HomeReview Phim Hàn Quốc“Tình Yêu Đối Đầu với Định Kiến: Review Sơ Lược Phim Dew...

“Tình Yêu Đối Đầu với Định Kiến: Review Sơ Lược Phim Dew The Movie – Dew, Đi Cùng Nhau Nhé”

Tình cảm tuổi học trò, những cảm xúc đầu đời, có thể là những kỷ niệm khó quên nhất. Bộ phim ngắn Dew The Movie – Dew, Đi Cùng Nhau Nhé – kết hợp một cách khéo léo giữa tình yêu trong sáng và những định kiến xã hội nghiêm ngặt về giới tính, mang đến những ý nghĩa và suy ngẫm về tình yêu và con người cho khán giả. Chắc chắn rằng đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn yêu phim trong mùa hè này. Hãy đến 24hphimhay.com để thưởng thức bộ phim này nhé.

Poster phim Dew the movie - Dew, đi cùng nhau nhé ( Ảnh: Internet)
Poster phim Dew the movie – Dew, đi cùng nhau nhé (Ảnh: Internet)
  • Tên phim: Dew The Movie – Dew, Đi Cùng Nhau Nhé
  • Quốc gia: Thái Lan
  • Đạo diễn: Madeaw Chookiat ( Chookiat Sakveerakul)
  • Diễn viên: Nont Sadanont Durongkavarojana, Ohm Pawat Chittsawangdee, Weir Sukollawat Kanarot, Pahn Riety,…
  • Thời lượng: 120 phút
  • Năm phát hành: 2019

Dew The Movie – Dew, Đi Cùng Nhau Nhé – là một bộ phim ngắn về cuộc sống xã hội và chính trị của Thái Lan vào cuối những năm 90. Phim đặt cảnh tại thị trấn nhỏ Pang Noi ở Thái Lan. Tại đây, hai nhân vật chính là Dew (Ohm Pawat) và Pop (Nont Sadanont) đã từng là bạn cùng trường và qua những cuộc gặp gỡ và tiếp xúc hằng ngày, họ trở nên thân thiết hơn và dần nhận ra tình cảm đặc biệt mà họ dành cho nhau, không chỉ là tình bạn đơn thuần. Tuy nhiên, tình yêu của họ đã gặp không ít khó khăn và trở ngại.

Poster phim Dew the movie - Dew, đi cùng nhau nhé ( Ảnh: Internet)
Phim Dew The Movie – Dew, Đi Cùng Nhau Nhé (Ảnh: Internet)

Hai nhân vật Dew và Pop là biểu tượng cho những tình yêu đồng tính mà trong quá khứ con người xem như là “khác thường trong giới tính”. Trong trường hợp của Dew, cô ấy may mắn được mẹ chấp nhận, trong khi Pop phải đối mặt với sự lăng mạ và bạo hành từ cha mình – một người đàn ông Hoa nguyên thủy và bảo thủ.

Trong tình yêu, không phải ai cũng may mắn được hưởng sự ủng hộ từ gia đình, đặc biệt là đối với những mối tình mà người ta thường coi là khác thường, không đúng chuẩn. Đó chính là những suy nghĩ cứng nhắc của gia đình đã góp phần đẩy đưa mối tình đó vào tình trạng đường cùng, buộc phải chấp nhận xa cách nhau.

Poster phim Dew the movie - Dew, đi cùng nhau nhé ( Ảnh: Internet)
Dew The Movie – Dew, Đi Cùng Nhau Nhé – kể về 1 tình yêu bị xã hội ngăn cấm (Ảnh: Internet)

Sau hơn 20 năm trôi qua, khi cả hai đã đạt được cuộc sống độc lập của riêng mình, cuối cùng họ cũng có cơ hội gặp lại nhau. Lúc đó, những cảm xúc ngọt ngào từ thời kỳ ban đầu vẫn chưa hề tan biến. Cả Dew và Pop vẫn giữ kỷ niệm và khắc sâu trong lòng những kỷ niệm và tình cảm mãnh liệt của quãng thời gian tuổi trẻ rực rỡ.

Bộ phim không chỉ mô phỏng lại những cảm xúc đầu đời trong tuổi xuân qua câu chuyện tình của Dew và Pop, mà còn chỉ trích những quan niệm lỗi thời về tình yêu và giới tính, và truyền tải một thông điệp về niềm tin trong tình yêu. Nếu con người vẫn còn tin tưởng, yêu thương và chờ đợi, thì phép màu sẽ diễn ra, mang đến tình yêu chân thực cho họ. Tình yêu không phải chỉ có đúng hoặc sai, cũng không có bất kỳ rào cản nào có thể cản trở nếu hai tâm hồn vẫn hướng về nhau.

Tổng quan, bộ phim ngắn Dew The Movie là một tác phẩm không thể bỏ qua trong mùa hè này. Mặc dù đã ra mắt từ năm 2019, nhưng nội dung của phim không bị lỗi thời. Với diễn xuất tự nhiên, câu chuyện của bộ phim truyền tải từ những cảm xúc nhẹ nhàng của tình yêu tuổi trẻ cho đến những nỗi đau cảm động khiến khán giả không thể không rơi nước mắt. Hãy dành thời gian để trải nghiệm bộ phim này cùng 24hphimhay.com, chắc chắn nó sẽ ghi lại trong tâm trí bạn mãi mãi.

Vậy là đã có TRAILER cho Dew The Movie – Dew, Đi Cùng Nhau Nhé!

Dưới đây là những điều có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img