HomeReview phim tổng hợp5 Lý do khiến Dữ Phượng Hành là dự án được “hóng”...

5 Lý do khiến Dữ Phượng Hành là dự án được “hóng” nhất hiện nay: Sự tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân

Dữ Phượng Hành, bên cạnh Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên, là một trong những dự án cổ trang – tiên hiệp đang được mong đợi nhất trên màn ảnh Hoa ngữ vào cuối năm nay. Vậy điểm gì thu hút khán giả và tạo nên sự kỳ vọng lớn cho Dữ Phượng Hành?

Đề tài tiên hiệp chưa bao giờ lỗi thời

Dữ Phượng Hành là một phiên bản chuyển thể từ câu chuyện trong bộ truyện “Bổn Vương Ở Đây” của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, xoay quanh chuỗi bi kịch tình yêu của Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) và Hành Chỉ (Lâm Canh Tân). Thẩm Ly ban đầu là Bích Thương vương của thế giới Ma, với tư cách sang trọng và quý phái, nhưng không thoát khỏi việc bị ép vào một cuộc hôn nhân chính trị sắp đặt. Trên hành trình trốn chạy, Thẩm Ly bị biến đổi về hình dạng phượng hoàng và trở thành “gà trụi lông” trước khi bị bán đi. Trong lúc đó, Hành Chỉ xuất hiện và “mua” Thẩm Ly, và từ đó, tình yêu giữa họ bắt đầu.

Poster Dữ Phượng Hành (Nguồn: Internet)
Poster Dữ Phượng Hành (Nguồn: Internet)

Thực tế, Hành Chỉ là thần thượng cổ duy nhất trên cõi đời này – một nhân vật vô cùng vô tình, không có ước vọng và sống cô độc suốt hàng vạn năm. Một lần gặp gỡ với Thẩm Ly đã thay đổi cuộc sống của Hành Chỉ, khiến cho tình cảm giữa họ nảy nở. Tuy vậy, Thẩm Ly mang trên vai một trọng trách khá nặng nề và không thể từ bỏ tất cả chỉ để mưu lợi cá nhân ở bên Hành Chỉ. Đành buộc lòng, Thẩm Ly phải rời xa ngôi nhà gỗ của Hành Chỉ. Vậy, liệu cuối cùng hai người có thể có được một cái kết viên mãn không?

Cùng khám phá Trailer mới của bộ phim Dữ Phượng Hành:

Nhìn chung, Dữ Phượng Hành tiếp tục là một bộ phim cổ trang – tiên hiệp với một câu chuyện tình yêu thường thấy trên màn ảnh Hoa ngữ trong những năm gần đây. Mặc dù không còn mới mẻ nhưng thể loại tiên hiệp vẫn tạo được sức hút đặc biệt với khán giả, và việc Trường Nguyệt Tẫn Minh phát sóng vào đầu năm nay là một ví dụ điển hình. Hơn nữa, chỉ cần bộ phim có kịch bản và các nhân vật được xây dựng một cách ổn áp, không có lý do gì để không ngờ rằng Dữ Phượng Hành sẽ không trở thành một hiện tượng trên màn ảnh Hoa ngữ.

Dữ Phượng Hành thuộc thể loại tiên hiệp thường thấy nhưng vẫn có sức hút với khán giả (Nguồn: Internet)
Dữ Phượng Hành thuộc thể loại tiên hiệp thường thấy nhưng vẫn có sức hút với khán giả (Nguồn: Internet)

Sự tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân

Sự hợp tác giữa Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân trong phim Dữ Phương Hành đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Trước đó, cặp đôi này đã từng đóng chung trong Sở Kiều Truyện, nhưng vì không có phần tiếp theo được phát hành sau 5 năm, khiến việc hợp tác mới này trở nên hấp dẫn đối với những fan hâm mộ phim. Đối với nhiều người, Dữ Phương Hành sẽ mang đến một câu chuyện với kết thúc rõ ràng cho cả những tình tiết Sở Kiều – Vũ Văn Nguyệt và cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân.

Lâm Canh Tân - Triệu Lệ Dĩnh từng hợp tác trong Sở Kiều Truyện (Nguồn: Internet)
Lâm Canh Tân – Triệu Lệ Dĩnh từng hợp tác trong Sở Kiều Truyện (Nguồn: Internet)

Sự tiến bộ của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân trong diễn xuất khi hợp tác trong Dữ Phượng Hành so với thời đóng Sở Kiều Truyện là điều quan trọng hơn. Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên 8x đã chia sẻ rằng cô đã chuẩn bị kỹ lưỡng để tham gia vào Dữ Phượng Hành và đảm bảo không làm khán giả thất vọng. Bên cạnh đó, với sự hợp tác trước đó, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đã có sự ăn ý hơn, không cần phải lo lắng về cảm giác của một cặp đôi hay sự hoà hợp giữa họ.

Vì đã từng nên duyên nên Triệu Lệ Dĩnh với Lâm Canh Tân hợp tác rất ăn ý (Nguồn: Internet)
Vì đã từng nên duyên nên Triệu Lệ Dĩnh với Lâm Canh Tân hợp tác rất ăn ý (Nguồn: Internet)

Kinh phí đầu tư khủng

Theo một số nguồn tin tiết lộ, vốn đầu tư cho Dữ Phượng Hành lên đến 400 triệu tệ (khoảng 1360 tỷ đồng). Từ những hình ảnh hậu trường và trailer, có thể thấy đoàn phim đã chi nhiều tiền cho việc tạo bối cảnh, tạo hình và kỹ xảo, dự kiến sẽ thu hút sự mãn nhãn từ khán giả khi lên sóng. Ngoài ra, nhiều khán giả cũng hy vọng rằng Tencent sẽ “có tâm” trong việc sản xuất Dữ Phượng Hành, không đi theo con đường thất bại trước đó của bộ phim Hữu Phỉ, mà cũng có sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh.

Dữ Phượng Hành được kỳ vọng sẽ thành công (Nguồn: Internet)
Dữ Phượng Hành được kỳ vọng sẽ thành công (Nguồn: Internet)

Hiện tại, lịch chiếu chính thức của phim Dữ Phượng Hành vẫn chưa được công bố, tuy nhiên có khả năng cao rằng bộ phim sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Có ai đang rất háo hức chờ xem Dữ Phượng Hành không nhỉ?

Hãy xem thêm các bài viết liên quan tại đây để có thêm thông tin chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img