HomeReview Phim Hàn Quốc“Only Friends” – Bộ phim đam mỹ bùng nổ của GMMTV, để...

“Only Friends” – Bộ phim đam mỹ bùng nổ của GMMTV, để bạn cảm nhận sự bất tử của tình bạn!

Only Friends là một bộ phim đam mỹ xoay quanh câu chuyện của một nhóm bạn sinh viên năm cuối gồm 4 người: Mew, Ray, Boston và Namchueam. Họ đã cùng nhau trải qua những năm tháng đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, cuộc sống của Mew chỉ xoay quanh việc học hành vì anh là một người mê sách vô cùng. Để làm cho cuộc sống đại học của Mew thêm phần thú vị và không nhàm chán, Boston đã giới thiệu cho nhóm bạn của mình người mới, Top. Hãy cùng xem Only Friends trên 24hphimhay.com để khám phá những điều thú vị nhất của bộ phim đam mỹ hot nhất hiện nay từ nhà sản xuất GMMTV.

Thông tin phim đam mỹ Only Friends

Poster chính thức của bộ phim được nhà đài công bố ( ảnh: internet).
Poster chính thức của bộ phim được nhà đài công bố ( ảnh: internet).
 • Tên Tiếng anh của bộ phim: Only Friends
 • Tên Tiếng Thái của bộ phim: เพื่อนต้องห้าม
 • Tên tiếng Việt của bộ phim: Bạn cấm kỵ
 • Đạo diễn: Ninew Pinya Chookamsri
 • Diễn viên: First Kanaphan Puitrakul, Khaotung Thanawat Ratanakitpaisan, Force Jiratchapong Srisang, Book Kasidet Plookphol, Neo Trai Nimtawat, Mark Pakin Kunaanuwit
 • Thể loại: Học đường, Boylove, Tình cảm
 • Thời lượng: 45 phút/ tập
 • Số lượng: 10 tập

Trailer bộ phim Only Friends

Only Friends – Mối quan hệ “gây lú” của nhà GMMTV

Poster chính thức của cặp đôi Ray và Sand do Khaotung và First đóng ( ảnh: internet).
Poster chính thức của cặp đôi Ray và Sand do Khaotung và First đóng ( ảnh: internet).

Only Friends là bộ phim kể về nhóm bạn thân sinh viên năm cuối đại học, sống chung và kinh doanh cùng nhau. Mew là một anh chàng mê sách, cuộc sống của anh tẻ nhạt và chỉ tập trung vào việc học, không để dành thời gian cho tình yêu và tình dục. Để thay đổi cuộc sống đó, Boston đã giới thiệu cho nhóm bạn một người có kinh nghiệm trong kinh doanh, Top. Ngay từ buổi gặp đầu tiên, khi biết Mew chưa từng có mối quan hệ, Top bắt đầu quan tâm và hai người cùng có một đêm tình một cuộc. Nhưng không ngờ rằng Top đã phát triển tình cảm với Mew và muốn có một mối quan hệ nghiêm túc. Sau một thời gian theo đuổi, Top và Mew trở nên thân thiết, điều này khiến Boston ghen tị vì Top từng nói chỉ thích có mối quan hệ ngắn hạn với các chàng trai. Tuy nhiên, Boston cũng đã có mối quan hệ một đêm với Nick, người IT. Khi Nick tình cờ phát hiện video quan hệ của Boston và bọn họ quyết định có mối quan hệ không cam kết. Sinh viên kinh tế Sand muốn có mối quan hệ nghiêm túc với Ray, nhưng Ray chỉ muốn có mối quan hệ bí mật và anh ta đang có tình cảm với Mew nhưng không dám thổ lộ vì sợ mất tình bạn. Cuộc sống của những người bạn sinh viên sẽ như thế nào khi Mew biết được rằng Top, người luôn yêu anh ta, lại có quan hệ với Boston – bạn thân của hai người. Hãy cùng chờ xem Only Friends sẽ có một cái kết đáng mong chờ của người hâm mộ.

Phân cảnh gặp nhau của anh chàng It Nick và Boss trong bộ phim ( ảnh: internet).
Phân cảnh gặp nhau của anh chàng It Nick và Boss trong bộ phim ( ảnh: internet).

Nhưng thực tế không như mơ, Boston thậm chí cũng đã trải qua một đêm tình với anh chàng IT Nick. Khi Nick phát hiện ra đoạn video quan hệ của Boston và cả hai chính thức bước vào mối quan hệ có lợi. Sand, một sinh viên kinh tế, đã muốn có mối quan hệ đọc quyền với Ray, nhưng Ray lại muốn mối quan hệ bí mật và anh ta cũng đang có tình cảm với Mew, nhưng sợ mất tình bạn nên không dám thổ lộ. Cuộc sống của các chàng sinh viên sẽ ra sao khi Mew biết được sự thật rằng Top, người luôn yêu mình, lại có quan hệ qua lại với Boston – bạn thân của anh chàng khi cả Top và Mew đang yêu nhau. Hãy cùng 24hphimhay.com đợi xem Only Friends cái kết có mang lại sự hài lòng cho người hâm mộ không nhé.

Trailer bộ phim Only Friends

Sau khi xem bộ phim, một số khán giả đã có những nhận xét sau:

 • Mặc dù đã thay đổi cp Neo Louis của tôi nhưng vẫn sẽ xem phim vì ủng hộ Neo
 • Hóng quá đi lần đầu mong chờ một bộ phim đầy xôi thịt như vậy.
 • Force và Book đóng nên hóng quá.
 • Mong là bộ phim sẽ được nhiều người đón nhận.
 • Lần đầu trong lịch sử nhà GMMTV có một bộ phim bùng binh mà mình nhức đầu như vậy.
 • Cả cameo cũng đỉnh quá đi, tình một đêm còn cháy hơn nữa.

Dưới đây là một số bài đọc khác mà bạn có thể tham khảo:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img