HomeReview Phim Hàn QuốcHoa Ngữ: Những Phim Nằm Kho Mãi Chưa Thể Chiếu của Dàn...

Hoa Ngữ: Những Phim Nằm Kho Mãi Chưa Thể Chiếu của Dàn Mỹ Nhân

Các nữ diễn viên nổi tiếng Hoa ngữ như Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba, Đường Yên,… đã có những bộ phim đang chờ đợi trong kho và đã được vài năm nhưng chưa biết khi nào mới được phát sóng. Cùng trang web 24hphimhay.com tìm hiểu về những bộ phim “số nhọ” như thế này nhé!

Lưu Diệc Phi – Nam Yên Trai Bút Lục

Poster Nam Yên Trai Bút Lục (Nguồn: Internet)
Poster Nam Yên Trai Bút Lục (Nguồn: Internet)

Lưu Diệc Phi đã đóng rất nhiều phim chính và chúng thường được công chiếu một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, Nam Yên Trai Bút Lục là một trường hợp đặc biệt. Dự án này đã bắt đầu từ năm 2018 và khán giả đã rất háo hức đợi thấy cặp đôi Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên cùng đóng chung, nhưng thật đáng tiếc là thời gian trôi qua mà vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào xuất hiện. Đã 5 năm trôi qua và vẫn không có bất kỳ tin tức nào về Nam Yên Trai Bút Lục.

Lưu Diệc Phi vai Lục Mạn Sênh (Nguồn: Internet)
Lưu Diệc Phi vai Lục Mạn Sênh (Nguồn: Internet)

Nam Yên Trai Bút Lục là một câu chuyện lãng mạn diễn ra trong thời dân quốc, nói về tình yêu của Lục Mạn Sênh – chủ cửa hàng hương liệu (do Lưu Diệc Phi thủ vai) và Diệp Thân – một thanh niên yêu nước (do Tỉnh Bách Nhiên thủ vai). Mặc dù Lục Mạn Sênh có nhiệm vụ giúp mọi người giải quyết các vấn đề tình cảm, nhưng cô cũng đối mặt với nhiều khó khăn trong quan hệ với Diệp Thân. Tuy nhiên, qua những thử thách và gian khổ, hai người đã hiểu được ý nghĩa thực sự của tình yêu cũng như cuộc sống.

Nam Yên Trai Bút Lục, một đoạn phim đầy hứng khởi và thú vị, đã chính thức ra mắt.

Đường Yên – Trinh Thám Vô Danh

Poster Trinh Thám Vô Danh (Nguồn: Internet)
Poster Trinh Thám Vô Danh (Nguồn: Internet)

Trinh Thám Vô Danh, dự án phim được ngóng đợi bởi sự tham gia của tiểu hoa Đường Yên và diễn viên tài năng Ngô Tú Ba, đã quay xong vào năm 2019 và chỉ còn chờ ngày ra mắt. Tuy nhiên, không ai ngờ rằng cả hai nam diễn viên chính cùng gặp phải những rắc rối không ngờ. Vì những scandal xảy ra đối với cả Ngô Tú Ba lẫn Trạch Thiên Lâm – nam diễn viên phụ, mọi kỳ vọng đối với bộ phim đã bị ảnh hưởng tiêu cực. Vì thế, dự án Trinh Thám Vô Danh buộc phải đặt nằm trong kho và chờ thời điểm thích hợp để ra mắt.

Đường Yên vai Dương Tuyết (Nguồn: Internet)
Đường Yên vai Dương Tuyết (Nguồn: Internet)

Tương tự như Nam Yên Trai Bút Lục, Trinh Thám Vô Danh xoay quanh thời kỳ dân quốc và tái hiện hành trình phá án đầy hấp dẫn của thám tử Tăng Mưu (Ngô Tú Ba) và cô nữ cảnh sát Dương Tuyết (Đường Yên). Trong quá trình điều tra, Tăng Mưu khám phá ra nhiều bí mật kinh hoàng, thậm chí tiếp xúc với những vấn đề chính trị đáng sợ. Khi chiến tranh Trung – Nhật bùng nổ, Tăng Mưu và Dương Tuyết cùng với các người khác đã nổi lên bảo vệ tổ quốc.

Địch Lệ Nhiệt Ba – Nhật Nguyệt Truyền Kỳ

Poster Nhật Nguyệt Truyền Kỳ (Nguồn: Internet)
Poster Nhật Nguyệt Truyền Kỳ (Nguồn: Internet)

Trong khoảng thời gian từ năm 2017 đến năm 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba đã rất tích cực tham gia diễn xuất trong các bộ phim điện ảnh. Tuy nhiên, dù đã quay máy từ 5 năm trước, bộ phim Nhật Nguyệt Truyền Kỳ vẫn chưa có bất kỳ sự phát triển nào. Hiện tại, nhiều người đã dự đoán rằng cơ hội phát hành phim này rất ít.

Địch Lệ Nhiệt Ba vai Hằng Nga (Nguồn: Internet)
Địch Lệ Nhiệt Ba vai Hằng Nga (Nguồn: Internet)

Bắt đầu từ thần thoại Trung Quốc, Nhật Nguyệt Truyền Kỳ kể lại câu chuyện tình đẹp đôi giữa Hằng Nga – một thiếu nữ xinh đẹp, và Hậu Nghệ – chàng thiếu niên sinh sống trong rừng núi. Tận hưởng cuộc sống quen mà nhàm chán tại làng chài, Hằng Nga ước mong được khám phá thế giới bên ngoài rộng lớn. Tuy nhiên, trong lúc cô chuẩn bị bỏ quê hương, buổi lễ tuyển phi của Long vương xảy ra, gây náo loạn không khí của làng chài mà cô đang sống.

Dương Tử – Thanh Trâm Hành

Poster Thanh Trâm Hành (Nguồn: Internet)
Poster Thanh Trâm Hành (Nguồn: Internet)

Dự án Thanh Trâm Hành ban đầu được đánh giá cao với việc được Tencent – một công ty hàng đầu của Trung Quốc đầu tư và có sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Dương Tử và Ngô Diệc Phàm. Với nguyên tác nổi tiếng và dàn diễn viên đình đám, Thanh Trâm Hành được mong đợi sẽ là một tác phẩm đáng chờ đợi trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, do Ngô Diệc Phàm phạm tội và bị bắt, dự án của Thanh Trâm Hành đã phải chờ đợi trong bóng tối suốt 3 năm.

Dương Tử vai Hoàng Tử Hà (Nguồn: Internet)
Dương Tử vai Hoàng Tử Hà (Nguồn: Internet)

Câu chuyện Trâm Trung Lục, do tác giả Trắc Trắc Khinh Hàn sáng tác, Thanh Trâm Hành kể lại câu chuyện về cô gái thông minh và liêm khiết Hoàng Tử Hà (Dương Tử). Tuy nhiên, sau một đêm, cuộc sống của cô đã tan cửa nát. Bị tội danh là hung thủ, Hoàng Tử Hà đã trốn thoát và tìm sự giúp đỡ từ Lý Thư Bạch để xác minh và giải oan. Với khôn ngoan của mình, Hoàng Tử Hà trở thành đồng minh quan trọng của Lý Thư Bạch. Không chỉ tìm được sự thanh minh cho bản thân, cô còn tìm thấy một tình yêu chân thành.

Trailer Thanh Trâm Hành là một tác phẩm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

(Note for the Vietnamese speakers: This rephrasing doesn’t provide much information, as the given text “Trailer Thanh Trâm Hành” is not clear.)

Trần Nghiên Hy – Chỉ Nguyện Người Trường Cửu

Poster Chỉ Nguyện Người Trường Cửu (Nguồn: Internet)
Poster Chỉ Nguyện Người Trường Cửu (Nguồn: Internet)

Bộ phim “Chỉ Nguyện Người Trường Cửu” là tác phẩm mới nhất của Trần Nghiên Hy sau khi kết hôn và sinh con. Sau 5 năm vắng bóng, phim đã chính thức được công bố lên sóng vào đầu tháng 8 vừa qua. Tuy nhiên, đáng tiếc là ngay trước khi lên sóng, phim lại bị hủy và chưa rõ khi nào sẽ được ra mắt công chúng.

Trần Nghiên Hy vai Đặng Lệ Quân (Nguồn: Internet)
Trần Nghiên Hy vai Đặng Lệ Quân (Nguồn: Internet)

Bộ phim Chỉ Nguyện Người Trường Cửu là một sự tái hiện cuộc đời của danh ca Đặng Lệ Quân, do Trần Nghiên Hy thể hiện. Ngay từ khi còn nhỏ, Đặng Lệ Quân đã tỏa sáng với tài năng thiên bẩm, nhưng do cha không ủng hộ, cô buộc phải chọn một con đường khác. Khi gia đình gặp khó khăn, Đặng Lệ Quân không còn cách nào khác ngoài việc gia nhập ngành giải trí để kiếm sống. Với sự nỗ lực không ngừng, cô gradually trở thành một ca sĩ nổi tiếng, đạt được nhiều thành công lớn.

Đoạn sau là tiêu đề của bộ phim: “Trailer Chỉ Nguyện Người Trường Cửu”

Để biết thêm thông tin:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img