HomeReview phim Thái Lan“Thay Đổi Hiện Tại Cùng ‘Be My Favorite’ – Bài Thơ Của...

“Thay Đổi Hiện Tại Cùng ‘Be My Favorite’ – Bài Thơ Của Năm Ánh Sáng Để Đón Nhận Cái Kết Đẹp”

Be My Favorite – Bài Thơ Của Năm Ánh Sáng – là một bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng. Với khả năng diễn xuất xuất sắc và sự hòa hợp của cặp đôi Gawin và Krist, bộ phim này được xem là một dự án tiềm năng của nhà đài GMMTV. Mặc dù có một số thay đổi so với công bố ban đầu, Be My Favorite vẫn là một bộ phim hấp dẫn đối với cộng đồng mọt phim Thái Lan.

Nội dung phim Be My Favorite – Bài Thơ Của Năm Ánh Sáng

Be My Favorite - Bài Thơ Của Năm Ánh Sáng
Poster Be My Favorite – Bài Thơ Của Năm Ánh Sáng (Ảnh: Internet)

Câu chuyện kể về một chàng trai ngại ngùng và nhút nhát tên Kawi, người học ngành Khoa Nhân Văn, nhưng lại lén yêu cô gái xinh đẹp Pearmai trong cùng lớp. Tuy nhiên, tính ôm đồm và hoàn cảnh gia đình đã ngăn cản Kawi không thể tới dự tiệc công bố bạn trai của Pearmai, mặc dù trước đó cậu chàng đã chuẩn bị kỹ lưỡng. Sau mười năm vì đã bỏ lỡ nhiều cơ hội, Kawi nhận được thư mời đám cưới của Pearmai và chàng trai lạnh lùng trong khoa tên là Piseang. Điều này khiến Kawi đau khổ và hối tiếc vì không đứng lên nói ra sự thật. Trong ngày lễ cưới, để sửa chữa lỗi lầm và cứu vớt tình cảm với người yêu đầu tiên, Kawi đã tìm kiếm nhiều cửa hàng sửa chữa đồ lưu niệm, hy vọng có thể sửa chữa món quà mà cậu đã mua cho Pearmai. Tuy nhiên, phí sửa chữa quá cao so với giá trị món quà và người bán cũng khuyên cậu nên mua một món quà mới thay vì sửa. Điều này khiến Kawi cảm thấy buồn bã và anh đã rời khỏi cửa hàng một mình.

Poster của tiểu thuyết truyện tranh ( ảnh: internet).
Bài Thơ Của Năm Ánh Sáng được chuyển thể từ tiểu thuyết (ảnh: internet)

Rất may, một lão già đã tìm thấy Kawi và muốn sửa lại quả cầu của cậu. Kawi đã với một nửa hy vọng và một nửa hoài nghi đã trả lại quả cầu cho ông để sửa chữa. Sau vài ngày, quả cầu đã được chuyển đến nhà Kawi sau khi đã được sửa chữa xong. Kawi muốn kiểm tra xem quả cầu sửa lại có hoạt động bình thường hay không, nên đã xoay quả cầu. Đúng lúc đó, quả cầu đưa Kawi trở về quá khứ. Tại đó, Kawi quyết định thay đổi số phận của mình bằng mọi cách có thể. Tuy nhiên, cuối cùng ba chàng trai vẫn phải rời đi trong cơn đau yếu đuối. Lúc đó, Kawi cũng chấp nhận thực tế và bắt đầu tự thay đổi bản thân. Trong quá trình di chuyển giữa quá khứ và hiện tại, xảy ra nhiều sự kiện, nhưng điều khiến Kawi hối hận nhất chính là không chấp nhận Piseang – người con trai đã yêu thầm Kawi suốt một thời gian dài, cũng chính là Bubby của Kawi trong thời đại đại học. Kawi quyết định thay đổi số phận để không ai phải chịu khổ.

Trailer Be My Favorite – Bài Thơ Của Năm Ánh Sáng:
Trailer Be My Favorite – Bài Thơ Của Năm Ánh Sáng là một video ngắn gây ấn tượng đáng chú ý. Bài thơ này chứa đựng sự lãng mạn và đầy cảm xúc, mang lại cảm giác sâu lắng cho người xem. Video tạo nên một hình ảnh tuyệt vời về tình yêu và hy vọng trong mối quan hệ. Hãy chuẩn bị để trải nghiệm và cảm nhận cùng với Trailer Be My Favorite – Bài Thơ Của Năm Ánh Sáng.

Cái kết viên mãn sau khi thay đổi vận mệnh

Cái kết của Be My Favorite – Bài Thơ Của Năm Ánh Sáng thật đẹp khi Kawi quyết định quay lại quá khứ nhiều lần để thay đổi. Tuy nhiên, lần cuối cùng, anh quyết định thay đổi vận mệnh bằng cách mở lòng và hẹn hò với Piseang. Mặc dù cuộc tình của họ gặp không ít chỉ trích, nhưng sự dũng cảm của cả hai đã làm mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Ngoài ra, Pearmai cũng đã tìm được người yêu và cả hai quyết định kết hôn. Đối với Mark, anh không chỉ ủng hộ Kawi và Piseang, mà còn là thành viên trong hội ủng hộ cộng đồng LGBT, đóng góp cho việc công đồng chấp nhận hơn.

Be My Favorite - Bài Thơ Của Năm Ánh Sáng (ảnh: internet(.
Be My Favorite – Bài Thơ Của Năm Ánh Sáng có kết thúc viên mãn (ảnh: internet)

Sau khi bộ phim kết thúc, cộng đồng mạng đã có một vài nhận xét:

  • Cảm thấy hạnh phúc và tin tưởng vào tình yêu rất nhiều.
  • Phim không chỉ ý nghĩa mà còn in sâu trong tâm trí tôi.
  • Phim khá hay luôn ạ.
  • Lần đầu cảm thấy tình yêu phải tự chính mình cảm nhận.
  • Kawi thật đặc biệt vì vậy nên Piseang mới yêu hết lòng như vậy chứ, mong có tình yêu như vậy.

Bạn có thể đọc thêm văn bản này tại đây để biết thêm thông tin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img