HomeReview Phim MỹGiải Mã Những Bí Ẩn Trong Cuộc Xâm Lăng Bí Ẩn Secret...

Giải Mã Những Bí Ẩn Trong Cuộc Xâm Lăng Bí Ẩn Secret Invasion 1-6: Đánh Giá Chi Tiết

Đánh giá Secret Invasion 1-6: Elucidating the mysteries of the Skrull alien race’s enigmatic infiltration of Earth and its connection to Nick Fury.

Thông tin phim Secret Invasion – Cuộc Xâm Lăng Bí Ẩn

Secret Invasion - Cuộc Xâm Lăng Bí Ẩn
Secret Invasion – Cuộc Xâm Lăng Bí Ẩn (Ảnh: Internet)
  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng, hành động, kinh dị gián điệp, phim siêu anh hùng
  • Sáng tạo: Kyle Bradstreet
  • Dựa trên: Truyện tranh Marvel
  • Đạo diễn: Ali Selim
  • Diễn viên chính: Samuel L.Jackson, Ben Mendelsohn, Kingsley Ben Adir, Killian Scott, Samuel Adewunmi, Dermot Mulroney, Richard Dormer, Emilia Clarke, Olivia Colman, Don Cheadle, Charlayne Woodard, Christopher McDonald, Katie Finneran
  • Số tập: 6 tập
  • Thời lượng: 58 phút/tập
  • Nền tảng: Disney+
  • Khởi chiếu: 21 tháng 6 năm 2023

Nội dung chính phim Secret Invasion – Cuộc Xâm Lăng Bí Ẩn

Trong Secret Invasion, trong thế giới MCU hiện tại, Fury phát hiện một cuộc xâm lược từ một nhóm người Skrull, có khả năng biến hình, đang đe dọa Trái đất. Fury và các đồng đội của mình, bao gồm Everett Ross, Maria Hill và Skrull Talos, những người đã lựa chọn sống trên Trái đất, cùng hợp sức để ngăn chặn cuộc xâm lược và cứu tất cả mọi người. Họ phải chiến đấu với thời gian để đạt được mục tiêu của mình.

Trailer phim Secret Invasion – Cuộc Xâm Lăng Bí Ẩn

Review Secret Invasion – Cuộc Xâm Lăng Bí Ẩn full 1-6

Secret Invasion là một sự kiện quan trọng trong Marvel Comics, kể về nền văn minh ngoài trái đất Skrulls có khả năng biến hình thành con người và siêu anh hùng, xâm lược trái đất và lập kế hoạch biến nó thành một căn cứ mới. Nick Fury, người từng là giám đốc của S.H.I.E.L.D., trở về trái đất nhưng bị mất đi sức mạnh mà anh ta từng có, và anh không muốn các siêu anh hùng đánh nhau với Skrulls.

Giải thích những bí ẩn của Secret Invasion

Cuộc Xâm Lăng Bí của Marvel đã chấm dứt với một phần cuối đầy kịch tính. Trong 6 tập phim của loạt phim này, khán giả không thể ngồi yên và luôn đoán đến tận đoán già đoán non với những tình tiết bất ngờ, những pha “bẻ lái” gây mê hoặc. Mặc dù trong loạt phim này có nhiều pha hành động và câu chuyện hồi hộp, nhưng điều thú vị nhất lại nằm ở việc tìm kiếm những “trứng phục sinh” được giấu trong phim. Dưới đây là những bí mật của Cuộc Xâm Lăng Bí mà bạn có thể đã bỏ lỡ.

Secret Invasion - Cuộc Xâm Lăng Bí Ẩn (Ảnh: Internet)
Secret Invasion – Cuộc Xâm Lăng Bí Ẩn (Ảnh: Internet)

Lời hứa của Nick Fury

Cuộc xâm lược bí mật của Marvel là một chuỗi phim mới, nhưng bắt nguồn từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel với Captain Marvel 2019. Trong phần hai của loạt phim này, chúng ta được chứng kiến một khung hồi tưởng trực tiếp về Captain Marvel, khi Skrull được giới thiệu lần đầu trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Sau đó, chúng ta chứng kiến cảnh Nick Fury hứa với Skrull rằng anh sẽ tìm một hành tinh mới cho Skrull, làm đền đổi cho việc Skrull làm việc cùng Fury với tư cách đặc vụ cải trang. Chúng tôi cũng chứng kiến một Skrull trẻ, Gravik, trong số những Skrull này.

Secret Invasion - Cuộc Xâm Lăng Bí Ẩn (Ảnh: Internet)
Secret Invasion – Cuộc Xâm Lăng Bí Ẩn (Ảnh: Internet)

Toàn bộ kế hoạch xâm lược bí mật đã bắt nguồn từ việc Fury không thể tìm được một nơi trú ngụ mới cho những Skrull này và cuối cùng anh ta đã biến mất, trước tiên vì sự lơ đễnh và sau đó là do ý chí tự do của mình. Nếu bạn đang tò mò về việc Nick Fury đã đi đâu trong Sự xâm lược bí mật, chúng tôi có một giả thuyết. Không có Carol Danvers hoặc Fury trong cảnh được vẽ, Gravik cùng với một số Skrull khác cảm thấy bị phản bội và đã bắt đầu cuộc xâm lược này để chiếm đóng Trái đất.

Rhodey hay Ravana?

Một trong những bí mật lớn nhất mà Secret Invasion tiết lộ đến chúng ta là Rhodey thực ra là một Skrull, đây đã gây xôn xao trong cộng đồng fan hâm mộ War Machine và đặt ra câu hỏi về thời gian mà anh ta đã trở thành Skrull. Trong tập 5 của Secret Invasion, chúng ta chứng kiến cuộc trò chuyện giữa Rhodey và Gravik, nơi Gravik gọi Rhodey là Raava.

Secret Invasion - Cuộc Xâm Lăng Bí Ẩn (Ảnh: Internet)
Secret Invasion – Cuộc Xâm Lăng Bí Ẩn (Ảnh: Internet)

Mặc dù có vẻ không quan trọng lắm, thế nhưng Raava không chỉ là một Skrull thông thường. Theo Marvel Comics, Raava là một tên cướp biển lừa đảo trên hành tinh của mình, đã chiến đấu chống lại Đế chế Skrull. Được biết, cô đã bị bắt và bị đưa vào tù, nhưng cuối cùng cô đã thoát khỏi tù nhờ sự giúp đỡ từ Black Bolt và một số bạn tù khác. Trong truyện tranh, cô còn được thúc đẩy bởi mong muốn trả thù cho cái chết của những đứa con đã biến cô trở thành một chiến binh hung dữ.

Siêu năng lực của G’iah

Secret Invasion - Cuộc Xâm Lăng Bí Ẩn (Ảnh: Internet)
Secret Invasion – Cuộc Xâm Lăng Bí Ẩn (Ảnh: Internet)

Trong phần cuối của Secret Invasion, chúng ta được chứng kiến cuộc chiến đấu quyết liệt giữa Gravik và G’iah. G’iah đã sử dụng sức mạnh của những siêu anh hùng như Hulk và Captain Marvel để đối đầu với Gravik. Bên cạnh đó, G’iah còn sử dụng sức mạnh của The Guardians of the Galaxy để biến cánh tay của mình thành cánh tay của Drax và mọc hàng loạt ăng-ten giống Mantis nhằm thôi miên Gravik và khiến anh ta ngủ.

Secret Invasion - Cuộc Xâm Lăng Bí Ẩn (Ảnh: Internet)
Secret Invasion – Cuộc Xâm Lăng Bí Ẩn (Ảnh: Internet)

Cuối cùng, Gravik đã bị tiêu diệt. Tuy nhiên, điều chúng ta nên lưu ý là với những khả năng mạnh mẽ như vậy, G’iah có thể trở thành nhân vật mạnh nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel và có cơ hội gia nhập Young Avengers.

Secret Invasion sẽ không có season 2?

Rất tiếc, nhưng Secret Invasion của Marvel không có phân cảnh sau credit. Dù có tìm kiếm tỉ mỉ, khán giả cũng sẽ không tìm thấy bất kỳ thông tin nào về một phân cảnh credit bị cắt, đồng nghĩa rằng nó chưa từng tồn tại. Do đó, Secret Invasion của Marvel khác biệt và không đưa ra bất kỳ gợi ý nào cho một nhân vật hoặc mùa 2, hoặc một dự án phim sắp tới nào…

Có vẻ như cuối cùng thì Secret Invasion không sẽ có một phần tiếp theo trong tương lai gần. Tuy nhiên, có thể chúng ta sẽ thấy một số liên kết của nó trong bộ phim The Marvels sắp ra mắt.

Còn một số thông tin khác:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img