HomeReview Phim Hàn QuốcNhững Bước Nhảy Bất Ngờ của Vân Chi Vũ của Ngu Thu...

Những Bước Nhảy Bất Ngờ của Vân Chi Vũ của Ngu Thu Hân và Trương Lăng Hách trên Phát Sóng!

Dự án Vân Chi Vũ hiện đang thu hút được sự chờ đợi lớn nhất hiện nay. Gần đây, bộ phim do Ngu Thân Hân và Trương Lăng Hách đảm nhận vai chính đã ra mắt, gây ấn tượng mạnh mẽ cho nhiều người.

Thông tin phim Vân Chi Vũ

Poster chính thức của Vân Chi Vũ (Nguồn: internet)
Poster chính thức của Vân Chi Vũ (Nguồn: internet)
  • Tên tiếng Trung: 云之羽
  • Tên tiếng Anh: My Journey To You
  • Thể loại: Võ hiệp, cổ trang
  • Đạo diễn: Quách Kính Minh
  • Diễn viên chính: Ngu Thư Hân, Trương Lăng Hách, Thừa Lỗi, Lư Dục Hiểu, Kim Cửu Lạp, Tôn Thần Thuyên,…
  • Công ty sản xuất: Thượng Hải Tối Thế Văn Hóa
  • Địa điểm quay: Hoành Điếm (Chiết Giang),…
  • Chỉ đạo tạo hình: Hoàng Vi
  • Nền tảng chiếu: iQIYI
  • Số tập: 24 tập

Nội Dung phim Vân Chi Vũ

Vân Chi Vũ chia sẻ về cuộc phiêu lưu của Cung Tử Vũ – chàng công tử khác người và Vân Vi Sam – nữ gián điệp quyết tâm đánh đổi tất cả để đạt lại sự tự do của mình.

Diễn viên chính: Ngu Thư Hân, Trương Lăng Hách (Nguồn: internet)
Diễn viên chính: Ngu Thư Hân, Trương Lăng Hách (Nguồn: internet)

Sau khi mất cả phụ thân và huynh trưởng trong một đêm, Cung Tử Vũ – nhân vật do Trương Lăng Hách thủ vai – đối diện với tình thế nguy cấp. Với tư cách là nam nhân duy nhất trong gia đình, hắn buộc phải chịu trách nhiệm nặng nề của gia tộc và nhận lệnh trở thành chưởng môn với trọng trách mênh mông.

Trong tình huống hiện tại, hắn nhận ra có rất nhiều nguy hiểm xung quanh, trong đó có Vân Vi Sam – một nữ gián điệp bị gửi tới bên cạnh Cung Tử Vũ. Tuy nhiên, sau khi tiếp cận mục tiêu, Vân Vi Sam đã nhiều lần do dự và không muốn hoàn thành nhiệm vụ. Hơn nữa, cô không mong muốn rơi vào những cuộc đấu đá trên giang hồ và khao khát được tự do, thoát khỏi sự chi phối của người khác. Tuy vậy, cô lại đối diện với sự lựa chọn giữa tự do và tình yêu…

Vân Chi Vũ bất ngờ nhảy dù phát sóng!

Vân Chi Vũ từng gặp “nguy cơ đắp chiếu”

Trong thời gian gần đây, có nhiều bộ phim Hoa ngữ đã bị xếp vào danh sách “nguy cơ đắp chiếu”, trong đó có bộ phim Vân Chi Vũ. Hàng loạt vấn đề không may đã ập đến Vân Chi Vũ, bao gồm việc một diễn viên quan trọng trong phim bị dính líu tới bê bối tình dục và trang phục trong phim bị nghi ngờ là giống với trang phục của Nhật Bản.

Cụ thể, Trữ Tử Tuấn – vai Công Tử Tuyết trong Vân Chi Vũ – bị cáo buộc cưỡng bức một cô gái. Sự việc đã lên hot search trên các trang mạng xã hội. Đây là một tội danh vô cùng nghiêm trọng, nam diễn viên có thể sẽ bị phong sát và các bộ phim có sự tham gia của anh cũng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, khả năng cấm sóng cao. Điều này đã xảy ra rất nhiều lần trong mấy năm gần đây trong làng giải trí hoa ngữ.

Trữ Tử Tuấn khiến nhiều bộ phim trong tình trạng nguy cơ đắp chiếu (Nguồn: internet)
Trữ Tử Tuấn khiến nhiều bộ phim trong tình trạng nguy cơ đắp chiếu (Nguồn: internet)

Sau nhiều đoạn trailer nhá hàng, công chúng đã nhận ra rằng trang phục của các diễn viên trong phim có xu hướng theo phong cách Nhật Bản. Hai ví dụ điển hình là Tuyết Đồng Tử – nhân vật quan trọng SSR trong Garena Onmyoji Âm Dương Sư và Vân Chi Vũ, khi nhân vật Tuyết Đồng Tử được giữ nguyên tên và có trang phục trắng thay vì trang phục đỏ giống như Kikuyou của Inuyasha. Trong quá khứ, người Trung Quốc thường không ưa thích Nhật Bản và đã có cả diễn viên bị gắn mác “thân Nhật” và phải từ bỏ sự nghiệp. Do đó, trang phục của các diễn viên trong phim đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều và có thể làm kích động tình cảm khán giả với bộ phim.

Vân Chi Vũ lại bất ngờ nhảy dù phát sóng

Vào tối ngày 02.09, một thông báo đến từ IQIYI Vân Chi Vũ đã khiến dân tình bất ngờ vì ba tập đầu tiên của phim đã được phát sóng. Thông tin này khiến rất nhiều khán giả thốt lên vì không ai có thể ngờ được sẽ có một thông báo hoặc dấu hiệu báo trước nào!

Vân Chi Vũ bất ngờ lên sóng, poster nóng hôi hổi (Nguồn: internet)
Vân Chi Vũ bất ngờ , poster nóng hôi hổi (Nguồn: internet)

Khi mọi người nhận thấy rằng đoạn phim “Vân Chi Vũ” đã được phát sóng trong danh sách “nguy cơ đắp chiếu”, họ rất vui mừng. Nguyên nhân cho việc phát sóng đột ngột của bộ phim này có nhiều giải thích khác nhau. Một số cho rằng đó là do phim “Bảy Kiếp May Mắn” không thành công, nên IQIYI đã quyết định phát sóng “Vân Chi Vũ” sớm hơn để cứu vớt bộ phim này. Một ý kiến khác của đa số khán giả là “Vân Chi Vũ” bất ngờ nhảy dù để tránh khỏi viễn cảnh “đêm dài lắm mộng” do vướng phải quá nhiều khủng hoảng, và việc nhảy dù có một cơ hội để tồn tại, nếu không có thể sẽ bị chiếu vĩnh viễn!

Hiện tại, sau ba tập đầu tiên phát sóng, Vân Chi Vũ đã nhận được nhiều lời khen ngợi về hiệu ứng, màu sắc và cốt truyện của phim. Chúng ta hy vọng rằng Vân Chi Vũ sẽ tiếp tục thành công và đạt được kết cục mong muốn. Hãy cùng sát cánh và theo dõi hành trình của Vân Chi Vũ trên 24hphimhay.com nhé!

Trailer phim Vân Chi Vũ:

Dưới đây là những thông tin mà bạn có thể quan tâm tới:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img