Hãy cùng 24hphimhay.com xem qua 4 dự án phim lớn đang chờ đợi sự ra mắt của Tống Tổ Nhi nhé!

Chiết Yêu

Chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Bồng Lai Khách, Chiết Yêu là câu chuyện kể về mối tình “kết hôn trước, yêu sau” của Tiểu Kiều (Tống Tổ Nhi) và Ngụy Thiệu (Lưu Vũ Ninh). Truyện vừa mang đến những tiếng cười tràn đầy, lại không thiếu những cảnh đau lòng.

Tống Tổ Nhi trong Chiết Yêu (Nguồn: Internet)
Tống Tổ Nhi trong Chiết Yêu (Nguồn: Internet)

Tiểu Kiều, một cô gái xinh đẹp và thông minh, được gả chồng vào gia đình của Ngụy Thiệu, một chủ công tài giỏi. Ban đầu, hai người giữ khoảng cách với nhau do những ân oán trong quá khứ, nhưng qua một loạt các thử thách trong hôn nhân, họ đã dần gắn kết hơn. Sự thông minh và tài trí của cả hai đã thu hút đối tác của mình, và từ đó, tình cảm giữa họ bắt đầu nảy nở. Cặp đôi này không chỉ cùng nhau vượt qua mọi mâu thuẫn gia đình, mà còn giúp đỡ nhau để có cuộc sống hạnh phúc và bình yên cho cả hai.

Trailer của bộ phim Chiết Yêu đã mang đến một trải nghiệm tuyệt vời.

Vô Ưu Độ

Nếu Chiết Yêu mang đến cái nhẹ nhàng, bình dị thì Vô Ưu Độ lại tạo nên cái kịch tính, hấp dẫn với nội dung “trừ yêu diệt ma” của cặp đôi Tuyên Dạ và Bán Hạ. Ngay từ trailer, đã có rất nhiều người xem rất thích và quan tâm đến bộ phim này.

Tống Tổ Nhi trong Vô Ưu Độ (Nguồn: Internet)
Tống Tổ Nhi trong Vô Ưu Độ (Nguồn: Internet)

Với sáu phần hấp dẫn, Vô Ưu Độ hứa hẹn đem đến cho khán giả những trải nghiệm mãn nhãn với những yếu tố kỳ ảo đặc sắc. Bên cạnh đó, khán giả sẽ được theo chân chàng trai Tuyên Dạ – một pháp sư siêu việt chuyên trừ yêu diệt ma. Trong cuộc gặp gỡ đầy tình cờ với Bán Hạ, hai người đã trở thành những đồng hành trên cuộc hành trình khó khăn. Cùng nhau, Tuyên Dạ và Bán Hạ đối mặt và giải quyết những vụ án kỳ lạ tại nơi con người và yêu quái cùng tồn tại. Trong quá trình sống chung, tình cảm giữa Tuyên Dạ và Bán Hạ dần dần nở rộ.

Video quảng cáo của bộ phim Vô Ưu Độ:

Chế Tác Gian Nan

Sau Những Đứa Con Nhà Họ Kiều, Tống Tổ Nhi tiếp tục xuất hiện trong một bộ phim niên đại mới có tên Chế Tác Gian Nan. Trong phim này, cô có được cơ hội hợp tác với Trương Tân Thành, một nam diễn viên trẻ.

Tống Tổ Nhi trong Chế Tác Gian Nan (Nguồn: Internet)
Tống Tổ Nhi trong Chế Tác Gian Nan (Nguồn: Internet)

Chuyện phim Chế Tác Gian Nan diễn ra trong khoảng thời gian từ năm 1998 đến 2008, xoay quanh cuộc đời và sự phát triển sự nghiệp của Liễu Quân (Trương Tân Thành), một chàng trai thông minh và kiên trì. Anh đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và sau đó tình cờ gặp gỡ Thôi Băng Băng (Tống Tổ Nhi). Sau khi kết hôn, với sự hỗ trợ từ Thôi Băng Băng, Liễu Quân tiếp tục nghiên cứu và phát triển những phương pháp kinh doanh để vượt qua khó khăn từ khủng hoảng kinh tế. Anh từng bước xây dựng và chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trong làn sóng công nghiệp sản xuất tại Trung Quốc.

Video giới thiệu cho phim Chế Tác Gian Nan sẽ đưa bạn vào những câu chuyện hấp dẫn về những nhà chế tác tài năng.

Tiết Tập Đọc

Tiết Tập Đọc là bộ phim Tống Tổ Nhi và Hầu Minh Hạo đã hoàn thành quay từ năm 2020, tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa được công chiếu. So với những tác phẩm khác, Tiết Tập Đọc được đánh giá chưa nhận được sự quan tâm đáng kể từ phía khán giả.

Tống Tổ Nhi trong Tiết Tập Đọc (Nguồn: Internet)
Tống Tổ Nhi trong Tiết Tập Đọc (Nguồn: Internet)

Bộ phim kể về một câu chuyện hấp dẫn về Ngô Gia Thụ, một nữ thanh niên văn học, và Lục Tinh Thần, một minh tinh thiếu học vấn nhưng thường xây dựng hình ảnh là một người giỏi học. Ngô Gia Thụ giúp Lục Tinh Thần nâng cao kiến thức để đối phó với show Tiết Tập Đọc mà anh ta tham gia, với điều kiện là anh trả nợ giúp cô. Mỗi người đều có những khía cạnh đen tối trong cuộc sống, và từ từ họ hiểu và giúp đỡ lẫn nhau. Tình cảm giữa họ càng ngày càng thêm sâu đậm. Cuối cùng, Ngô Gia Thụ và Lục Tinh Thần cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để tìm kiếm giấc mơ và hạnh phúc của mình.

Hãy xem thêm những bài viết liên quan tại đây để biết thêm thông tin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img