HomeReview Phim Hàn QuốcHướng dẫn cách dàn sao Hoa ngữ để đổi đời với những...

Hướng dẫn cách dàn sao Hoa ngữ để đổi đời với những vai phụ hữu ích

Trong suốt thời gian qua, vai phụ luôn được coi là sự phụ thuộc vào nhân vật chính. Tuy nhiên, nhiều vai phụ trong các bộ phim đã vượt qua sự kỳ vọng và mang lại thành công, thậm chí còn giúp thay đổi cuộc đời của những ngôi sao Hoa ngữ như Địch Lệ Nhiệt Ba và La Vân Hi.

Địch Lệ Nhiệt Ba – Cao Văn (Người Tình Kim Cương)

Địch Lệ Nhiệt Ba (Nguồn: Internet)
Địch Lệ Nhiệt Ba (Nguồn: Internet)

Lúc đầu, khán giả xem Người Tình Kim Cương vì Đường Yên nhưng cuối cùng lại “tan chảy” trước nhân vật phụ Cao Văn do Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận. Cao Văn được yêu thích bởi dám nghĩ dám làm, tính cách vui vẻ và tận tụy với bạn bè, tạo ấn tượng mạnh hơn nữ chính. Đồng thời, diễn xuất tự nhiên của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng góp phần tạo nên sự thành công cho vai diễn này. Vai diễn này không chỉ để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả mà còn giúp cô bước sang một trang mới trong sự nghiệp.

Đường Yên – Tử Huyên (Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3)

Đường Yên (Nguồn: Internet)
Đường Yên (Nguồn: Internet)

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 đã giúp nhiều diễn viên trở nên nổi tiếng, và Đường Yên cũng được đánh giá cao với vai diễn nữ phụ Tử Huyên. Vai diễn này có sức hút không thua kém so với nữ chính Dương Mịch. Tử Huyên xinh đẹp, dịu dàng và có câu chuyện tình đau thương kéo dài ba kiếp với Từ Trường Khanh, khiến khán giả cảm thấy tiếc nuối mỗi khi xem. Đến hiện tại, dù đã thành công với nhiều tác phẩm khác, vai diễn Tử Huyên của Đường Yên vẫn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Lý Thấm – Nguyên Thuần (Sở Kiều Truyện)

Lý Thấm (Nguồn: Internet)
Lý Thấm (Nguồn: Internet)

Khi Sở Kiều Truyện phát sóng, toàn bộ sự chú ý của khán giả đều yoğo về Triệu Lệ Dĩnh, nữ chính của câu chuyện, trong khi nhân vật phụ như Lý Thấm trở nên nhạt nhòa. Tuy nhiên, khi nhân vật Nguyên Thuần của Lý Thấm trải qua biến cố trong cuộc sống và trở thành một nhân vật ác, sự quan tâm của khán giả nhanh chóng được thu hút. Diễn xuất của Lý Thấm trong vai này khiến khán giả không khỏi bất ngờ vì quá xuất sắc. Nhân vật Nguyên Thuần vừa đáng ghét vừa đáng thương đó làm cho nhiều người khó lòng quên đi.

Trần Đô Linh – Diệp Băng Thường/ Thiên Hoan (Trường Nguyệt Tẫn Minh)

Trần Đô Linh (Nguồn: Internet)
Trần Đô Linh (Nguồn: Internet)

Khi tham gia bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh, Trần Đô Linh không được đánh giá cao như nữ chính Bạch Lộc, thậm chí bị gán nhãn là “diễn viên phụ không nổi bật”. Tuy nhiên, Trần Đô Linh đã thể hiện một màn “lội ngược dòng” ấn tượng khi vai nữ phụ phản diện của cô thu hút mọi sự chú ý hơn cả Bạch Lộc. Chính vì Bạch Lộc không thể bùng nổ trong vai diễn, Trần Đô Linh đã có được nhiều cơ hội để tỏa sáng.

Trần Vỹ Đình – Lăng Việt (Cổ Kiếm Kỳ Đàm)

Trần Vỹ Đình (Nguồn: Internet)
Trần Vỹ Đình (Nguồn: Internet)

Drama Cổ Kiếm Kỳ Đàm không chỉ làm cho dàn diễn viên chính thăng hoa, mà còn đóng góp vào việc đổi đời cho những diễn viên phụ như Trần Vỹ Đình. Trong drama này, Trần Vỹ Đình đã thể hiện vai đại sư huynh Lăng Việt – một người tài giỏi và trượng nghĩa, người luôn đồng hành quan trọng bên cạnh nhân vật nam chính Lý Dịch Phong. Thành công của drama Cổ Kiếm Kỳ Đàm và vai diễn Lăng Việt đã đưa sự nghiệp của Trần Vỹ Đình tại đất nước Đại Lục lên tới đỉnh cao.

La Vân Hi – Nhuận Ngọc (Hương Mật Tựa Khói Sương)

La Vân Hi (Nguồn: Internet)
La Vân Hi (Nguồn: Internet)

Sự thành công của Hương Mật Tựa Khói Sương đã giúp La Vân Hi trở thành một cái tên được công chúng biết đến rộng rãi. Với vai diễn Nhuận Ngọc, cô không chỉ khiến khán giả đồng cảm và yêu thích mình, mà còn tạo ra một hình ảnh cô độc đáng thương và đáng hận. Khả năng thể hiện trong vai diễn cổ trang của La Vân Hi được khen ngợi, và từ đó, cô đã chuyển hướng và tập trung nhiều hơn vào các bộ phim cổ trang.

Ngụy Đại Huân – Mạnh Yến Thần (Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi)

Ngụy Đại Huân (Nguồn: Internet)
Ngụy Đại Huân (Nguồn: Internet)

Ngụy Đại Huân đã làm diễn viên trong nhiều năm nhưng vẫn chưa để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Mọi người cho rằng vai diễn Mạnh Yến Thần trong bộ phim Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi sẽ giữ anh “bình bình” như vậy, nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược. Diễn xuất của Ngụy Đại Huân đã tăng lên một tầm cao mới so với Dương Dương, và hình tượng tổng tài bá đạo mà anh đảm nhận đã khiến mọi người thích thú. Có lẽ Ngụy Đại Huân cũng không ngờ rằng vai phụ này sẽ giúp anh có một bước tiến đáng kể như vậy.

Đặng Vi – Đồ Sơn Cảnh (Trường Tương Tư)

Đặng Vi (Nguồn: Internet)
Đặng Vi (Nguồn: Internet)

Đặng Vi và Trần Đô Linh có nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều được đánh giá cao về ngoại hình, nhưng diễn xuất của họ luôn bị chê trách. Tuy nhiên, trong Trường Tương Tư, Đặng Vi đã có sự tiến bộ đáng kể về diễn xuất. Vai diễn Đồ Sơn Cảnh, một người đàn ông si tình, đã thu hút nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Người ta từng nghĩ rằng Đặng Vi sẽ trở thành “một điểm yếu” trong phim Trường Tương Tư, nhưng cuối cùng anh lại trở thành ngôi sao nổi bật nhất, vượt qua cả nam chính Trương Vãn Ý.

Hãy xem thêm những bài viết có liên quan tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img