HomeReview phim Thái Lan“Chậm Chậm Yêu”: Bộ Phim Boylove Trâu Già và Cỏ Non Được...

“Chậm Chậm Yêu”: Bộ Phim Boylove Trâu Già và Cỏ Non Được Nhiều Hủ Nữ Yêu Thích Hiện Nay – Review Step By Step

Step By Step là một bộ phim đam mỹ Thái được rất nhiều fan nữ săn đón vì cốt truyện hấp dẫn và nhân vật hấp dẫn. Phim diễn ra trong một công ty và xoay quanh mối quan hệ giữa chủ công ty và thực tập sinh. Bên cạnh đó, Step By Step còn thành công với sự kết hợp giữa hai yếu tố trâu già và cỏ non. Hãy cùng trang 24hphimhay.com khám phá bộ phim này nhé.

Thông tin phim Step By Step

Poster của bộ phim Step by step ( ảnh: internet).
Poster của bộ phim Step By Step (ảnh: internet)
 • Tên tiếng anh của bộ phim: Step By Step (2023)
 • Tên tiếng Việt của bộ phim: Chậm Chậm Yêu
 • Đạo diễn của bộ phim: Tee Bundit Sintanaparadee
 • Diễn viên của bộ phim: Man Trisanu Soranun, Ben Bunyapol Likhitamnuayporn, Up Poompat Iam-samang, Saint Paramee Mahatthanadul, Wind Theerameth Phirabawornsuk, Bruce Sirikorn Kananurak….
 • Thời lượng của bộ phim: 45 phút/tập
 • Số tập của bộ phim: 12 tập
 • Quốc gia sản xuất: Thái Lan

Tóm tắt nội dung của bộ phim Step By Step

Bộ phim Step By Step (Chậm Chậm Yêu) kể về câu chuyện tình yêu giữa giám đốc công ty và một chàng trai thực tập sinh. Pat, người thực tập trong vị trí Digital Marketing, tình cờ gặp ngài chủ tịch công ty – Jeng – khi đang mang cafe về cho phòng ban của mình. Anh chàng Pat cảm thấy mệt mỏi vì những sai sót mà đồng nghiệp thường hay ghép vào việc làm của cậu. Một lần, khi đang ăn tối với nhóm bạn thân, Pat khám phá ra rằng Jeng, ngoài việc làm chủ tịch công ty, còn là một đầu bếp nổi tiếng tại nhà hàng 5 sao mà anh chàng thường hay ghé ăn. Sự việc này khiến cuộc sống của Pat bắt đầu có những biến đổi, vì Jeng đã rung động và yêu anh chàng.

Tuy nhiên, Pat có một mối quan hệ tình cảm với một người nổi tiếng trong cộng đồng boylove. Điều thú vị là sau một cuộc xích mích với người yêu về vấn đề tình cảm và thông qua áp lực của dư luận, Pat đã quyết định chia tay. Lúc này, Jeng đã quyết tâm tỏ tình với Pat. Trong quá trình thích nghi với công việc mới, cả Pat và Jeng dần dần phát hiện ra tình cảm của mình dành cho nhau.

Sau khi công khai quan hệ tình yêu, mọi người trong công ty biết và phản đối mối quan hệ này. Điều này khiến Pat cảm thấy áp lực, vì mọi người cho rằng anh chỉ đạt được vị trí hiện tại nhờ bám trụ vào sếp. Trong quá trình này, Pat mới nhận ra rằng những người đồng nghiệp mà anh luôn giúp đỡ, lại là những người thường hay sai sót và cần sự hỗ trợ của anh.

Poster tình tay ba được nhà đài công bố ( ảnh: internet).
Poster tình tay ba được nhà đài công bố ( nh: internet)

Trailer phim Step By Step

Kết phim ấn tượng của Step By Step

Sau khi xảy ra mâu thuẫn với Jeng, Pat đã quyết định rời công ty và thành lập một nhóm làm việc riêng cho mình. Trong quá trình đàm phán dự án với đối tác, Pat tình cờ gặp lại Jeng – đối thủ cạnh tranh trong dự án. Dù ban đầu có những ánh mắt trái ngược và những định kiến với nhau, nhưng qua thời gian làm việc cùng nhau, Pat và Jeng đã cùng nhau vượt qua tất cả những khó khăn và quyết định tái hợp. Cuối cùng, cả hai đã công khai tình yêu của mình và hạnh phúc bên nhau. Đồng thời, cặp đôi phụ trong câu chuyện, Jabb và Jen, cũng đã hiểu rõ tình cảm của mình và sau nhiều trắc trở, họ cũng đã đến với nhau để có một kết thúc trọn vẹn.

Poster của cặp đôi chính được nhà đài công bố ( ảnh: internet).
Pat và Jeng đã tìm được hạnh phúc sau bao khó khăn (ảnh: internet)

Sau khi xem phim, một số hủ đã chia sẻ ý kiến của họ như sau:

 • Cỏ non này xanh tươi quá, tôi đã xem lại mấy lần rồi.
 • Wow, phim hay quá đi.
 • Tôi thích vibe này quá đi
 • Phim rất là tuyệt luôn.

Hãy xem những bài viết khác tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img