HomeReview Phim Hàn Quốc“Cảnh Điềm Hợp Tác Với ‘Tiểu Cảnh Điềm’ Trong Chước Chước Phong...

“Cảnh Điềm Hợp Tác Với ‘Tiểu Cảnh Điềm’ Trong Chước Chước Phong Lưu”

Sau khi Chước Chước Phong Lưu được ra mắt, mọi người ngay lập tức nhận ra “tiểu Chước Hoa” là một gương mặt quen thuộc. Nữ diễn viên nhí từng đóng vai Mộ Chước Hoa khi còn nhỏ đã được khán giả thích thú và đặt cho biệt danh “tiểu Cảnh Điềm”.

Thông tin phim Chước Chước Phong Lưu

Poster Chước Chước Phong Lưu. (Nguồn: Internet)
Poster Chước Chước Phong Lưu (Nguồn: Internet)
  • Thể loại: Cổ trang, cung đình, ngôn tình, chuyển thể
  • Đạo diễn: Ôn Đức Quang
  • Biên kịch: Uông Hồng
  • Diễn viên: Cảnh Điềm, Phùng Thiệu Phong, Vương Lệ Khôn, Chu Dực Nhiên, Từ Hải Kiều, Trần Chỉ Diễm,…
  • Ngày khởi chiếu: 19/08/2023
  • Số tập: 40 tập
  • Nền tảng phát sóng: WeTV

Nội dung Chước Chước Phong Lưu

Mộ Chước Hoa (Cảnh Điềm) là con gái gia đình nhà quan nhưng không được sủng ái. Phụ thân cô vốn là một người lắm vợ nhiều con. Với thân phận thứ nữ, Chước Hoa hoàn toàn bị coi nhẹ ngó lơ trong nhà. Vào ngày phụ thân nạp vị thiếp thứ 18, Chước Hoa đã quyết định bỏ trốn. Chước Hoa cùng nha hoàn Đại Lực đã lặng lẽ thu dọn đồ đạc bỏ trốn lên kinh tham gia khoa cử. Tại Kinh thành phồn hoa, cô gặp được vị vương gia ngoài lạnh trong nóng Lưu Diễn (Phùng Thiệu Phong).

Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh - Cảnh Điểm trong vai Mộ Chước Hoa. (Nguồn: Internet)
Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh – Cảnh Điểm trong vai Mộ Chước Hoa (Nguồn: Internet)

Khi lần đầu gặp nhau trong một thanh lâu đầy bụi bặm, Chước Hoa và Lưu Diễn không có một cuộc gặp gỡ đẹp đẽ. Ban đầu, Chước Hoa nhầm Lưu Diễn là một tiểu quan nhỏ nhặt, nhưng dù vậy cô vẫn giúp anh giải độc và trị thương. Sau đó, Chước Hoa nhiều lần hỗ trợ Lưu Diễn trong việc điều tra vụ án và tìm ra những manh mối quan trọng. Dẫu vậy, Lưu Diễn, dưới vẻ ngoài lạnh lùng và kiêu ngạo, vẫn âm thầm giúp đỡ Chước Hoa. Định Vương, người vốn nổi tiếng khó tính, đã nhận thấy sự thông minh và khéo léo của Chước Hoa và đã nhiều lần đánh chặn cô trong kỳ thi để thử thách cô. Mặc dù vậy, Chước Hoa đã thành công trong việc vượt qua thử thách và trở thành nữ học sinh duy nhất đỗ và trúng cử trong kỳ thi năm đó.

Mộ Chước Hoa là nữ thí sinh duy nhất đỗ đạt làm quan năm đó. (Nguồn: Internet)
Mộ Chước Hoa là nữ thí sinh duy nhất đỗ đạt làm quan năm đó (Nguồn: Internet)

Trailer Chước Chước Phong Lưu

Cảnh Điểm lần đầu hợp tác với “tiểu Cảnh Điềm”

“Tiểu Cảnh Điềm” là biệt danh mà cộng đồng mạng đã đặt cho diễn viên nhí Trần Chỉ Diễm với mục đích ngộ nghĩnh. Diễn viên nhí 11 tuổi này có gương mặt khá giống với diễn viên Cảnh Điềm. Cô bé đã có cơ duyên hợp tác đầu tiên với Cảnh Điềm trong bộ phim Tư Đằng. Trong bộ phim này, Chỉ Diễm, với vai “tiểu Tư Đằng” được tái sinh, chỉ mới 9 tuổi. Mặc dù đang có ký ức trăm năm tuổi, nhưng vai diễn này vẫn sống trong cơ thể một cô bé gái nhỏ chưa tới ghế còn chưa!

Cảnh Điềm và Trần Chỉ Diễm trong Tư Đằng. (Nguồn: Internet)
Cảnh Điềm và Trần Chỉ Diễm trong Tư Đằng (Nguồn: Internet)

Dù còn nhỏ tuổi, nhưng Chỉ Diễm đã thể hiện vai diễn tiểu Tư Đằng rất xuất sắc. Với gương mặt được mô phỏng giống Cảnh Điềm tới 7-8 phần và diễn xuất giỏi đáng kinh ngạc, cô bé đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả. Chỉ Diễm đã đóng vai Tư Đằng với sự biểu cảm chỉ người lớn có được, trong thân phận của một cô bé đáng yêu.

Lần hợp tác thứ 2 của hai chị em

Hai chị em tái hợp tác trong Chước Chước Phong Lưu. (Nguồn: Internet)
Hai chị em tái hợp tác trong Chước Chước Phong Lưu (Nguồn: Internet)

Sau thành công của việc hợp tác trong phim Tư Đằng, cả hai ngôi sao lại có cơ hội gặp nhau một lần nữa trong phim Chước Chước Phong Lưu. Mặc dù họ không được đứng chung trong cùng một khung hình, nhưng khán giả vẫn có thể cảm nhận được nhiều sự tương đồng giữa hai người như những “chị em”.

Tạo hình "tiểu Chước Hoa" trong phim. (Nguồn: Internet)
Tạo hình “tiểu Chước Hoa” trong phim (Nguồn: Internet)

Trong bộ phim Chước Chước Phong Lưu, Trần Chỉ Diễm sẽ đảm nhận vai Mộ Chước Hoa trong tuổi thơ. Dù không thể xuất hiện thường xuyên, nhưng nhân vật “tiểu Chước Hoa” vẫn để lại nhiều ấn tượng cho khán giả – một cô nhóc nhỏ dễ thương và lịch sự, nhưng rất thông minh và tinh ý. Hầu hết các cảnh lấy hình ảnh của “tiểu Chước Hoa” đều là những kỷ niệm mà Mộ Chước Hoa đã trưởng thành nhớ lại về quá khứ.

Hai người đứng chung khung hình giống như chị em ruột. (Nguồn: Internet)
Hai người đứng chung khung hình giống như chị em ruột (Nguồn: Internet)

Sau một thời gian xuất hiện trong những tập đầu, khán giả đã nhận ra sự trưởng thành rõ rệt của “tiểu Cảnh Điềm” – Trần Chỉ Diễm. Khi còn đóng vai Tư Đằng, cô bé chỉ nhỏ nhắn đáng yêu. Tuy nhiên, sau ba năm và khi đảm nhận vai Chước Chước Phong Lưu, Chỉ Diễm đã trở nên trưởng thành hơn rất nhiều và đã bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Các đường nét trên khuôn mặt của Diễm cũng trở nên sắc sảo và nổi bật hơn. Dễ dàng thấy rằng, khi trưởng thành, Chỉ Diễm sẽ sánh ngang người đàn chị Cảnh Điềm với vẻ đẹp không kém cạnh.

Chỉ Diễm đến thăm Cảnh Điềm tỷ tỷ tại phim trường Tứ Hải TRọng Minh. (Nguồn: Internet)
Chỉ Diễm đến thăm Cảnh Điềm tỷ tỷ tại phim trường Tứ Hải Trọng Minh (Nguồn: Internet)

Lịch chiếu Chước Chước Phong Lưu

Bộ phim Chước Chước Phong Hoa sẽ bắt đầu phát sóng trên nền tảng WeTV từ ngày 19/08/2023. Trong tuần đầu tiên, sẽ có 6 tập liên tiếp được phát sóng. Từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần, phim sẽ được chiếu 2 tập mỗi ngày. Dự kiến tập cuối của Chước Chước Phong Hoa sẽ phát sóng vào ngày 13/09/2023.

Chước Chước Phong Lưu có lịch chiếu từ Thứ 2 đến Thứ 6. (Nguồn: Internet)
Chước Chước Phong Lưu có lịch chiếu từ Thứ 2 đến Thứ 6 (Nguồn: Internet)

Hãy thường xuyên ghé thăm trang 24hphimhay.com để không bỏ lỡ những bức ảnh thú vị mới nhất.

Hãy tìm hiểu thêm những bài viết mà bạn có thể quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img