HomeReview Phim Hàn QuốcĐánh giá Bảy Kiếp May Mắn của Đinh Vũ Hề và Dương...

Đánh giá Bảy Kiếp May Mắn của Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt – Khám phá những bí mật ẩn dưới bộ phim!

Trong mùa hè năm 2023, một loạt các dự án truyền hình Trung Quốc đặc sắc đã được phát sóng. Trong số đó, bộ phim “Bảy Kiếp May Mắn” là một trong những tác phẩm hấp dẫn người xem không thể bỏ qua. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa hai diễn viên Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt, cùng với một đồ họa đẹp mắt, bộ phim đã thu hút hàng triệu lượt xem sau vài ngày phát sóng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về “Bảy Kiếp May Mắn” – một tác phẩm của Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt!

Thông tin phim Bảy Kiếp May Mắn

Sơ Không - Tường Vân
Sơ Không – Tường Vân trong Bảy Kiếp May Mắn (Ảnh: Internet)
  • Tên tiếng Anh: Love You Seven Times
  • Thể loại: Cổ trang, , tiên hiệp
  • Đạo diễn: Lí Nam
  • Biên kịch: Lý Lệ Toa, Từ Hoằng, Lý Chí Mẫn, Tả Dục
  • Diễn viên: Dương Siêu Việt, Đinh Vũ Hề, Dương Hạo Vũ, Đổng Tuyền, Hải Lục,…
  • Số tập: 38 tập
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Tình trạng: Hoàn tất
  • Năm phát hành: 2023
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung chính phim Bảy Kiếp May Mắn

Bảy Kiếp May Mắn kể về câu chuyện tình yêu giữa Sơ Không tiên quân và tiểu tiên Tường Vân. Vì một biến cố đáng tiếc, sợi tơ hồng Khiên Ti Dẫn bị gắn kết với nhân duyên, khiến cho Tường Vân phải trải qua bảy mạng sống để khôi phục lại nguyên thần cho Sơ Không. Đôi tình nhân phải vượt qua nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống con người, cuối cùng tìm thấy được tình yêu chân thật của mình. Qua đó, bí mật về mối quan hệ 300 vạn năm trước cũng dần được tiết lộ.

Trailer phim Bảy Kiếp May Mắn

Tóm tắt và review cốt truyện phim Bảy Kiếp May Mắn

Tường Vân là tiểu tiên của Nhân Duyên Các, nơi chuyên đem đến những cặp tình nhân dưới trần gian. Sơ Không tiên quân là một thượng thần mạnh mẽ, đã chiến đấu với ma đầu Thương Hải của tộc Ma La ba mươi vạn năm trước, nhưng đã mất trí nhớ và suy yếu sức mạnh. Vì vậy, Thiên đế đã cho phép người ở Nhân Duyên Các giúp Sơ Không trải qua đời sống tình yêu để phục hồi sức mạnh. Một ngày nọ, Tường Vân sử dụng Khiên Ti Dẫn để ghép đôi Sơ Không với Đông Hải công chứa Oanh Thời, nhưng không may rơi vào lưới tình của hai người. Họ buộc phải trải qua bảy kiếp tình duyên với nhau.

Review Bảy kiếp may mắn của Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt
Bảy Kiếp May Mắn có nội dung xoay quanh mối nhân duyên của Sơ Không và Tường Vân (Ảnh: Internet)

Lịch kiếp, Sơ Không đã trở thành Lục Hải Quân, một vị thiếu tướng anh dũng và tài ba, là con trai của võ tướng Lục. Trong khi đó, Tường Vân trở thành tiểu thư của gia đình Tống và giữ chức vị cấm vệ quân. Hai người được hôn ước từ khi còn nhỏ, Hải Không đã thương yêu Tường Vân từ bé do trước đó đã uống nước Vong Xuyên. Tuy nhiên, Tường Vân vẫn giữ kí ức và tin rằng đó chỉ là một duyên phận tạm thời, vì vậy cô luôn tìm cách tránh né việc kết hôn với Hải Không.

Trong một thời điểm khắc nghiệt, hai gia đình Tống Lục bị dính líu đến một vụ án oan, dẫn đến việc gia đình đối diện với nguy cơ bị tiêu diệt. Lục Hải Không may mắn thoát khỏi chết nhưng phải sống lưu lạc mải mê khắp nơi, trong khi đó, Tường Vân bị ép buộc phải kết hôn với Tam thái tử Lý Tu Minh. Trong ngày đại hôn, Hải Không dẫn quân từ biên giới để cướp dâu và đồng thời lật đổ kẻ nắm quyền chi phối triều đình, tức là Tu Minh.

Cuối cùng, trong trận đấu ác liệt, Tường Vân đã hy sinh mạng mình để che chở Hải Không trước một mũi tên. Từ đó, Lục Hải Không ôm hận vì không thể bảo vệ được người yêu của mình và ngồi canh bên bia mộ của cô cho đến cuối đời.

Một thế đời mới, Sơ Không và Tường Vân trở thành đồ đệ của nhau. Lần này, Sơ Không không còn trí nhớ, trong khi Tường Vân đã quên mọi thứ do bị Sơ Không ép uống nước Vong Xuyên. Sau bi kịch giết chết dòng họ, Tường Vân được Sơ Không nhận làm đồ đệ với mục đích làm nàng yêu mình và đưa trái tim Linh Lung của mình để chữa bệnh. Cả hai đều mang căn bệnh trái tim Linh Lung, buộc phải có một người sống và một người chết. Nhưng không ngờ, sự ngốc nghếch và ngộ nghĩnh của Tường Vân đã làm rung động trái tim Sơ Không. Sau nhiều biến cố và hiểu lầm, cuối cùng Sơ Không đã tặng nàng trái tim Linh Lung và hy sinh chính mình để tìm một cơ hội sống cho Tường Vân. Sau khi kết thúc cuộc sống hai kiếp người, thiếu nữ tiên và thiếu nam tiên đã nhận ra tình cảm của mình và hứa hẹn bên nhau suốt đời.

Bảy Kiếp May Mắn
Cả hai trải qua nhiều kiếp tại trần thế (Ảnh: Internet)

Trong lần đời mới, Sơ Không và Tường Vân lại trải qua một cuộc đổi linh hồn, sống trong cơ thể của Tướng quân và Công chúa. Qua nhiều biến cố, cuối cùng, Sơ Không chết trên chiến trường, trong khi Tường Vân tự hủy hoại mình. Cả hai cùng trở về Tiên giới. Khi biết Văn thiên tướng đã mất, họ nảy sinh nghi ngờ và quyết định điều tra. Họ phát hiện ra một sự kiện liên quan đến 30 vạn năm trước. Để khám phá sự thật, họ quay trở về quá khứ, Sơ Không trở thành thiếu công tử của tộc Kỳ Lân, còn Tường Vân là Thương Hải, nữ đế của tộc Ma La. Nhờ đó, những bí mật từ hàng vạn năm trước đã được tiết lộ. Hạo Hiên thần quân, ca ca trưởng của Sơ Không, là một kẻ tham quyền, đã lợi dụng sức mạnh của Minh Nguyệt (chị em song sinh có sức mạnh ngang bằng Thương Hải) để thống trị tiên giới. Thương Hải buộc phải tự sát để cứu Sơ Không, trong khi Sơ Không mất trí nhớ.

Quay trở lại hiện tại, khi bí mật của Hạo Hiên bị tiết lộ, nhờ sức mạnh của Minh Nguyệt, khó ai có thể đánh bại hắn. Sơ Không quyết định hy sinh bản thân để cứu cả tiên giới và để lại Thương Hải (Tường Vân) sống sót. May mắn thay, câu chuyện vẫn có một kết thúc hạnh phúc. Sơ Không tái sinh và được gặp lại Tường Vân, hai người sống hạnh phúc cùng nhau sau này.

Bộ phim đã kết thúc với 38 tập, nhưng hiệu ứng của nó vẫn còn tồn tại trong lòng khán giả. Câu chuyện về cuộc hành trình tìm lại nhau sau 30 nghìn năm xa cách của Sơ Không và Thương Hải đưa đến nhiều bài học về tình yêu. Liệu yêu một người mà định mệnh đã định trước có thể gặp lại nhau dù có chia xa, và liệu vì tình yêu, chúng ta có thể hy sinh trong việc bảo vệ người mình yêu?

Có thể bạn sẽ thấy thích thú:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img