HomeReview Phim Mỹ“Khám phá Cuộc Tấn Công Bí Mật Tập 6: Bước Đầu Vào...

“Khám phá Cuộc Tấn Công Bí Mật Tập 6: Bước Đầu Vào Thời Đại Mới”

Cuối cùng, loạt phim Secret Invasion đã kết thúc với nhiều chuyện được làm sáng tỏ. Tuy nhiên, tập 6 cũng tiết lộ một số chi tiết có thể ảnh hưởng lớn đến các bộ phim tiếp theo của Marvel. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng 24hphimhay.com xem qua một số chi tiết đáng chú ý và dự đoán về tương lai của Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong thời gian tới!

Siêu Skrull

Marvel đã có thêm một nhân vật cực kì mạnh và tiềm năng trong tương lai, đó là Siêu Skrull Gai’a. Cô đã thành công trong việc lừa phe Gravik bằng cách làm cho họ tin rằng Nick Fury sẽ trao cho cô dự án quan trọng The Harvest. Mọi thứ diễn ra như dự định và Gravik đã kích hoạt cỗ máy để biến mình thành một Siêu Skrull. Tuy nhiên, hắn đã tự tin quá mức khi nghĩ rằng Gai’a đã chết, không biết rằng điều đó đã khiến cô có thêm sức mạnh để trở thành một Siêu Skrull. Sự xuất hiện của Gai’a với tư cách là “Mẹ Rồng Siêu Skrull” có lẽ sẽ đóng vai trò quan trọng trong các bộ phim Marvel sắp tới, đặc biệt là bộ phim “Captain America: Brave New World” của Anthony Mackie dự kiến ra mắt vào năm 2024.

Review Secret Invasion tập 6: Thời đại mới chính phủ hợp tác James Rhodes Marvel MCU Nick Fury secret invasion trở lại
Sự xuất hiện của Gai’a với vai trò Siêu Skrull sẽ đem lại nhiều bất ngờ trong các dự án tới của MCU (Ảnh: Internet)

Mọi người đều bị giam giữ

Sau khi đánh bại Gravik, Gai’a đã giải thoát tất cả những người mà trước đó bị Skrulls giam cầm. Ngoài binh lính và nhà chính trị, có hai nhân vật đáng chú ý là đặc vụ Everett Ross và Đại tá James Rhodes. Một điều quan trọng khác là chân của James Rhodes vẫn còn yếu và chưa thể phục hồi hoàn toàn sau trận chiến Civil War. Có lẽ đây là hậu quả của trận đánh đó. Điều này được chứng minh bởi việc Rhodes hiếm khi ra khỏi Avengers Compound nếu không có bộ giáp War Machine trong hai cuộc chiến với Thanos. Anh ta vẫn đang phục hồi chấn thương nhờ công nghệ của tập đoàn Stark, hy vọng sẽ kịp thời phục hồi để tham gia trong Armor Wars và có thể là phần phim sắp tới với Sam Wilson. MCU cần thời gian để giải thích cụ thể làm sao Avenger mạnh nhất hiện tại đã rơi vào tay Skrulls.

Sau tất cả thì James Rhodes thật đã trở về (Ảnh: Internet)
Sau tất cả thì James Rhodes thật đã trở về…(Ảnh: Internet)
cùng với cả đặc vụ Everett Ross (Ảnh: Internet)
…cùng với cả đặc vụ Everett Ross (Ảnh: Internet)

Chính phủ Mỹ trở thành phản diện của MCU?

Sau các sự kiện trong The Falcon and the Winter Soldier, ta hy vọng chính quyền Mỹ sẽ có những động thái tích cực hơn để đảm bảo công bằng cho những Skrulls đang bị mất nhà. Tuy nhiên, có vẻ như Marvel đang xây dựng chính phủ Mỹ như một phản diện mới trong các tập tiếp theo của MCU. Từ sau những gì đã xảy ra với Sharon Carter, Karli Morgenthau, John Walker và giờ là tuyên bố đối với Skrulls, tổng thống Mỹ đã tạo ra không ít sự phản đối tỵ nạn của Nick Fury và có khả năng cả các Avengers khác. Có thể dự đoán rằng, các tuyên bố của tổng thống Ritson sẽ có ảnh hưởng lớn đến Captain America: Brave New World và Armor Wars. Chúng ta không biết phản ứng của các Avengers và những người liên quan khác, nhưng có thể thấy rằng cuộc chiến giữa chính phủ Mỹ và các Avengers đang dần trở nên rõ ràng hơn trong giai đoạn này.

Tổng thống Ritson cùng nội các chính phủ Mỹ đang được xây dựng như là nguồn cơn của những xung đột xảy ra trong vũ trụ Marvel (Ảnh: Internet)
Tổng thống Ritson cùng nội các chính phủ Mỹ đang được xây dựng như là nguồn cơn của những xung đột xảy ra trong vũ trụ Marvel (Ảnh: Internet)

Gai’a hợp tác với Sonya

Sau mối quan hệ giữa Nick Fury và Talos, chúng ta đã chứng kiến một sự kết nối mới giữa Sonya của MI6 và Gai’a. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì Gai’a hiện đang chịu trách nhiệm lớn hơn khi cô phải thay thế cha mình để dẫn dắt những Skrulls còn lại trong cuộc chiến bảo vệ mình trước sự đe dọa từ tổng thống Ritson. Chúng ta chưa biết Kevin Feige có kế hoạch gì cho việc phát triển các dự án phim liên quan đến Skrulls, tuy nhiên chúng ta có thể kỳ vọng rằng sau sự hợp tác giữa Valentina Fontaine, John Walker và em gái Black Widow – Yelena đã làm cơ sở cho việc thành lập nhóm Thunderbolts, điều này sẽ mang đến những sự bất ngờ và thay đổi đáng kể trong MCU. Bởi vì ngoài Avengers, chúng ta cũng sẽ thấy rất nhiều nhóm xuất hiện trong MCU như X-Men, Fantastic Four, Thunderbolts, Skrulls, Guardians of the Galaxy và sắp tới là nhóm The Marvels bao gồm Ms. Marvel, Captain Marvel và Monica Rambeau, với phần phim dự kiến ra mắt vào tháng 11 năm nay.

Review Secret Invasion tập 6: Thời đại mới chính phủ hợp tác James Rhodes Marvel MCU Nick Fury secret invasion trở lại
Sự hợp tác giữa Gai’a và Sonya sẽ đem đến rất nhiều điều thú vị trong thời gian sắp tới (Ảnh: YouTube)

Không chỉ có vậy, sự hợp tác này còn khiến cho các Phase tiếp theo của Marvel có sự xuất hiện của ít nhất 3 nhân vật nguy hiểm: Nick Fury đến từ tổ chức S.A.B.E.R, Valentina Fontaine của CIA và Sonya từ MI6. Việc cả 3 nhân vật này hợp tác hứa hẹn sẽ mang đến những cảnh hành động hấp dẫn và gay cấn trong tương lai của MCU.

Nick Fury trở lại S.A.B.E.R với Varra

Sau tất cả những sự kiện đáng nhớ, Nick Fury cuối cùng đã trở lại S.A.B.E.R để tiếp tục công việc của mình. Tuy nhiên, lần này ông đã quyết định mang theo vợ là Varra để cùng nhau đối phó với công việc ngoại giao và tuyển chọn các thành viên mới. Điều này có thể được coi là một cách kết thúc đẹp đẽ cho Nick Fury sau nhiều năm gắn bó cùng Avengers và hiện nay là với những Skrulls. Dù không giải nghệ như Steve Rogers hay ra đi như Tony Stark, nhưng sự kết thúc của Nick Fury cũng xứng đáng vì cuối cùng ông đã tìm được một chút bình yên bên cạnh vợ mình. Điều này là cần thiết để ông có thể lấy lại tinh thần và chuẩn bị cho những nhiệm vụ tiếp theo cùng với các siêu anh hùng.

Nick Fury cuối cùng cũng được ở bên cạnh người mình yêu (Ảnh: Internet)
Nick Fury cuối cùng cũng được ở bên cạnh người mình yêu (Ảnh: Internet)

Kết luận

Secret Invasion đã chính thức khép lại (Ảnh: Internet)
Secret Invasion đã chính thức khép lại (Ảnh: Internet)

Sự kiện Secret Invasion đã kết thúc, giải thích cho nhiều sự việc đã xảy ra trong các phần phim trước của Marvel từ giai đoạn Avengers đời đầu cho đến trận chiến chốn cuối cùng với Thanos. Đặc biệt, đối với Nick Fury, người đã phải từ bỏ vợ của mình, Varra, trên Trái Đất để tiếp tục các nhiệm vụ của mình trong suốt thời gian qua, giờ đây ông có thể ở bên cạnh vợ trong những tác vụ tiếp theo. Đáng chú ý, cách Marvel xây dựng chính phủ Mỹ dường như đang tạo ra một hình tượng chính phủ phản diện và đẩy họ trở thành nguyên nhân của tất cả xung đột và rắc rối tiếp theo. Điều này có lẽ đã thúc đẩy Sharon, một đặc vụ có kinh nghiệm, quyết định tiết lộ thông tin bí mật của chính phủ ra bên ngoài. Bây giờ, đoàn quân Skrull dưới sự dẫn dắt của Gai’a sẽ phải đối mặt và chống trả chính quyền Ritson trước quyết định của ông để tiêu diệt Skrulls.

Bản trailer Secret Invasion đã được ra mắt.

Trích đoạn từ tập 6:

Có thể bạn muốn biết:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img