HomeReview Phim Hàn QuốcCơ hội lên sóng của Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc...

Cơ hội lên sóng của Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc – Có thể đạt được không?

Bộ phim Ninh An Như Mộng thực sự là dự án được lòng khán giả nhất hiện nay. Với hơn 6,400,000 lượt đặt xem trước trên IQIYI và liên tục xuất hiện trên bảng xếp hạng hot search, bộ phim thực sự là hiện tượng chờ đón.

Thông tin phim Ninh An Như Mộng

Ninh An Như Mộng do Bạch Lộc và Trương Lăng Hách diễn chính (Nguồn: internet)
Ninh An Như Mộng do Bạch Lộc và Trương Lăng Hách diễn chính (Nguồn: internet)
  • Tên tiếng trung: 宁安如梦
  • Thể loại: cổ trang, ngôn tình
  • Đạo diễn: Chu Duệ Bân
  • Biên kịch: Thời Kính
  • Diễn viên: Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt, Châu Tuấn Vỹ, Lưu Tá Ninh,…
  • Nền tảng phát sóng: iQIYI
  • Số tập: 36 tập

Nội dung phim Ninh An Như Mộng

Bộ phim kể về cuộc đời của Khương Tuyết Ninh, một người phụ nữ không có nơi nương tựa, không ngại dùng mọi thủ đoạn để lên ngôi hoàng hậu, vì cô muốn bảo vệ bản thân và cũng bởi lòng tham. Cô đã vấp phải tấm lòng trung thành và sự phản bội của Tiểu Hầu Gia, người mà cô từng yêu thương và tin tưởng. Cuối cùng, Khương Tuyết Ninh đã không đạt được ước mơ đó, thậm chí còn bị ép tự tử.

Ninh An Như Mộng do Bạch Lộc và Trương Lăng Hách diễn chính (Nguồn: internet)
Ninh An Như Mộng do Bạch Lộc và Trương Lăng Hách diễn chính (Nguồn: internet)

Trong một kiếp sau, nàng đã quyết định sửa sai và thề rằng sẽ tu tâm để thay đổi. Tuy nhiên, số phận không cho phép và Khương Tuyết Ninh vẫn nhập cung và trở thành học trò của Tạ Nguy. Trong quá trình được Tạ Nguy dạy dỗ, nàng âm thầm lên kế hoạch ngăn chặn “Lễ Trao Vương Miện” của Yến Lâm để cứu gia đình Yến Lâm. Với sự giúp đỡ của Tạ Nguy, họ cùng nhau lập kế hoạch và thành công trong việc này. Nhưng sau đó, Khương Tuyết Ninh lại bị kéo vào những rắc rối và tranh chấp trong triều đình. Cuối cùng, sau nhiều khó khăn và gian khổ, Tạ Nguy và Khương Tuyết Ninh cũng có thể ở bên nhau.

Đoạn trailer của bộ phim Ninh An Như Mộng:

Ninh An Như Mộng liệu có cơ hội lên sóng?

Ninh An Như Mộng bị hủy phát sóng trước giờ G

Dự án phim Ninh An Như Mộng là một dự án được đầu tư quan trọng, với sự tham gia của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách trong vai diễn chính. Ngay từ khi mới công bố, bộ phim đã gây được sự quan tâm lớn từ khán giả. Ngoài ra, phim cũng đã nhận được giấy phép phát sóng vào tháng 2 năm 2023 và được xác định phát sóng chính thức vào ngày 19/05/2023.

Ninh An NhƯ Mộng từng đã có lịch chiếu (Nguồn: internet)
Ninh An NhƯ Mộng từng đã có lịch chiếu (Nguồn: internet)

Trước khi phát sóng khoảng hai giờ, đoàn làm phim đột ngột thông báo với lý do kỹ thuật rằng bộ phim Ninh An Như Mộng sẽ không được phát đúng theo lịch trình và khán giả sẽ phải đợi thông báo tiếp theo. Thông báo này đã khiến khán giả cảm thấy buồn rầu và trở nên nổi tiếng đến mức nó đã leo lên top tìm kiếm.

Ninh An Như Mộng “mất hút” sau khi bị hủy phát sóng

Sau khi bị hủy phát sóng ngay trước giờ G, phim Ninh An Như Mộng được thông báo sẽ có một số ngày lên sóng trong tháng năm và tháng sáu. Tuy nhiên, không có thông tin chính thức nào về việc phim sẽ được phát sóng, khiến khán giả bắt đầu tỏ ra đáng ngờ.

Ngoài ra, một diễn viên nam trong phim đã phát ngôn không đúng chuẩn mực và gây ra rất nhiều rắc rối cho ekip. Sự việc này khiến cho Ninh An Như Mộng, một bộ phim đã từng im lặng, ngày càng không hy vọng trong việc được phát sóng.

Còn cơ hội phát sóng nào cho Ninh An Như Mộng?

Thời gian gần đây, có nhiều thông tin cho biết Ninh An Như Mộng sẽ tiếp tục được phát sóng. Tuy nhiên, thông tin này không chính xác vì không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy bộ phim đang trong quá trình sản xuất. Nhiều khán giả cho rằng Ninh An Như Mộng hiện đang phải cạnh tranh với các tác phẩm khác. Cụ thể, cả Ninh An Như Mộng và Vân Chi Vũ đều đã hoàn thành từ lâu, và cả cast và ekip hai tác phẩm đều mong muốn công chiếu sớm. Dự án Bảy Kiếp May Mắn của Dương Siêu Việt đã không thành công khi phát sóng vào đầu tháng 8 vừa qua, vì vậy có tin đồn rằng IQIYI sẽ phát sóng Vân Chi Vũ (tác phẩm dự kiến ra mắt vào quý 4) để phục hồi thành công của “Bảy Kiếp”. Và tin này đã chính xác khi IQIYI bất ngờ quyết định phát sóng Vân Chi Vũ vào ngày 1/09/2023.

Nhiều khán giả đặt câu hỏi vì sao không phải là Ninh An Như Mộng mà lại là Vân Chi Vũ. Có lẽ IQIYI đang thiên vị Ngu Thư Hân – người đã giúp nền tảng kiếm rất nhiều tiền từ Thương Lan Quyết hơn Bạch Lộc. Vì vậy, Ninh An Như Mộng đang gặp khó khăn và không được phát sóng.

Một trong những nguồn tin khẳng định "Ninh An" được dự kiến lên sóng vào tháng 9 (Nguồn: internet)
Một trong những nguồn tin khẳng định Ninh An Như Mộng được dự kiến lên sóng vào tháng 9 (Nguồn: internet)

Hơn nữa, cũng có những thông tin khẳng định rằng bộ phim Ninh An Như Mộng sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm 2023 (một nguồn tin cụ thể đưa ra ngày 9/9/2023). Một số khán giả đang cảm thấy mệt mỏi khi phải chờ đợi mà không biết kết quả, nhưng cũng có khán giả không quan tâm và tin tưởng rằng thông tin này là chính xác.

Hãy tiếp tục đồng hành và chờ đợi bộ phim “Ninh An Như Mộng” cùng chúng tôi tại 24hphimhay.com!

Bạn có thể quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img