HomeReview phim tổng hợp2023: Năm của những vai phụ đặc biệt trên màn ảnh Hoa...

2023: Năm của những vai phụ đặc biệt trên màn ảnh Hoa ngữ

Năm 2023 là một năm đặc biệt, khi nhiều ngôi sao Hoa ngữ tỏa sáng với vai phụ, thậm chí vượt trội hơn cả diễn viên chính. Điều này không chỉ làm nổi bật sự xuất sắc của họ, mà còn đánh dấu một bước tiến đáng chú ý trong sự nghiệp của họ.

Trần Đô Linh (Trường Nguyệt Tẫn Minh)

Do không được đánh giá cao về diễn xuất, Trần Đô Linh không ai nghĩ là cô có thể vượt mặt Bạch Lộc trong vai trò Diệp Băng Thường/Thiên Hoan trong Trường Nguyệt Tẫn Minh. Tuy nhiên, do Bạch Lộc chơi không tốt nên cô đã có cơ hội tỏa sáng. Sự thành công ngoài dự kiến này đã đánh dấu một bước tiến đáng kể trong sự nghiệp của Trần Đô Linh. Cô không chỉ có cơ hội đóng nhiều vai nữ chính hơn mà còn tăng tần suất xuất hiện trong các sự kiện.

Trần Đô Linh (Nguồn: Internet)
Trần Đô Linh (Nguồn: Internet)

Ngụy Đại Huân (Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi)

Có nhiều người đùa rằng, không ai biết Ngụy Đại Huân đã đóng phim trong bao nhiêu năm, nhưng chỉ với một vai phụ là Mạnh Yến Thần trong Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi đã khiến anh trở nên nổi tiếng khắp cả nước. Như Trần Đô Linh, Ngụy Đại Huân cũng không có năng lực xuất sắc, nhưng do Dương Dương diễn quá tệ, anh tự nhiên được chú ý đến. Nhờ thành công này, sự quan tâm và số lượng fan của Ngụy Đại Huân đã tăng nhanh chóng, và anh cũng có cơ hội thoát khỏi vai nam phụ để đóng vai nam chính trong nhiều kịch bản khác.

Ngụy Đại Huân (Nguồn: Internet)
Ngụy Đại Huân (Nguồn: Internet)

Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ (Trường Tương Tư)

Rất nhiều người xem đều cảm thấy khá khó hiểu, diễn xuất của Trương Vãn Ý trong vai nam chính của bộ phim Trường Tương Tư rất tốt, tuy nhiên anh lại không gây được ấn tượng mạnh mẽ và thu hút sự chú ý như hai nam phụ Đặng Vi và Đàn Kiện Thứ. Thậm chí, Đặng Vi trước đó từng bị đánh giá là không có triển vọng, nhưng cuối cùng anh đã thực hiện được một cuộc lật đổ bất ngờ, ngay cả khi diễn xuất của anh vẫn còn nhiều điểm nghi ngờ. Sau bộ phim Trường Tương Tư, giá trị và vai trò của Đặng Vi trong các vai nam chính đã tăng lên nhanh chóng.

Đặng Vi (Nguồn: Internet)
Đặng Vi (Nguồn: Internet)

Trước khi Trường Tương Tư và anh đã không làm khán giả thất vọng, Đàn Kiện Thứ đã được kỳ vọng rất nhiều. Không chỉ bởi vẻ ngoại hình phù hợp với vai Tương Liễu mà diễn xuất của Đàn Kiện Thứ cũng làm nhân vật này tỏa sáng trên màn ảnh, gây bất ngờ cho fan của nguyên tác. Với sự thành công từ vai diễn Tương Liễu, sự nghiệp của nam diễn viên 9x này tiếp tục bước sang một trang mới, tương lai mở rộng hơn hẳn.

Đàn Kiện Thứ (Nguồn: Internet)
Đàn Kiện Thứ (Nguồn: Internet)

Thừa Lỗi, Lư Dục Hiểu (Vân Chi Vũ)

Trái ngược với cặp đôi Ngu Thư Hân – Trương Lăng Hách, hình tượng nhân vật Thừa Lỗi và Lư Dục Hiểu thu hút khán giả hơn. Nhiều người xem Vân Chi Vũ đã công nhận rằng vai phụ Cung Thượng Giác và Thượng Quan Thiển là điểm sáng của bộ phim. Có thể đây là một cách để đạo diễn Quách Kính Minh “dìm chính nâng phụ”?

Thừa Lỗi (Nguồn: Internet)
Thừa Lỗi (Nguồn: Internet)

Nhưng dù vấn đề có phát sinh từ Quách Kính Minh hay là do nỗ lực cá nhân, Thừa Lỗi và Lư Dục Hiểu đã có một cơ hội hốt bạc sau Vân Chi Vũ. Sự phát triển về fan hâm mộ của họ còn cao hơn cả Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách, có rất nhiều đề tài thảo luận xoay quanh. Mặc dù chưa rõ tài nguyên của hai diễn viên phụ này sẽ phát triển đến đâu, nhưng chắc chắn rằng họ sẽ có cơ hội tiếp cận với các vai chính và nhiều kịch bản hơn trong tương lai.

Lư Dục Hiểu (Nguồn: Internet)
Lư Dục Hiểu (Nguồn: Internet)

Có nhiều lý do khiến những vai phụ ban đầu dường như nhạt nhẽo cuối cùng lại trở nên nổi bật. Trong thời gian sắp tới, sẽ có nhiều dự án phim ra mắt, hứa hẹn sẽ có không ít vai phụ may mắn được chú ý lớn như Trần Đô Linh, Đặng Vi hay Đàn Kiện Thứ.

Để xem thêm các bài viết liên quan, vui lòng truy cập vào đây:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img