HomeReview Phim Hàn Quốc“Tại Sao Bạn Không Nên Bỏ Lỡ Phim Anh Ơi Đừng Chạy...

“Tại Sao Bạn Không Nên Bỏ Lỡ Phim Anh Ơi Đừng Chạy (Stay With Me)?”

Bộ đam mỹ “Anh Ơi Đừng Chạy” là phiên bản làm lại từ bộ phim Thượng Ẩn nổi tiếng của Trung Quốc. Để đảm bảo sự ra mắt suôn sẻ của bộ phim, nhà sản xuất đã phải bán bản quyền cho các nhà mạng nước ngoài và đặc biệt không công chiếu trong nước. “Anh Ơi Đừng Chạy” đang tạo nên cơn sốt trên nhiều nước Châu Á nhờ vào các tình tiết hài hước nhưng không kém phần sâu sắc. Hãy cùng khám phá bộ phim này trên trang web 24hphimhay.com!

Thông tin phim Anh Ơi Đừng Chạy

Poster chính thức được nhà đài công bố ( ảnh: internet).
Poster phim Anh Ơi Đừng Chạy (ảnh: internet)
 • Tên tiếng anh:Stay With Me
 • Tên Tiếng Việt: Anh Ơi Đừng Chạy
 • Thể loại: Tình cảm, tâm lý, boylove
 • Diễn viên: Hồng Vĩ Triết, Dương Ý Hiên,…
 • Số tập: 24 tập
 • Thời lượng: 35 phút/tập
 • Quốc gia sản xuất: Trung Quốc
 • Năm sản xuất: Năm 2023

Nội dung của bộ phim Anh Ơi Đừng Chạy

“Anh Ơi Đừng Chạy (Stay With Me)” là bộ phim là phiên bản làm lại từ bộ phim Thượng Ẩn đã trở nên nổi tiếng. Bộ phim kể về mối quan hệ giữa hai nhân vật chính là Tô Ngự và Ngô Bỉ. Tô Ngự là một chàng trai thông minh và xuất sắc, không chỉ thuộc top 1 trong trường trung học mà cậu theo học, mà còn được ngưỡng mộ về vẻ đẹp điển trai của mình. Ngô Bỉ, trong khi đó, là một thiếu gia gia đình giàu có nhưng thành tích học tập của cậu chỉ thuộc top từ dưới trở lên. Tại trường trung học, Ngô Bỉ gặp rắc rối và gây mâu thuẫn với Tô Ngự. Tuy nhiên, sau một thời gian theo đuổi và trêu chọc Tô Ngự, Ngô Bỉ đã phát hiện ra gia đình của Tô Ngự rất nghèo và cảm thấy rất hối lỗi.

Nhanh sắc cực phẩm của Tô Ngự trong một phân cảnh của bộ phim ( ảnh: internet),
Nhan sắc cực phẩm của Tô Ngự trong một phân cảnh của bộ phim (ảnh: internet)

Sau đó, Tô Ngự phát hiện ra rằng ba của Ngô Bỉ chính là người đã tái hôn với mẹ của cậu. Điều khiến cậu tức giận hơn cả là Ngô Bỉ biết mọi chuyện nhưng vẫn giấu cậu. Trong thời gian đó, Ngô Bỉ tức giận và về sống ở căn hộ cao cấp gần Trung Tâm Thương mại. Sau khi hiểu lầm được giải quyết, Diệp Lâm Anh – tình địch của Ngô Bỉ – đã quay về nước. Ngô Bỉ không muốn Tô Ngự bị tổn thương bởi anh trai mình nên cố gắng không cho cậu gặp Diệp Lâm Anh. Tuy nhiên, với tính cách tâm lý của Diệp Lâm Anh, cô đã làm mọi cách khiến Tô Ngự hiểu lầm rằng cả Ngô Bỉ và anh trai của cậu đều có tình cảm với cô, trong khi cô chỉ yêu mình Tô Ngự.

Poster của 2 nam chính được nhà đài công bố ( ảnh: internet).
Poster của 2 nam chính được nhà đài công bố (ảnh: internet)

Trailer phim Anh Ơi Đừng Chạy

Cái kết của bộ phim Anh Ơi Đừng Chạy

Cách kết thúc không rõ ràng trong Anh Ơi Đừng Chạy đã khiến nhiều người xem cảm thấy hài lòng bởi sự kiểm soát nghiêm ngặt từ phía Trung Quốc đối với các bộ phim, đặc biệt là thể loại đam mỹ hoặc bách hợp. Do đó, sau khi xem phần kết giữa Tô Ngự và Ngô Bỉ, nhiều khán giả hy vọng rằng nhà sản xuất sẽ sớm quay phần tiếp theo. Tuy nhiên, kết mở cũng đồng thời mang đến một cảm giác tiếc nuối cho các fan hâm mộ, bởi rằng họ không thể thấy cảnh hai nhân vật chính, Ngô Bỉ và Tô Ngự, hạnh phúc bên nhau. Dưới đây là một số ý kiến phản hồi từ khán giả sau khi xem phim:

 • Dù cái kết có trọn vẹn hơn Thượng Ẩn nhưng mình vẫn hơi hụt hẫng.
 • Bộ phim Trung Quốc đam mỹ mà mình cảm thấy hay nhất nhì luôn á.
 • Bộ phim khá hay luôn á.
 • Kết gì chán dữ vậy trời.
 • Cái kết hơi nhạt nhưng nội dung khá hay nha.

Xin vui lòng truy cập vào đây để xem các bài viết có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img