HomeReview Phim Hàn QuốcTiêu Chiến và Bạch Bách Hà Sẽ Phát Sóng Nắng Gắt Bên...

Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà Sẽ Phát Sóng Nắng Gắt Bên Tôi vào Tháng 10/2023

Sau khi kết thúc quá trình quay máy vào tháng hai năm nay, drama “Nắng Gắt Bên Tôi” của Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà đã chính thức được phát sóng. Hãy cùng trang web 24hphimhay.com khám phá về drama này!

Thông tin phim Nắng Gắt Bên Tôi

h
Poster Nắng Gắt Bên Tôi (Nguồn: internet)
  • Tên phim: Nắng Gắt Bên Tôi
  • Sản xuất: IQIYI – Tân Lệ
  • Chế tác: Lô Hỏa Ánh Hoạ
  • Đạo diễn: Tống Hiểu Phi (Nhất Đại Tông Sư, Tuyết Trung Hãn Đao Hành,…)
  • Biên kịch: Lý Tiêu (Chuyên Gia Tình Yêu, Đại Trượng Phu, Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất,…), Khương Vô Cập (Chuyên Gia Tình Yêu, Dù Có Gió Lớn Nổi Lên,…)
  • Diễn viên: Tiêu Chiến, Bạch Bách Hà, Điền Vũ trong, Chu Châu, Viên Văn Khang, Lưu Tấn, Hướng Hàm Chi, Ngô Hạnh Kiện, Hàn Thu Trì, Dương Hạo Vũ, Vương Lâm, Đại Lạc Lạc,…

Nội dung của bộ phim Nắng Gắt Bên Tôi làm xao xuyến lòng người.

Bộ phim kể về một câu chuyện tình đầy cảm động của Thịnh Dương (do Tiêu Chiến đóng) và Giản Băng (do Bạch Bách Hà thủ vai), không màng đến sự chênh lệch tuổi tác.

Thịnh Dương và Giản Băng là hai người mang đến hai thể loại nghề nghiệp khác nhau. Thịnh Dương là một chàng trai trẻ vừa mới gia nhập vào ngành thiết kế, trong khi Giản Băng lại là một đạo diễn có tiếng trong ngành giải trí. Ban đầu, có vẻ như hai thế giới này tựa như không bao giờ có thể gặp gỡ, nhưng rồi cuối cùng họ đã tình cờ gặp nhau tại một nhà hàng. Lúc ấy, Giản Băng vừa mới ly hôn và Thịnh Dương đang chờ đợi tình yêu vô kết quả.

Số phận đã sắp đặt, hai người xa lạ đã được gắn kết với nhau. Họ cùng nhau hỗ trợ và trở thành người đồng hành tốt nhất cho nhau. Thịnh Dương giúp Giản Băng lấy lại niềm tin trong tình yêu, còn Giản Băng giúp Thịnh Dương trưởng thành và phát triển hơn từng ngày.

Nắng Gắt Bên Tôi hứa hẹn bùng nổ với dàn diễn viên chất lượng

Ngày 28/09/2022, đoàn làm phim đã chính thức bắt đầu quá trình sản xuất và công bố đội ngũ diễn viên chính vô cùng “đỉnh” gồm Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà. Hiện tại, tên tuổi của Tiêu Chiến không còn xa lạ với nhiều người, anh đã thu hút một lượng fan đông đảo nhờ vẻ đẹp nổi trội và khả năng diễn xuất tốt. Lần này, anh cùng Bạch Bách Hà – “Nữ hoàng phòng vé” xuất sắc, nữ diễn viên đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá cả trong lĩnh vực điện ảnh lẫn truyền hình, hợp tác với nhau đã gây ra sự chú ý và tranh luận không ngừng từ phía khán giả. Chúng ta rất mong chờ tác phẩm này sẽ mang lại chất lượng và tiếng vang lớn khi phát sóng.

Diễn viên chính: Tiêu Chiến, Bạch Bách Hà (Nguồn: internet)
Diễn viên chính: Tiêu Chiến, Bạch Bách Hà (Nguồn: internet)

Bên cạnh cặp đôi chính, phim còn đáng chú ý với sự tham gia của nữ diễn viên Chu Châu, người đã được biết đến nhờ chương trình Đạp Gió 2023 gần đây với sự nổi tiếng vượt trội, cùng với đó còn có sự góp mặt của những diễn viên quen thuộc như Hướng Hàm Chi, Vương Lâm, Thuyết Điền Vũ,…….

Nắng Gắt Bên Tôi dự kiến phát sóng vào tháng 10/2023

Sau thời gian quay phim kéo dài khoảng 5 tháng, bộ phim cuối cùng đã hoàn thành vào tháng 02/2023. Và sau nửa năm qua, cuối cùng thì ngày phát sóng của bộ phim cũng đã được công bố chính thức.

Vào ngày 23/08/2023, bộ phim đã chính thức nhận được giấy phép phát sóng và dự kiến sẽ được lên sóng trên các đài truyền hình như CCTV8, IQIYI, Tencent Video vào tháng 10 năm nay. Trước khi Đoàn làm phim nộp hồ sơ xin cấp phép, họ đã điều chỉnh hồ sơ giảm số tập phim từ 40 xuống còn 36 tập.

Nắng Gắt Bên Tôi chính thức phát sóng vào tháng 10/2023 (Nguồn: internet)
Nắng Gắt Bên Tôi chính thức phát sóng vào tháng 10/2023 (Nguồn: internet)

Sau khi tin tức này được lan truyền, khán giả rất vui mừng khi biết rằng bộ phim sắp được công chiếu. Với một câu chuyện không “đại trà” và một dàn diễn viên chất lượng, mong rằng “Nắng Gắt Bên Tôi” sẽ tạo nên cảm giác đặc biệt trong kỳ nghỉ đông năm nay. Hãy tiếp tục theo dõi thông tin liên quan đến bộ phim trên trang web 24hphimhay.com nhé!

Bạn có thể quan tâm đến điều này:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img