HomeReview Phim Hàn Quốc8 Nam Thần Cổ Trang Tóc Trắng: Đàn Kiện Thứ Vượt Mặt...

8 Nam Thần Cổ Trang Tóc Trắng: Đàn Kiện Thứ Vượt Mặt Thành Nghị Trên Màn Ảnh Hoa Ngữ

Tóc trắng không phải là một màu tóc dễ chọn, ngay cả những ngôi sao nổi tiếng cũng có thể bị lãng quên nếu không phù hợp. Tuy nhiên, trong ngành giải trí Hoa ngữ, vẫn có nhiều nam thần cổ trang có tóc trắng một cách đặc biệt và thành công trong việc làm nổi bật vẻ đẹp của họ.

1. Đàn Kiện Thứ – Trường Tương Tư

Đàn Kiện Thứ (Nguồn: Internet)
Đàn Kiện Thứ (Nguồn: Internet)

Khi Tương Liễu của Đàn Kiện Thứ xuất hiện, khán giả đã ngạc nhiên và tỏ ra rất ngưỡng mộ trước vẻ điển trai vốn có và sự phong độ rực rỡ của anh. Trong đó, điểm thu hút nhất chính là mái tóc trắng như tuyết. Có nguồn tin cho biết rằng, đoàn làm phim đã dành rất nhiều thời gian để lựa chọn màu tóc phù hợp nhất cho Đàn Kiện Thứ, giúp anh có một tạo hình ấn tượng và không thể nào quên. Với mái tóc như thế, Đàn Kiện Thứ hoàn toàn xứng đáng được xếp ở vị trí hàng đầu trong danh sách.

2. – Trầm Vụn Hương Phai

Thành Nghị (Nguồn: Internet)
Thành Nghị (Nguồn: Internet)

Trong vở kịch Trầm Vụn Hương Phai, Thành Nghị đã được stylist thiết kế nhiều kiểu tạo hình khác nhau, tuy nhiên, mái tóc trắng của anh trong vai Ứng Uyên lại để lại ấn tượng mạnh nhất. Kiểu tóc này không quá phức tạp nhưng lại rất thu hút và nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Có thể khẳng định rằng trong số các vai diễn mà Thành Nghị đã thể hiện, tóc của nhân vật Ứng Uyên là xuất sắc nhất.

3. Mã Thiên Vũ – Huyễn Thành

Mã Thiên Vũ (Nguồn: Internet)
Mã Thiên Vũ (Nguồn: Internet)

Dù không được coi là một bộ phim có nội dung ấn tượng, Huyễn Thành vẫn được tung hô vì dàn diễn viên xuất sắc của mình. Trong phim, Mã Thiên Vũ không phải là nhân vật chính, nhưng anh ấy thật sự tỏa sáng từ hình ảnh của mình, cho đến cách tạo hình nhân vật. Ngay cả khi nhân vật Anh Không Thích của Mã Thiên Vũ có kiểu tóc trắng độc đáo, khá khó để phù hợp với mọi người, khả năng như người của anh ấy cũng được khán giả đánh giá cao.

4. Cao Vỹ Quang – Thập Lý Đào Hoa/ Chẩm Thượng Thư

Cao Vỹ Quang (Nguồn: Internet)
Cao Vỹ Quang (Nguồn: Internet)

Khi nhắc đến các sao nam có kiểu tóc trắng ấn tượng, không thể không nhắc đến Cao Vỹ Quang. Ban đầu, khán giả không có nhiều sự quan tâm đến anh khi thấy poster của bộ phim Thập Lý Đào Hoa. Nhưng khi bộ phim điển trai này được phát sóng, không ít người đã thay đổi suy nghĩ. Không thể phủ nhận rằng Cao Vỹ Quang rất hợp với kiểu tóc trắng, Thập Lý Đào Hoa đã đẹp rồi thì Chẩm Thượng Thư còn xuất sắc hơn. Ai mà có thể không mê đến tỷ phú Cao Vỹ Quang này?

5. Chu Nhất Long – Trấn Hồn

Chu Nhất Long (Nguồn: Internet)
Chu Nhất Long (Nguồn: Internet)

Trong vai trò diễn viên Trấn Hồn, Chu Nhất Long thể hiện nhiều vai diễn ấn tượng. Trong số đó, Dạ Tôn là nhân vật phản diện nhưng lại thu hút khán giả bởi ngoại hình điển trai và mái tóc trắng nổi bật. Điểm đặc biệt này khiến cho khán giả khó lòng ghét bỏ nhân vật. So với những diễn viên nam khác, Chu Nhất Long có phong cách đơn giản hơn về trang phục nhưng không kém phần xuất sắc.

6. Vu Mông Lung – Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân

Vu Mông Lung (Nguồn: Internet)
Vu Mông Lung (Nguồn: Internet)

Nếu nhắc đến nhân vật hấp dẫn nhất trong Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân, chắc chắn sẽ có rất nhiều khán giả nhớ đến Từ Mộ Vân, do Vu Mông Lung thể hiện. Nhân vật này, vừa có tính cách phần chính phần phản diện, lại có một quá khứ đau thương, khiến người xem dễ cảm thông. Điều đặc biệt là, Từ Mộ Vân còn có một tạo hình nam thần đẹp xuất sắc nữa. Nếu bạn chưa xem Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân, có thể còn hoài nghi, nhưng nếu đã xem thì rất dễ bị cuốn hút bởi mái tóc trắng tuyệt đẹp của Từ Mộ Vân đấy!

7. Cung Tuấn – Sơn Hà Lệnh

Cung Tuấn (Nguồn: Internet)
Cung Tuấn (Nguồn: Internet)

Tạo hình cổ trang của Cung Tuấn trong Sơn Hà Lệnh không chỉ đa dạng mà còn vô cùng ấn tượng, thậm chí còn tuyệt vời hơn cả khi anh ấy đóng An Lạc Truyện. Trong Sơn Hà Lệnh, Cung Tuấn đã thể hiện được sự tốt đẹp của mình qua việc tạo hình tóc trắng, góp phần làm nổi bật vẻ đẹp nam tính và cũng thể hiện được tính cách tà mị của nhân vật Ôn Khách Hành. Việc thử nghiệm kiểu tóc trắng trong những tạo hình sau này của ngôi sao nam thập kỷ mới này hứa hẹn sẽ khiến nhiều fan ngất ngây mê mẩn.

8. Dương Dương – Thả Thí Thiên Hạ

Dương Dương (Nguồn: Internet)
Dương Dương (Nguồn: Internet)

Dương Dương thực sự ‘Lưu Diệp Tình’ trong các bộ phim cổ trang, ngoại hình của anh khi thủ vai Thả Thí Thiên Hạ đã khiến người xem phải kinh ngạc. Bên cạnh việc sử dụng kiểu tóc đen quen thuộc cho nhân vật trong hầu hết các tập phim, Dương Dương đã thử sức với mái tóc trắng vào phần cuối. Đáng ngạc nhiên là tuy không có lý thuyết đẹp nhưng kiểu tóc trắng này lại làm cho hình ảnh của Dương Dương trở nên mới mẻ và đặc biệt, góp phần tôn thêm vẻ đẹp và đặc trưng cho nhân vật Phong Lan Tức.

Hãy truy cập vào đây để xem thêm những bài viết có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img