HomeReview Phim Hàn QuốcVân Chi Vũ: An Toàn Không Khi Chiếu Phim “Đạo Nhật” Hay...

Vân Chi Vũ: An Toàn Không Khi Chiếu Phim “Đạo Nhật” Hay Không?

Lịch chiếu phim Vân Chi Vũ của Trương Lăng Hách và Ngu Thư Hân là một bộ phim độc đáo và mới lạ trong thể loại ngôn tình 2023. Từ cốt truyện, tình tiết cho đến cách quay phim, mọi thứ đều mang nét mới lạ và cuốn hút đặc biệt khi bạn xem phim ở tốc độ 1.5x.

Thông tin phim Vân Chi Vũ

Poster phim Vân Chi Vũ (Ảnh: Internet)
Poster phim Vân Chi Vũ (Ảnh: Internet)
  • Tên tiếng Trung: 云之羽 (My Journey To You)
  • Thể loại: Võ hiệp, cổ trang
  • Đạo diễn: Quách Kính Minh
  • Diễn viên: Ngu Thư Hân, Trương Lăng Hách, Thừa Lỗi, Lư Dục Hiểu, Kim Cửu Lạp, Tôn Thần Thuyên,…
  • Chỉ đạo tạo hình: Hoàng Vi
  • Nền tảng: iQIYI
  • Số tập: 24 tập
  • Khởi chiếu: 2/9/2023

Nội dung phim Vân Chi Vũ

Vân Chi Vũ chia sẻ về cuộc truyện đầy hấp dẫn giữa Cung Tử Vũ, một người con trai giàu có nhưng phản nghịch, và Vân Vi Sam, một nữ gián điệp đầy khát vọng tìm lại tự do của mình.

Cung Tử Vũ, sau một đêm, mất đi cả phụ thân lẫn huynh trưởng. Trong hoàn cảnh khó khăn, anh trở thành duy nhất nam tử trong gia đình và phải đảm nhận trọng trách lớn lao của gia tộc, trở thành chưởng môn. Anh phát hiện xung quanh có nhiều mối hiểm nguy, trong đó có Vân Vi Sam, một nữ gián điệp bị gửi đến để tuần tra anh. Tuy nhiên, khi gặp được mục tiêu, Vân Vi Sam lần lượt bị dao động và không muốn hoàn thành nhiệm vụ. Cô cũng không muốn bị cuốn vào cuộc chiến giang hồ, mà mong muốn tìm lại tự do và thoát khỏi sự chi phối của chủ nhân. Bây giờ, cô đứng giữa việc phải chọn giữa tự do hay tình yêu…

Trailer phim Vân Chi Vũ

Vân Chi Vũ phá 8000 nhiệt sau nửa ngày

Vân Chi Vũ phá 8000 nhiệt sau 1 ngày
Vân Chi Vũ phá 8000 nhiệt sau 1 ngày (Ảnh: Internet)

Tối qua vào ngày 2/9, bộ phim Vân Chi Vũ với sự tham gia diễn xuất của Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách đã được phát sóng và đã đạt được con số ấn tượng là 6.500 lượt xem trên IQIYI. Đến chiều ngày 3/9, con số này đã tăng lên 8.500. Các fan hâm mộ đã dự đoán rằng với sự tăng trưởng đáng kể này, Vân Chi Vũ sẽ nhanh chóng phá mốc 10.000 lượt xem.

Sau 3 tập đầu của Vân Chi Vũ, khán giả đã nhận xét rằng “quả thực có thể luôn tin tưởng vào sự tinh tế của Quách Kính Minh trong thẩm mỹ”. Bộ phim này mang đậm phong cách đặc trưng của đạo diễn, với màu sắc lạnh, bối cảnh đẹp và góc quay ấn tượng. Dàn diễn viên trong phim đều có vẻ ngoài cuốn hút, dù tông màu phim khá tối nhưng họ vẫn có những góc quay xuất sắc, sự tự tin và thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Điểm yếu chính của bộ phim này là cách kể chuyện. Mặc dù nội dung không có gì mới mẻ, nhưng phim lại thừa thải việc sử dụng phương pháp kể chuyện theo trình tự thời gian đảo ngược, tạo ra sự khó hiểu và phức tạp không cần thiết. Mạch phim đôi lúc diễn ra quá nhanh, đôi lúc lại chậm, và có nhiều đoạn kéo dài không cần thiết. Đặc biệt là các đoạn nói chuyện giữa các nhân vật, đọc thoại rất chậm và cả hành động cũng diễn ra chậm chạp, khiến người xem không thể không cảm thấy bực mình.

Vân Chi Vũ bị nghi “đạo Nhật”

Vân Chi Vũ bị nghi "đạo Nhật"
Vân Chi Vũ được đánh giá cao về tạo hình, khí chất nhân vật và chất lượng phim (Ảnh: Internet)

Với sự đánh giá cao về hình ảnh đẹp, nhân vật hấp dẫn và chất lượng phim, Vân Chi Vũ được kỳ vọng sẽ là một bộ phim ấn tượng. Tuy nhiên, sau 3 tập đầu, phim đã nhận được những phản hồi tiêu cực từ khán giả vì sự tương đồng với văn hóa Nhật Bản.

Vân Chi Vũ bị nghi "đạo Nhật" bởi các hoa văn... (Ảnh: Internet)
Vân Chi Vũ bị nghi “đạo Nhật” bởi các hoa văn… (Ảnh: Internet)
...đến trang phục, cách ứng xử. (Ảnh: Internet)
…đến trang phục, cách ứng xử. (Ảnh: Internet)

Từ trang phục, hoa văn họa tiết và các yếu tố văn hóa, cách ứng xử, đi đứng trong Vân Chi Vũ đều mang đậm nét Nhật Bản. Trong bối cảnh tình hình căng thẳng Trung – Nhật do việc xả nước thải hạt nhân ra biển, các netizen Trung Quốc ngày càng muốn loại bỏ những yếu tố Nhật Bản này, khiến nhiều khán giả đặt dấu hỏi về Vân Chi Vũ.

Lịch chiếu phim Vân Chi Vũ

Vân Chi Vũ chỉ mới công bố 10 tập đầu trong danh sách.

Lịch chiếu phim Vân Chi Vũ (Ảnh: Internet)
Lịch chiếu phim Vân Chi Vũ (Ảnh: Internet)

Đối với tài khoản Vip:

  • Ngày đầu chiếu 3 tập
  • 6 ngày tiếp theo mỗi ngày chiếu 1 tập riêng ngày 6/9 chiếu 2 tập

Đối với tài khoản thường, ban đầu sẽ được phát sóng 1 tập trong 3 ngày đầu.

Ngoài ra, còn có một vài thông tin khác:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img