HomeReview Phim Hàn QuốcLoki 2: Tất cả những gì chúng ta đã biết về loạt...

Loki 2: Tất cả những gì chúng ta đã biết về loạt phim Marvel mới

Đoạn trailer mở đầu của Loki mùa 2 đã được công bố gây sốt trong cộng đồng người hâm mộ Marvel. Theo thông tin từ Disney, Loki là bộ phim của Marvel Studios được xem nhiều nhất trên nền tảng Disney+. Dưới đây là những thông tin quan trọng về mùa phim sắp tới của Loki.

Ngày phát hành Loki 2

Poster
Poster Loki season 2. (Nguồn: Internet)

Phần thứ hai của Loki sẽ sớm được ra mắt trên Disney Plus. Mở đầu vào ngày 6/10/2023, các tập mới sẽ được phát sóng vào mỗi thứ Sáu trong suốt khoảng thời gian từ ngày 6/10 đến ngày 10/11.

Nội dung phim Loki 2

Cốt truyện của Loki mùa 2 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng mùa 1 đã để lại nhiều câu hỏi cần được giải đáp. Ở phần kết của mùa 1, He Who Remains đã đưa ra hai lựa chọn cho Loki và Sylvie: họ có thể giết anh ta và làm cho các biến thể của anh ta phá hủy Sacred Timeline, hoặc để cho dòng thời gian tiếp tục được vận hành đúng dưới sự kiểm soát của TVA (Cơ quan Quản lý Phương sai Thời gian).

Jonathan Majors đảm nhận vai He Who Remains trong Loki season 1. (Nguồn: Internet)
Jonathan Majors đảm nhận vai He Who Remains trong Loki season 1. (Nguồn: Internet)

Sylvie đã ám sát He Who Remains để trừng phạt những nỗi đau cô phải trải qua trong cuộc sống của mình. Kết quả là, dòng thời gian trong Vũ trụ Mở Rộng của MCU đã chia thành nhiều vũ trụ khác nhau, theo Mobius thì đã xuất hiện “63 nhánh mới” gần như tức thì. Như Tom Hiddleston đã tiết lộ trước đó, Phần 2 của Loki sẽ tập trung vào “cuộc chiến tranh cho linh hồn của TVA”.

Loki 2: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về loạt phim Marvel mới Jonathan Majors loạt phim Marvel Loki loki 2 Loki mùa 2 Loki season 2 marvel studios phim Marvel 2023 Sophia Di Martino Tom Hiddleston Trailer phim Loki mùa 2
Mùa 1 để lại nhiều điều cần giải thích trong mùa 2. (Nguồn: Internet)

Sau khi Sylvie giết chết He Who Remains, người ta đã biết trước rằng sự sụp đổ của Sacred Timeline sẽ có những hệ quả không thể phủ nhận. Sylvie đã đẩy Loki qua cánh cửa thời gian và đưa anh đến một thực tại hoàn toàn mới, nơi mà không ai nhận ra anh. Với tư cách là Thần tình nghịch, Loki sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong việc giúp TVA tìm ra giải pháp cho tình hình này.

Số phận các nhân viên TVA đã bị kéo khỏi quỹ đạo thời gian của họ và bị buộc phải quên hết quá khứ, cùng nhau chúng ta sẽ được khám phá sự thật này trong phần tiếp theo. Thêm vào đó, Owen Wilson đã xác nhận rằng trong mùa thứ hai của Loki, chúng ta sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về câu chuyện của Mobius, và có thể khám phá cuộc sống trước khi anh ấy gia nhập TVA.

Trailer phim Loki 2

Đoạn giới thiệu đầu tiên của Loki mùa 2 đã xuất hiện, cho thấy anh ấy đã trở lại Tổ chức Quản lý Thời Gian (TVA). Trong đó, Loki đang phải đối mặt với vấn đề “trượt khỏi thời gian”, tức là trở thành một phiên bản không kiểm soát đồng thời xuất hiện ở nhiều thời điểm khác nhau trong hiện tại và quá khứ. Nhân vật mới OB với sự diễn xuất của Quan Kế Huy đã cố gắng tìm giải pháp cho Loki, nhưng anh ta vẫn chưa tìm được câu trả lời. Chúng ta cũng có cái nhìn tổng quan về hang ổ của Nhân vật Đỉnh Cao và cuộc gặp gỡ của Loki với Sylvie.

Quan Kế Huy, nam tài tử đóng trong Everything Everywhere All at Once
Quan Kế Huy, nam tài tử đóng trong Everything Everywhere All at Once cũng tham gia bộ phim. (Nguồn: Internet)

Disney cũng đã công bố một số đoạn phim ghi lại tại D23 Expo 2022 vào tháng 9. Tạp chí Total Film đã có mặt tại LA để cung cấp cho chúng ta một tóm tắt về nội dung – mặc dù vẫn chưa có clip chính thức được phát sóng trực tuyến – và chi tiết về cảm giác kinh dị mà đoạn giới thiệu mang lại.

Loki season 2 trailer. (Nguồn: Internet)
Loki season 2 trailer. (Nguồn: Internet)

Trong phần cuối mùa 1, Loki đã cho Mobius biết về những gì đã xảy ra với He Who Remains (Jonathan Majors) và tiết lộ khuôn mặt của kẻ thủ đằng sau tường trong TVA. Sau đó, Loki nói rằng anh đã chứng kiến những sự kinh hoàng khi dòng thời gian bị phá vỡ sau cuộc đấu của Sylvie với kẻ xấu ở cuối mùa 1.

Dàn cast và đội ngũ sản xuất Loki mùa 2

Tom Hiddleston, Jonathan Majors (vai Kang), Owen Wilson (vai Mobius), Gugu Mbatha-Raw (vai Ravonna Renslayer), Wunmi Mosaku (vai Hunter B-15), Eugene Cordero (vai Casey AKA Hunter K-5E) và Sophia Di Martino, tất cả sẽ quay trở lại trong mùa 2 của Loki. Sự trở lại của Sophia Di Martino với vai Sylvie đã được xác nhận gần đây sau khi cô được phát hiện cùng Hiddleston trên phim trường.

Sự trở lại của Sophia Di Martino với vai Sylvie đã được xác nhận
Sự trở lại của Sophia Di Martino với vai Sylvie đã được xác nhận. (Nguồn: Internet)
Gugu Mbatha-Raw as Ravonna Renslayer in Loki season 2
Gugu Mbatha-Raw với vai diễn Ravonna Renslayer trong Loki season 2. (Nguồn: Internet)

Tại sự kiện D23 Expo 2022, Disney đã tiết lộ một số dự án sắp tới của họ và thông báo rằng ngôi sao Rafael Casal và Quan Kế Huy, hai diễn viên nam xuất sắc, sẽ tham gia trong mùa thứ hai của series Loki.

Kate Herron, người đã đảm nhận vai trò đạo diễn, đã tiết lộ rằng cô sẽ rời bỏ dự án và không có kế hoạch cho mùa thứ hai trong tương lai. “Tôi thật sự rất vui mừng khi được xem các tập phim tiếp theo như một người hâm mộ,” Herron chia sẻ với Deadline. “Tôi chỉ muốn nói tôi tự hào về những thành tựu chúng tôi đã đạt được ở đây và tôi đã đổ hết tâm huyết vào dự án.”

Justin Benson và Aaron Moorhead sẽ đồng đạo diễn phần lớn các tập cho phần hai. (Nguồn: Internet)
Justin Benson và Aaron Moorhead sẽ đồng đạo diễn phần lớn các tập cho phần hai. (Nguồn: Internet)

Thay vì vậy, Justin Benson và Aaron Moorhead đã ký hợp đồng để trở thành đạo diễn chính. Theo tin từ Deadline, họ sẽ đồng đạo diễn phần lớn các tập cho phần hai. Gần đây, bộ đôi còn đạo diễn hai tập của bộ phim Marvel, Moon Knight, với sự tham gia của Oscar Isaac trong vai một siêu anh hùng mắc chứng rối loạn nhận dạng phân ly.

Các biên kịch của mùa đầu tiên, Michael Waldron và Eric Martin, sẽ quay trở lại cho mùa 2 và Michael Waldron đã xác nhận rằng Eric Martin sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò biên kịch chính. Do đã viết cho mùa 1 của Loki, cả hai đã quen thuộc với loạt phim và kế hoạch của Marvel cho câu chuyện xoắn thời gian tiếp theo của nó.

Hãy tìm hiểu thêm chi tiết về vấn đề này:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img