HomeReview Phim Hàn Quốc6 Bộ Phim Hack Não Kinh Dị Đầy Cú Twist Khiến Bạn...

6 Bộ Phim Hack Não Kinh Dị Đầy Cú Twist Khiến Bạn Không Ngờ Được

Nếu bạn đã mệt mỏi với những bộ phim tình cảm nhẹ nhàng, chỉ cần nhìn đoạn đầu là bạn đã biết rằng nữ chính sẽ quay lại với nam chính, hoặc những bộ phim siêu anh hùng, nơi ác quỷ sẽ bị tiêu diệt, thì sao không thử đổi khẩu vị bằng cách xem những bộ phim kinh điển kết hợp với yếu tố kịch tính và kinh dị, trong đó bạn sẽ không thể đoán trước được diễn biến cũng như kết cục của câu chuyện.

1. Triangle

Khó khăn trong việc đánh giá chi tiết bộ phim mà không tiết lộ cốt truyện đã trở nên soát choàng đối với Triangle. Điều duy nhất mà ta có thể nhận xét về tác phẩm này là sự thông minh, kịch tính và khó đoán. Triangle mang đến cho khán giả câu chuyện xoay quanh vòng lặp thời gian, có phần khó hiểu, tuy nhiên nếu ta kiên nhẫn đi sâu vào cốt truyện, ta hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn. Bộ phim này về cơ bản nhấn mạnh vào sự tin tưởng giữa con người và con người, với một plot twist đã được nhiều khán giả đánh giá cao.

Triangle (Ảnh: Internet)
Triangle (Ảnh: Internet)

2. Predestination

Bạn có từng tin rằng: “Tình yêu của mình sinh ra chính mình” không? “Predestination” là một bộ phim xoay quanh chủ đề du hành thời gian, kể câu chuyện về một cuộc sống đầy tai họa của nhân vật chính, đấu tranh với thời gian để duy trì cuộc sống của bản thân. Ban đầu, khi xem phim, bạn có thể thấy hơi mơ hồ, nhưng khi đến cuối phim, bạn sẽ không thể kiềm chế sự bất ngờ khi cái kết được tiết lộ. Tất cả các sự việc có vẻ hoàn toàn hợp lý và logic.

Predestination (Ảnh: Internet)
Predestination (Ảnh: Internet)

3. Old Boy

“Cái miệng làm hại chính mình” và đây là một bộ phim được coi là có cái kết gây sốc nhất trong lịch sử phim ảnh. Nó không tiết lộ cho bạn bất kỳ thông tin gì về cốt truyện, vì vậy bạn phải liên tục theo dõi nhân vật chính – người “không biết gì đang xảy ra” và tin tưởng vào họ. Đến cuối phim, chắc chắn bạn sẽ bị choáng váng và kinh ngạc khi biết rõ toàn bộ sự thật. Bên cạnh đó, nhạc phim cũng được nhận xét là rất tuyệt vời.

Old Boy (Ảnh: Internet)
Old Boy (Ảnh: Internet)

4. The Wailing

Bộ phim The Wailing làm cho bạn không thể tin vào ai cho đến cuối cùng. Ngoài những yếu tố kinh dị, tình tiết đáng chú ý nhất là biểu hiện kỳ lạ của cô con gái người cảnh sát. Dù chưa làm cha nhưng nhiều người xem đồng cảm với nỗi lo lắng kinh hoàng của người bố cảnh sát. Một điểm quan trọng khiến bạn nên chú ý khi xem phim là khoảnh khắc thầy phù thuỷ thay quần. Mặc dù phim được đánh giá là kinh dị, nhưng đa số khán giả vẫn công nhận rằng The Wailing thực sự hay và có thể gây ám ảnh cho những người dễ sợ.

The Wailing (Ảnh: Internet)
The Wailing (Ảnh: Internet)

5. Hereditary

Hereditary là một tuyệt phẩm không thể phủ nhận về thể loại kinh dị. Phim không sử dụng quá nhiều cảnh máu me, nhưng lại khắc sâu vào tâm lý người xem, gợi lên cảm giác sợ hãi một cách tinh tế. Diễn xuất của tất cả các diễn viên trong phim đều rất xuất sắc, tạo nên sự động lòng và tương tác hợp lý. Mạch phim được chuyển động chậm rãi, tạo dựng một không khí căng thẳng và đồng thời gây sự háo hức cho khán giả về tương lai của câu chuyện. Chi tiết chấn động về việc một người mất đầu gần cuối phim còn làm tăng thêm khủng hoảng và ám ảnh trong lòng người xem.

Hereditary (Ảnh: Internet)
Hereditary (Ảnh: Internet)

6. The Shutter Island

Đây thực sự là một bộ phim đầy những yếu tố khó hiểu. Có nhiều chi tiết được nhấn mạnh trong phim, tuy nhiên vẫn không thể hiểu rõ ý nghĩa của chúng cho đến khi xem đến cuối phim. The Shutter Island là một bộ phim mà bạn chắc chắn sẽ phải xem đi xem lại nhiều lần để hiểu hết được nội dung và ý đồ của đạo diễn. Bộ phim này đáng xem đối với những người thích phân tích các phim có nhiều tầng ý nghĩ sâu sắc. Đặc biệt, sự xuất hiện của Leonardo DiCaprio còn làm cho The Shutter Island trở nên tuyệt vời hơn.

The Shutter Island (Ảnh: Internet)
The Shutter Island (Ảnh: Internet)

Bạn có thể chia sẻ thêm về những bộ phim về hack não khác không? Hãy để lại bình luận dưới đây để mọi người có thể tham khảo nhé!

Có thể bạn sẽ thấy thú vị:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img