HomeReview Phim Hàn Quốc“Trailer Chính Thức Phim Thần Ẩn của Triệu Lộ Tư và Vương...

“Trailer Chính Thức Phim Thần Ẩn của Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ Đã Được Phát Hành!”

Bộ phim “Thần Ẩn” là phiên bản chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tinh Linh. Đây được coi là phần tiếp theo của phim “Thiên Cổ Quyết Trần” và xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Nguyên Khải – con trai của Bạch Quyết và Thượng Cổ.

Thông tin phim Thần Ẩn

Poster chính thức bộ phim Thần Ẩn (Nguồn: internet)
Poster chính thức bộ phim Thần Ẩn (Nguồn: internet)
 • Thể loại: Cổ trang, , Huyền Huyễn,…
 • Tổng Đạo diễn: Trần Gia Bội
 • Đạo diễn: Lý Tài
 • Biên kịch: Lưu Phương
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Vương An Vũ, Lý Quân Nhuệ, Tào Phỉ Nhiên, Dĩnh Nhi, Giai Nại Na, Hạ Khai Lãng, Thôi Hàng, Phạn Thành, Tất Bồi Hâm,…
 • Nhà sản xuất: Tây Hi Ảnh Nghiệp, Hâm Bảo Nguyên Ảnh Thị, Galaxy Cool Entertainment Media.
 • Giám đốc nghệ thuật/Tổng sản xuất: Dương Hiểu Bồi
 • Tổng sản xuất: Hoàng Kiệt, Lý Lê Minh
 • Giám chế: Nhâm Cường, Chúc Khải, Trần Tinh Tinh, Trang Nham
 • Giám đốc Mỹ thuật: Thiệu Xương Dũng
 • Giám đốc tạo hình: Hoàng Vi
 • Số tập dự kiến: 40 tập
 • Nền tảng phát sóng: Tencent Video

Nội dung sơ lược phim Thần Ẩn

Thần Ẩn được coi là phần tiếp theo của bộ phim Thiên Cổ Quyết Trần, kể về câu chuyện tình yêu giữa Nguyên Khải – con trai của Bạch Quyết và Thượng Cổ. Câu chuyện này được xem là một tình yêu “gây hoạ tam giới” đầy cảm xúc.

Diễn viên chính: Triệu Lộ Tư, Vương Anh Vũ (Nguồn: BlogAnChoi)
Diễn viên chính Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ trong Thần Ẩn (Nguồn: BlogAnChoi)

Sau khi Chân Thần Bạch Quyết rời khỏi, Chân Thần Thượng Cổ đã đóng cửa Thần Giới và sống ẩn dật cùng con trai Nguyên Khải (vai Vương An Vũ).

Linh hồn Phượng Ẩn bị tan tác khỏi cơ thể vì Nguyên Khải vô tình phá vỡ phong ấn. Nguyên Khải cố gắng tu luyện để tìm lại linh hồn Phượng Ẩn đang lưu lạc ở tam giới. Trong khi ở Đại Trạch Sơn, Nguyên Khải tình cờ nhặt được một con Thủy Ngưng Thú, rồi biến nó thành hình dạng và đặt tên là A Âm (Triệu Lộ Tư). Sau đó, A Âm đồng hành cùng Nguyên Khải để tìm linh hồn Phượng Ẩn. Trên hành trình, hai người luôn hiểu nhầm lẫn và dù A Âm đã chết, hiểu lầm vẫn không được xóa bỏ.

Sau khi qua đời, A Âm trải qua ngàn năm luân hồi, trong khi đó, Nguyên Khải tìm kiếm và chờ đợi nàng suốt ngàn năm. Sau một ngàn năm, A Âm kết thúc lịch kiếp và trở lại, Phượng Ẩn buông bàn tay xuống, trở thành Phượng Tộc Hoàng hiện đại. A Âm tận tâm theo đuổi việc điều tra sự thật, còn Nguyên Khải giải mã các bí ẩn, mong muốn sửa chữa và làm lại mối quan hệ với nàng.

Phim Thần Ẩn phát hành trailer chính thức!

Thần Ẩn là một dự án cấp S+ của Tencent, đã đầu tư khá lớn vào phục trang, tạo hình và nội dung. Sau hơn năm tháng quay phim, trailer chính thức của bộ phim đã được ra mắt vào ngày 01/09/2023. Ngay lập tức, bộ phim đã thu hút sự chú ý của công chúng.

Hãy xem trailer của bộ phim Thần Ẩn.

Về khía cạnh hình ảnh, hầu hết mọi người đều đánh giá cao về diễn xuất của các nhân vật chính đến các nhân vật phụ. Hiệu ứng và màu sắc của phim trong trailer đều tạo được sự ổn định và dễ nhìn, tuy nhiên không có gì đặc biệt nổi bật.

Tạo hình nhân vật của phim được đánh giá cao (Nguồn: internet)
Tạo hình nhân vật của phim được đánh giá cao (Nguồn: internet)

Bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến trái chiều cho rằng ngoại hình của nam chính Vương An Vũ hoàn toàn không phù hợp. Nam diễn viên này được coi là đẹp trai trong các bộ phim hiện đại, nhưng khi xuất hiện trong phim Thần Ẩn, anh ta trông khá “bất ổn”, thậm chí còn kém so với nam phụ. Bên cạnh vấn đề về ngoại hình của Vương An Vũ, giọng điệu của Triệu Lộ Tư cũng nhận được nhiều phản hồi không tích cực. Nhiều người cho rằng phát âm của nữ diễn viên này khá nhếch nhác, rất khó nghe rõ từng từ. Trong hai vai của cô là A Âm và Phượng Ẩn, có vẻ như giọng của cô phù hợp hơn ở vai Phượng Ẩn. Mặc dù Thần Ẩn được xếp vào cấp độ S+, nhưng tình tiết trong trailer có vẻ khá cũ kĩ. Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều, nhưng đa số khán giả vẫn bày tỏ ý kiến rằng phim của Triệu Lộ Tư nên được ra mắt như dự kiến vào năm 2024.

Sau khi xem trailer chính thức của phim Thần Ẩn, bạn cảm thấy như thế nào? Hãy tham gia bình luận dưới bài viết trên trang web 24hphimhay.com để chúng ta cùng thảo luận nhé!

Quý vị có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết bằng cách xem các bài viết liên quan tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img