HomeReview Phim Hàn QuốcThông tin An Lạc Truyện: Nội dung, diễn viên, lịch chiếu

Thông tin An Lạc Truyện: Nội dung, diễn viên, lịch chiếu

Sau một thời gian dài mong chờ, An Lạc Truyện cuối cùng đã được phát sóng. Cặp đôi Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba đã vượt qua được tin đồn “không có hóa học” từ tập đầu tiên. Nhân vật nữ hải tặc Nhậm An Lạc đã có một cuộc đụng độ với Thái Tử Hàn Diệp sau 10 năm xa cách.

 

Thông tin phim An Lạc Truyện

Poster An Lạc Truyện. Nguồn: Internet
Poster An Lạc Truyện (Nguồn: Internet)
  • Tên phim: An Lạc Truyện
  • Tiếng Trung: 安乐传
  • Tiếng Anh: The Legend of Anle
  • Thể loại: Ngôn tình, cổ trang
  • Đạo diễn: Thành Trí Siêu, Mã Hoa Càn, Tô Phi
  • Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn, Lưu Vũ Ninh,…
  • Số tập: 39 tập
  • Ngày lên sóng: 12/07/2023
  • Nền tảng phát sóng: Youku

Nội dung phim An Lạc Truyện

An Lạc Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Đế Hoàng Thư của tác giả Tinh Linh. Phim kể về cuộc đời nhiều chìm nổi của Đế Tử Nguyên/Nhậm An Lạc. Cô vốn là tiểu thư Tĩnh An Hầu đồng thời là Thái Tử Phi tương lai nhưng gia đình bị vu oan phản quốc phải chịu tội chu di cửu tộc. Sau một đêm, cả Tĩnh An Hầu phủ máu chảy thành sông chỉ còn duy nhất Đế Tử Nguyên là sống sót nhờ di chiếu của Tiên Đế.

Nhậm An Lạc được chuyển thể từ tiểu thuyết Đế Hoàng Thư. Nguồn: Internet
Nhậm An Lạc được chuyển thể từ tiểu thuyết Đế Hoàng Thư (Nguồn: Internet)

Sau khoảng thời gian 10 năm qua đủ biến cố, cô bất ngờ gặp lại Thái tử Hàn Diệp và trở thành người phụ tá đắc lực của anh. Cả hai cùng nhau khám phá và giải quyết những vụ án để giúp những người dân trong xã hội. Họ thậm chí còn đồng lòng đi qua những trận chiến, để bảo vệ sự an lành của quê hương. Cuối cùng, với sự hỗ trợ không ngừng của Hàn Diệp, An Lạc đã được rửa sạch những oan ức của gia tộc và trở thành Thái tử phi danh giá.

Nhậm An Lạc dùng ba nghìn thuỷ sư đổi lấy Thái Tử Phi chi vị bước lên hành trình báo thù. Nguồn: Internet
Nhậm An Lạc dùng ba nghìn thuỷ sư đổi lấy Thái Tử Phi chi vị bước lên hành trình báo thù (Nguồn: Internet)

Trailer phim An Lạc Truyện

 

Dàn cast lưu lượng của An Lạc Truyện

Địch Lệ Nhiệt Ba vai Nhậm An Lạc

Nhậm An Lạc, nguyên tức là Đế Tử Nguyên, là con gái của Tĩnh An Hầu, Đế Vĩnh Ninh. Cả gia đình Đế bị vu oan và bị ngoại địch phản quốc lợi dụng để di cư tộc. Nhờ sự xin cầu của Thái Tử Hàn Diệp, Đế Tử Nguyên đã thoát khỏi cảnh bị chém đầu nhưng bị ép đến Đại Sơn và phải sống cả đời không được rời khỏi núi. Mười năm sau, Đế Tử Nguyên đã thay tên đổi họ và trở thành chủ trại những người phụ nữ Nhậm An Lạc tại trại An Lạc.

Địch Lệ Nhiệt Ba vai Nhậm An Lạc/ Đế Tử Nguyên. Nguồn: Internet
Địch Lệ Nhiệt Ba vai Nhậm An Lạc/ Đế Tử Nguyên (Nguồn: Internet)

Khi xem qua giới thiệu, có thể thấy nhân vật Nhậm An Lạc khá tương đồng với Lý Trường Ca mà cô đã đóng trước đó trong Trường Ca Hành. Tuy nhiên, khi xem các tập đầu của phim, hai nhân vật này có nhiều sự khác biệt. Trong khi Lý Trường Ca là một người ngay thẳng, luôn ghi nhớ thù hận gia tộc, Nhậm An Lạc lại có một tính cách hào sảng, thoải mái và thậm chí có chút “hám trai”. Mặc dù phim vẫn chỉ mới ra mắt vài tập, nhưng nhân vật Nhậm An Lạc đã mang đến nhiều màu sắc mới lạ, vui vẻ cho khán giả.

Cung Tuấn vào vai Thái tử Diệp Hàn

Trong năm nay, Cung Tuấn có hai dự án đáng chú ý là An Lạc Truyện và Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Cả hai đều là những dự án cấp S+ gây được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Tạo hình thái Hàn Diệp trong An Lạc
Tạo hình thái Hàn Diệp trong An Lạc Truyện (Nguồn: Internet)

Trong những tập đầu, Thái tử Hàn Diệp được miêu tả là một khách thông minh, hiền lành và quan trọng tình cảm. Dù đã mười năm trôi qua, nhưng Hàn Diệp vẫn không thể quên được người hôn thê xưa của mình, Đế Tử Nguyên, và kiên quyết không muốn cưới ai khác. Khi họ gặp lại nhau và Đế Tử Nguyên đã thay đổi tên thành Nhậm An Lạc, Hàn Diệp trở nên vụng về và ngượng ngùng. Cùng lúc đó, anh cũng không biết phải làm gì với cô gái năng động này.

Cung Tuấn vai Thái Tử Hàn Diệp. Nguồn: Internet
Cung Tuấn vai Thái Tử Hàn Diệp (Nguồn: Internet)

Cung Tuấn khi đóng vai Thái tử Hàn Diệp đã để lại ấn tượng sâu sắc với vẻ ngoài nhẹ nhàng và tinh tế của một người thư sinh, cùng với sự đều đặn và tự tin trong cách diễn xuất, anh đã thể hiện rõ vai trò trọng đại của mình như một người đứng đầu quyền lực. Đặc biệt, với chiếc mũi thẳng đứng và những bức ảnh góc nghiêng của mình, “Thái tử gia” đã khiến cho chị em không thể kiềm chế được sự mê đắm.

Với ngoại hình “soái khí” của mình, anh ấy rất phù hợp với các vai mỹ nam trong phim cổ trang. Tạo hình Thái tử Hàn Diệp của Cung Tuấn lần này càng khiến khán giả mong chờ và háo hức.

Các nhân vật phụ trong An Lạc Truyện

Trong bộ phim này, không chỉ có cặp đôi nổi tiếng Cung Tuấn – Địch Lệ Nhiệt Ba, mà còn có nhiều diễn viên trẻ đẹp khác tham gia.

Lưu Vũ Ninh vai Lạc Minh Tây. Nguồn: Internet
Lưu Vũ Ninh vai Lạc Minh Tây (Nguồn: Internet)
Hạ Nam vai An Ninh. Nguồn: Internet
Hạ Nam vai An Ninh (Nguồn: Internet)
Bùi Tử Thiêm vai Mạc Bắc. Nguồn: Internet
Bùi Tử Thiêm vai Mạc Bắc (Nguồn: Internet)
Vương Dịch Đình vai Lâm Lang. Nguồn: Internet
Vương Dịch Đình vai Lâm Lang (Nguồn: Internet)
Trần Kha Tiêu vai Ôn Sóc. Nguồn: Internet
Trần Kha Tiêu vai Ôn Sóc (Nguồn: Internet)
Lý Thục Đình vai Đế Thừa Ân. Nguồn: Internet
Lý Thục Đình vai Đế Thừa Ân (Nguồn: Internet)

Lịch chiếu An Lạc Truyện

Bộ phim An Lạc Truyện (The Legend of Anle) sẽ được phát sóng từ chiều nay đến ngày 21/7 vào lúc 17h hàng ngày, mỗi ngày sẽ có 2 tập phim. Riêng vào ngày 16, 18 và 20, chỉ có 1 tập phim được phát sóng.

Lịch chiếu An Lạc Truyện. Nguồn: Internet
Lịch chiếu An Lạc Truyện (Nguồn: Internet)

Lịch chiếu cụ thể cho phần còn lại của phim YOUKU vẫn chưa được thông báo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img