HomeReview Phim Hàn QuốcHỉ Sự Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa: Nội Dung, Diễn Viên, Lịch...

Hỉ Sự Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa: Nội Dung, Diễn Viên, Lịch Chiếu, Khó Khăn và Lợi Thế Của Kiệu Hoa

Bộ phim Kiệu Hoa Hỉ Sự (tên ban đầu: Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý) đã xác định lịch chiếu chính thức vào cuối tháng 8. Được làm lại từ bộ phim thành công Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý, dự án cổ trang này đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

Thông tin phim Kiệu Hoa Hỉ Sự

Poster phim Kiệu Hoa Hỉ Sự
Poster phim Kiệu Hoa Hỉ Sự (Ảnh: Internet)
  • Tên cũ: Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý
  • Thể loại: Cổ trang, tình cảm
  • Đạo Diễn: Trừng Phong
  • Diễn viên: Điền Hi Vi, Ngao Thụy Bằng, Triệu Thuận Nhiên, Bạch Băng Khả, Chiến Vũ, Đinh Nhất Nhất,…
  • Số tập: 24
  • Ngày phát sóng: 28/08/2023
  • Nền tảng phát sóng: Youku

Nội dung phim Kiệu Hoa Hỉ Sự

Bộ phim Kiệu Hoa Hỉ Sự là phiên bản năm 2023 của tác phẩm nổi tiếng Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý, được quay dựng theo cốt truyện gốc.

Như tên cũ đã hướng đến, câu chuyện phim bắt đầu với một sự hiểu lầm khiến hai cô dâu nhầm lẫn giữa kiệu hoa của mình với tình địch. Và từ đây, cuộc hôn nhân của họ trở nên bất ngờ và phức tạp hơn. Tuy nhiên, may mắn ở chỗ, sự hiểu lầm này lại tạo nên những mối quan hệ tình cảm đẹp và đáng yêu.

Lý Ngọc Hồ và Đỗ Băng Nhạn quyết định xuất gia cùng ngày. Trên đường đi, do mưa lớn, cả hai buộc phải nghỉ chân tại một miếu nhỏ và tình cờ kết duyên. Khi đến lúc chia tay, vì hài lòng với nhau và khăn đội đầu giống nhau quá nên bà mối nhầm lẫn tân nương. Bà đưa Lý Ngọc Hồ vào kiệu hoa của Đỗ Băng Nhạn và dắt Đỗ Băng Nhạn vào kiệu hoa của gia đình Lý. Hai kiệu hoa tiếp tục di chuyển theo hai hướng khác nhau để đến nhà của tân lang và gặp nhau muộn màng khi biết rằng tân nương đã bị hoán đổi.

Kiệu Hoa Hỉ Sự
Kiệu Hoa Hỉ Sự xoay quanh 2 cặp đôi chính là Lý Ngọc Hồ – Tề Thiên Lỗi và Đỗ Băng Nhạn – Viên Bất Khuất (Ảnh: Internet)

“Khi đã leo lên cung, không thể không nổ”, hai cô dâu đã quyết định trao đổi vai trò và sống chung với nhau tại nhà chồng. Ở đây, mỗi người phải đối mặt với không ít khó khăn và thử thách, nhưng dần dần họ tìm được cái gọi là “lương duyên” thực sự trong cuộc sống của mình.

Trailer phim Kiệu Hoa Hỉ Sự

Dàn diễn viên chính trong Kiệu Hoa Hỉ Sự

Điền Hi Vi vai Lý Ngọc Hồ

Điền Hi Vi đã trở thành một trong những diễn viên trẻ nổi bật nhất trong làng giải trí Trung Quốc. Sau khi thành công với vai diễn trong phim Khanh Khanh Nhật Thường, tên tuổi của cô càng trở nên quen thuộc hơn với khán giả. Trong phim Kiệu Hoa Hỉ Sự, Điền Hi Vi thể hiện vai trò Lý Ngọc Hồ – một cô gái trẻ nghịch ngợm, cá tính và có ngọn lửa trong lòng.

Điền Hi Vi
Điền Hi Vi trong Kiệu Hoa Hỉ Sự (Ảnh: Internet)

Ngao Thụy Bằng vai Tề Thiên Lỗi

Ngao Thụy Bằng, một người mẫu và diễn viên nam, sinh năm 1995, vừa mới bước chân vào làng giải trí vào năm 2019. Anh trở nên nổi tiếng hơn sau khi tham gia vào vai diễn Lôi Vô Kiệt trong bộ phim Thiếu Niên Ca Hành, được phát sóng vào năm 2022.

Ngao Thụy Bằng
Ngao Thụy Bằng trong Kiệu Hoa Hỉ Sự (Ảnh: Internet)

Triệu Nhuận Thiên vai Viên Bất Khuất

Triệu Nhuận Thiên sinh năm 1995 và tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải. Mặc dù đã tham gia nhiều dự án phim ảnh – cả vai chính và vai phụ, tuy nhiên anh chưa thực sự để lại ấn tượng cho khán giả. Một số tác phẩm đáng chú ý của Triệu Nhuận Thiên bao gồm: Phượng Tù Hoàng, Truy Tìm Ký Ức, Đại Đường Minh Nguyệt, Ta Chính Là Cô Nương Như Vậy, Thập Nhị Đàm, Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam,…

Triệu Nhuận Thiên
Triệu Nhuận Thiên trong Kiệu Hoa Hỉ Sự (Ảnh: Internet)

Bạch Băng Khả và Đỗ Băng Nhạn

Bạch Băng Khả, một gương mặt trẻ mới của làng giải trí Cbiz, được biết đến với tư cách là “tân binh”. Sinh năm 2001, cô hiện đang là sinh viên của Học viện Hý kịch Thượng Hải. Gần đây, cô đã tham gia diễn xuất trong bộ phim An Lạc Truyện, đảm nhận vai trò Bắc Tần công chúa Mạc Sương.

Bạch Băng Khả
Bạch Băng Khả trong Kiệu Hoa Hỉ Sự (Ảnh: Internet)

Kiệu Hoa Hỉ Sự “chốt” lịch lên sóng, liệu có vượt qua cái bóng quá lớn của phiên bản trước đó?

Gần đây, Youku đã thông báo chính thức rằng bộ phim Kiệu Hoa Hỉ Sự sẽ được phát sóng trên nền tảng vào ngày 28/08/2023. Thông tin này nhanh chóng gây được sự quan tâm của nhiều người, lấy cảm hứng từ thành công của Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý.

Dù tập thể diễn viên trẻ kinh nghiệm còn ít, ekip chế tác không quá nổi tiếng và đặc biệt phải tạo dựng trước lòng tin còn lớn của phiên bản cũ, Kiệu Hoa Hỉ Sự được dự đoán sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, đôi khi những điều bất lợi này có thể biến thành lợi thế không ngờ. Ví dụ, danh tiếng của Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý có thể giúp Kiệu Hoa Hỉ Sự thu hút sự chú ý của công chúng, dàn diễn viên trẻ đem đến sự tươi mới và hy vọng ít có thể tạo ra hiệu ứng “bao dung” hơn trong lòng khán giả.

Điều mà bạn có thể quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img