HomeReview Phim Hàn Quốc“Dĩ Ái Vi Doanh của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ Sẵn...

“Dĩ Ái Vi Doanh của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ Sẵn Sàng Để Bắt Đầu!”

Dĩ Ái Vi Doanh là một tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết Trêu Nhầm của tác giả Kiều Diêu và được xem là một trong những tác phẩm đáng được trông chờ trong năm 2023. Vào ngày 4/9 vừa qua, bộ phim đã được cấp phép phát hành và dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất.

Thông tin phim Dĩ Ái Vi Doanh

Dĩ Ái Vi Doanh (Nguồn: internet)
Poster phim Dĩ Ái Vi Doanh (Nguồn: internet)
 • Tên chính thức: Dĩ Ái Vi Doanh
 • Tên tiếngTrung: 以爱为营
 • Tên tiếng Anh: Only For Love
 • Thể loại: Ngôn tình, đô thị
 • Sản xuất: Liệt Hoả Ảnh Nghiệp
 • Đạo diễn: Quách Hổ
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ, Ngụy Triết Minh, Thẩm Vũ Khiết, Lưu Đông Thấm, Khương Bội Dao,…
 • Biên kịch: Dương Thiên Tử
 • Chỉ đạo tạo hình: Ngải Văn
 • Chỉ đạo mỹ thuật: Để Côn
 • Nền tảng phát sóng: Đài truyền hình Hồ Nam & Mango TA

Nội dung phim Dĩ Ái Vi Doanh

Dĩ Ái Vi Doanh do Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ diễn chính (Nguồn: internet)
Dĩ Ái Vi Doanh do Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ diễn chính (Nguồn: internet)

Thời Yến, tổng tài của công ty Minh Dự Vân Sang, không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng sự giàu có, mà còn không chọn cách sống dựa dẫm vào gia đình giàu có của mình. Thay vào đó, anh đã vượt qua sự hạn chế và ý kiến của công chúng, tự mình khởi nghiệp và đạt được thành công riêng.

Trịnh Thư Ý, một nữ phóng viên của báo Kinh tế, vốn được biết đến với ngoại hình xinh đẹp nhưng bị xem nhẹ về tài hoa và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cô đã chứng minh được thực lực của mình thông qua những tác phẩm xuất sắc. Sự gặp gỡ của cô với Giang Thành, tạo ra một câu chuyện huyền thoại trong giới tài chính.

Chuyện tình giữa Tổng Tài và nữ Phóng Viên (Nguồn: internet)
Chuyện tình giữa Tổng Tài và nữ Phóng Viên (Nguồn: internet)

Một lần nọ, Trịnh Thư Ý đã buộc phải bỏ lỡ buổi hẹn hò với bạn trai của mình để đi phỏng vấn Thời Yến – người đang là một ngôi sao mới nổi, được nhiều người biết đến trong ngành Tài chính – Ngân hàng. Điều này được coi là một cơ hội lớn đối với Trịnh Thư Ý, vì từ đó sự nghiệp của cô đã nhanh chóng phát triển. Tuy nhiên, cô không ngờ rằng việc này lại khiến cho “mối tình đầu” phản bội cô, ngoại tình với cháu gái của Thời Yến. Trầm trồ trước khổ đau, Trịnh Thư Ý đã sử dụng nó làm động lực để viết nhiều bài báo có tính thời sự cao, với mục tiêu trở thành chủ biên của một trang thông tin trực tuyến.

Sau nhiều lần gặp gỡ, Thời Yến đã thấy rõ tài năng, thông minh và lòng kiên nhẫn của Trịnh Thư Ý. Trong quá trình giao tiếp, cô cũng giúp anh nhận thức được sự ảnh hưởng của truyền thông. Sự hấp dẫn giữa họ dần tăng lên và tiến tới tình yêu. Cuối cùng, cô đã thành công trở thành vợ tổng giám đốc của ngân hàng hàng đầu ở thành phố Giang Thành, khiến kẻ mụ phụ và người yêu cũ phải gọi cô là “mợ trẻ” với vẻ mặt buồn cười.

Dĩ Ái Vi Doanh dự kiến phát sóng trong quý 4/2023

Vào ngày 04/09/2023 vừa qua, DĩÁiViDoanh đã chính thức nhận được giấy phép phát sóng cho bộ phim của mình sau một quá trình chờ đợi kéo dài hơn nửa năm. Bộ phim này gồm tổng cộng 36 tập và sẽ được chiếu vào giờ vàng trên hai đài phát sóng là Hồ Nam và MangoTV. Đây được dự đoán là một tác phẩm nổi bật và gây “sốt” trong những tháng cuối năm nay.

Dĩ Ái Vi Doanh qua thẩm (Nguồn: internet)
Dĩ Ái Vi Doanh qua thẩm (Nguồn: internet)

Theo thông tin mới nhất, vào tháng 9 này, Bạch Lộc sẽ tham gia thu âm lời thoại cho bộ phim Dĩ Ái Vi Doanh. Dự án phim này dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 sắp tới.

Với việc đầu tư công phu và chế tác cấp S+, dàn diễn viên tài năng và xinh đẹp, hình ảnh nhân vật hấp dẫn, khán giả đang rất kỳ vọng vào thành công của bộ phim Dĩ Ái Vi Doanh của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ, như thành công của Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư trong mùa hè vừa qua.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng 24hphimhay.com và chờ đợi bộ phim Dĩ Ái Vi Doanh nhé!

Hậu trường Dĩ Ái Vi Doanh:

Có thể bạn quan tâm đến:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img