HomeReview Phim Hàn QuốcHoa Thiên Cốt: Trailer Mới Nhận Được Phản Ứng Trái Chiều Từ...

Hoa Thiên Cốt: Trailer Mới Nhận Được Phản Ứng Trái Chiều Từ Cộng Đồng

Hè 2022, danh sách Hiệp sĩ Hoa Thiên Cốt thấy rất vui khi xem trailer đầu tiên của phiên bản điện ảnh, với sự đồng thuận từ phía netizen về kỹ xảo và hiệu ứng đẹp mắt. Mặc dù có một vài ý kiến trái chiều, nhưng khán giả vẫn rất mong chờ bản điện ảnh này. Tuy nhiên, sau khi trailer mới nhất của bộ phim được ra mắt, khán giả đa số đã tỏ ra lạnh lùng và không hứng thú. Vậy, Hoa Thiên Cốt phiên bản điện ảnh có điều gì khiến khán giả phản ứng như thế? Hãy cùng đọc bài viết này để tìm hiểu!

Dàn diễn viên chính Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh

Năm 2020, tin tức về việc sẽ có một phiên bản điện ảnh Hoa Thiên Cốt đã khiến dân mạng vô cùng phấn khích. Họ hy vọng rằng hai nhân vật chính từ bản truyền hình sẽ tiếp tục trở thành nhân vật chính trong phiên bản điện ảnh này. Tuy nhiên, việc này khá khó khăn khi cả hai diễn viên đều không thể sắp xếp thời gian và không có ý định tái hiện các nhân vật đã thành công trước đây.

Nhân vật chính hai bản điện ảnh và truyền hình được đưa lên bàn cân so sánh (Nguồn: internet)
Nhân vật chính hai bản điện ảnh và truyền hình được đưa lên bàn cân so sánh (Nguồn: internet)

Một thời gian sau đó, bản điện ảnh chính thức công bố dàn diễn viên chính. Trong đó, Trần Đô Linh đảm nhận vai Hoa Thiên Cốt, Lý Trình Vân đóng vai Bạch Tử Họa, Mao Tử Tuấn thủ vai Sát Thiên Mạch, còn Lại Mỹ Vân thể hiện Đường Bảo, cùng với một số diễn viên khác. Sự lựa chọn này đã khiến khán giả bàn tán sôi nổi và hầu hết đều phê phán. Họ cho rằng dàn diễn viên trong bản điện ảnh không thể sánh bằng và gây thất vọng so với phiên bản truyền hình.

Tạo hình nhân vật Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh

Từ trailer 1 đến trailer 2, có thể nói rằng tạo hình nhân vật trong bộ phim đã gây nên một sự tranh cãi sôi nổi! Hoa Thiên Cốt đã làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ và một phần thành công của nó là do tạo hình nhân vật toát lên vẻ đẹp “thần thánh” đến cực đại, dường như họ bước ra từ bản gốc. Tuy nhiên, đối với bản điện ảnh, tạo hình nhân vật đã được nhận xét là “không đủ ma lực”.

Dù Trần Đô Linh có ngoại hình xinh đẹp, nhưng cô không thể tự thay đổi hình dạng tóc và trang điểm để tạo ra vẻ ngoài hoàn hảo, làn da rạng rỡ cần có để thể hiện vẻ tinh nghịch và đáng yêu. Trang phục của cô lộn xộn, không chỉ làm xấu đi hình dạng của cô mà còn làm cho cô trông rất tệ hơn.

Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh là cái bóng lớn mà Trần Đô Linh khó vượt qua (Nguồn: internet)
Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh là cái bóng lớn mà Trần Đô Linh khó vượt qua (Nguồn: internet)

Lý Trình Bân để lại ấn tượng tồi tệ hơn so với Trần Đô Linh khi đóng vai Bạch Tử Họa. Ngoại hình của anh không phù hợp với nhân vật chính và thiếu đi sự ma mị. Người xem thậm chí còn cho rằng Mao Tử Tuấn (vai Sát Thiên Mạch) được coi là phù hợp hơn để đảm nhận vai nam chính. Trang phục và kiểu tóc của Lý Trình Bân không có gì đặc biệt, đặc biệt phần trang điểm làm cho anh trông “dừ” và không có cuốn hút. Anh có lẽ là diễn viên bị chỉ trích nhiều nhất trong phim này.

Lý Trình Bân nhận nhiều gạch đá khi trở thành Bạch Tử Họa (Nguồn: internet)
Lý Trình Bân nhận nhiều gạch đá khi trở thành Bạch Tử Họa (Nguồn: internet)

Ngoài ra, việc xây dựng tạo hình các nhân vật phụ cũng bị cho là “thiếu sáng tạo”.

Đường Bảo bản điện ảnh (phía dưới) được nhận xét "quê mùa" so với bản truyền hình (phía trên) (Nguồn: internet)
Đường Bảo bản điện ảnh (phía dưới) được nhận xét “quê mùa” so với bản truyền hình (phía trên) (Nguồn: internet)
Sát Thiên Mạch nhan sắc có thừa ở bản truyền hình (phía trên) ăn đứt bản điện ảnh (phía dưới) (Nguồn: internet)
Sát Thiên Mạch nhan sắc có thừa ở bản truyền hình (phía trên) ăn đứt bản điện ảnh (phía dưới) (Nguồn: internet)

Trailer 2 Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh – bùng bổ sự chê bai

Trailer 1 nhận được nhiều lời khen ngợi về phần hiệu ứng và kỹ xảo, trong khi màu sắc của phim không gây tranh cãi. Tuy nhiên, đến trailer 2 mới đây, tất cả những lời khen và đánh giá tích cực đã biến mất. Màu sắc của phim khiến khán giả hoảng sợ và dùng từ “như phim kinh dị”, tạo cảm giác tối tăm không có lối thoát. Sự thay đổi màu sắc này cũng ảnh hưởng đến hiệu ứng và kỹ xảo, khiến chúng không còn hấp dẫn và tạo hình nhân vật trở nên tồi tệ hơn. Biểu cảm “đơ”, “vô cảm” của cả hai diễn viên chính cũng bị chê đến tột cùng.

Màu phim khiến khán giả phải thốt lên như phim kinh dị của trailer 2 (Nguồn: internet)
Màu phim khiến khán giả phải thốt lên như phim kinh dị của trailer 2 (Nguồn: internet)

Tóm lại, Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh có thể chưa rõ ràng về nội dung so với nguyên tác và diễn xuất của dàn diễn viên cũng không được đánh giá cao. Tuy nhiên, phần hình ảnh của bộ phim đã không thể thuyết phục được đa số khán giả. Chúng ta hãy đợi xem liệu bộ phim có thể trở thành một bộ phim không thành công hay không khi ra mắt!

Trailer phim Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh:

Có những điều bạn có thể quan tâm đến:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img