HomeReview Phim Hàn QuốcKhảo sát Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao: Phim hay nhưng kết...

Khảo sát Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao: Phim hay nhưng kết thúc khó hiểu?

Học viện đào tạo ngôi sao là một bộ phim về cuộc sống của các diễn viên được đào tạo tại cùng một công ty và sống chung trong một ngôi nhà gọi là nhà chung. Phim khám phá những câu chuyện tình cảm, khó khăn và những bí mật trong ngành công nghiệp giải trí. Đặc biệt, chuyện tình tay ba của các diễn viên trong bộ phim đam mỹ Thái Lan đã gây bất ngờ cho rất nhiều người và làm cho câu chuyện thêm thú vị. Hãy truy cập 24hphimhay.com để xem Học viện đào tạo ngôi sao – một bộ phim đam mỹ Thái Lan tuyệt vời nhưng có cái kết khó hiểu thật sự.

Thông tin phim Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao

Poster chính thức của bộ phim được nhà đài công bố ( ảnh: internet).
Poster chính thức của bộ phim được nhà đài công bố ( ảnh: internet).
  • Tên tiếng anh của bộ phim: House of Stars
  • Tên Tiếng Việt của bộ phim: Học viện đào tạo ngôi sao
  • Tên tiếng Thái của bộ phim: สถาบันปั้นดาว
  • Diễn viên: Heng Thatpong Rojsangruang, Namchok Thanon Apithanawong, Pepo Nutchapan Paramacharenroj, Double Tupthep Jiraprasertkon, Katang Niranara Insao, Oaey Ponchanok Theerawan
  • Thể loại: Tình cảm, tâm lý, Boylove
  • Số lượng: 12 tập
  • Thời lượng: 50 phút/ tập
  • Quốc gia sản xuất: Thái Lan

Nội dung phim Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao

Poster đậm chất ngôn tình của cặp đôi phụ ( ảnh: internet).
Poster đậm chất của cặp đôi phụ ( ảnh: internet).

Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao là một bộ phim xoay quanh cuộc sống của những ngôi sao, diễn viên hàng A,B và công việc của họ dưới sự quản lý của một công ty. Công ty này thiết lập các quy định và tổ chức đào tạo để các diễn viên có thể làm việc cùng nhau và di chuyển dễ dàng. Để tạo điều kiện cho việc quản lý thuận tiện, chủ tịch công ty đã yêu cầu các diễn viên sống chung tại một căn nhà. Tuy nhiên, cuộc sống chung này đã gây ra nhiều vấn đề mà ngay cả người quản lý cũng phải đau đầu. Tại nơi này, các diễn viên sống chung và hình thành nhiều mối quan hệ không thể đoán trước.

Gun-Pete, cặp đôi chính của chúng ta, đã đối mặt với nhiều khó khăn để nâng cao chất lượng cuộc sống của họ. Vì Pete đã trở thành một diễn viên nổi tiếng trong ngành phim đam mỹ, điều này khiến cho các fan hâm mộ chỉ muốn chứng kiến Pete tham gia cùng các diễn viên thực thụ. Sự không hài lòng này đã khiến cho những người không ủng hộ cặp đôi bắt đầu tấn công Gun và gây tổn thương cho anh. Đáng chú ý, người gây hại và điều khiến cho Gun bị tổn thương chính là một cô nàng mới tham gia vào ngành diễn viên.

Phân cảnh khiến người xem không khỏi hú hét trong phim ( ảnh: internet).
Phân cảnh khiến người xem không khỏi hú hét trong phim ( ảnh: internet).

Bên cạnh đó, bộ phim này còn tả lại câu chuyện đáng yêu về cặp đôi Wayu và Wayha, tạo nên sự an ủi cho người xem thông qua những tình tiết ngắn gọn, ngọt ngào mà vẫn rất cuốn hút. Tình yêu của họ đã vượt qua những hạn chế của công ty để có thể đến với nhau và cùng nhau phát triển. Chưa dừng lại ở đó, mối quan hệ tình tứ giữa Korn và Mint cũng khiến người xem thỏa mãn hơn, dù chính tình yêu của họ chỉ dựa vào một hợp đồng để duy trì sự nổi tiếng cho cả hai. Mint yêu Korn và Korn cũng đáp lại tình yêu đó, không có ai phải chịu cảm giác trống rỗng.

Sự xuất hiện của Win đã làm mọi thứ trở nên lộn xộn hơn khi anh ta tiếp cận Korn và muốn trái tim cậu trở lại. Tuy nhiên, Korn lại là người tham lam, không muốn để mất bất cứ điều gì. Điều này đã gây tổn thương đối với Win và Mint, và chính Korn đã làm mất một trong những người yêu Korn nhiều nhất.

Kết phim Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao có gì hay

Bộ phim có một cái kết khá hạnh phúc, với mọi người cùng làm việc tại một công ty, phát triển và yêu nhau. Đặc biệt, cặp đôi Wayu và Wayha cũng tìm được nhau và được công ty chấp thuận. Korn, Win và Mint đều giải quyết các mâu thuẫn và tha thứ cho nhau. Pete và Gun vẫn hạnh phúc khi Gun đang theo đuổi Pete. Tuy nhiên, khán giả có thể thất vọng khi nhân vật chính Pete không xuất hiện trong phân cảnh cuối cùng, chỉ được đề cập qua tin nhắn giữa Pete và Gun.

Trailer phim Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao

Dưới đây là một số bài đọc mà bạn có thể tham khảo:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img