HomeReview phim tổng hợp5 Phim Cổ Trang Hoa Ngữ Đáng Chờ Đợi Nhất Năm 2024

5 Phim Cổ Trang Hoa Ngữ Đáng Chờ Đợi Nhất Năm 2024

Năm 2023 đã chứng kiến sự xuất hiện của nhiều bộ phim cổ trang quy mô lớn như Khánh Dư Niên 2, Phàm Nhân Tu Tiên,… và dự kiến trong năm tiếp theo, khán giả sẽ có cơ hội được thưởng thức những tác phẩm này trên màn ảnh. Do đều là các dự án đặc biệt và đồ sộ nên công chúng đang rất háo hức và mong chờ ngày phim ra mắt.

1. Khánh Dư Niên 2 (Trương Nhược Quân, Lý Thấm)

Sau ba năm kể từ phần 1, vào tháng 5 vừa qua, Khánh Dư Niên 2 đã được khởi động thành công. Phần tiếp theo của câu chuyện vẫn xoay quanh Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân) và cuộc hành trình chống lại những âm mưu và thủ đoạn đáng sợ trong cuộc đua vương quyền. Từ đó, những bí mật đã được che giấu suốt nhiều năm và liên quan đến Phạm Nhàn sẽ được tiết lộ.

Poster Khánh Dư Niên 2 (Nguồn: Internet)
Poster Khánh Dư Niên 2 (Nguồn: Internet)

Khánh Dư Niên 1 đã đạt được thành công ngoạn mục, do đó không có gì ngạc nhiên khi phần 2 cũng thu hút được sự chú ý đông đảo của khán giả. Việc có thể tái hợp dàn diễn viên cũ càng tăng thêm khả năng “gây bão” trên màn ảnh, đặt tiêu chí chất lượng kịch bản là quan trọng nhất. Hiện tại, sức hút của Khánh Dư Niên 2 là rất lớn, đã có hơn 6 triệu lượt đặt xem trước dù phim vẫn chưa hoàn thành, một con số không ai có thể ngờ đến.

Nâng cấp Trailer Khánh Dư Niên 2:

2. Phàm Nhân Tu Tiên (Dương Dương, Kim Thần)

Phim Phàm Nhân Tu Tiên dựa trên bộ truyện cùng tên của tác giả Vong Ngữ. Câu chuyện xoay quanh chàng trai Hàn Lập (do Dương Dương đóng) – một chàng trai nghèo sống ở một ngôi làng giữa núi với ngoại hình bình thường. Nhưng một lần tình cờ, Hàn Lập gia nhập vào một môn phái nhỏ thuộc giang hồ. Mặc dù chỉ có tư chất tầm thường, nhưng nhờ vào sự cố gắng không ngừng nghỉ, Hàn Lập đã thành công trong việc tu luyện và trở thành một tiên nhân.

Poster Phàm Nhân Tu Tiên (Nguồn: Internet)
Poster Phàm Nhân Tu Tiên (Nguồn: Internet)

Dự án Phàm Nhân Tu Tiên đã gây ra rất nhiều tranh cãi dù được đánh giá là một dự án lớn. Nguyên nhân chính đến từ việc hình tượng của Dương Dương trong vai Hàn Lập hoàn toàn khác biệt so với miêu tả trong nguyên tác, thêm vào đó diễn xuất của anh không nhận được sự đánh giá cao. Tuy vậy, một phần khán giả vẫn rất mong chờ và tin tưởng vào xuất sắc của Dương Dương trong Phàm Nhân Tu Tiên.

Dương Dương - Kim Thần (Nguồn: Internet)
Tạo hình của Dương Dương và Kim Thần trong Phàm Nhân Tu Tiên (Nguồn: Internet)

3. Anh Hùng Chí (Thành Nghị, Lý Nhất Đồng)

Câu chuyện của Anh Hùng Chí bắt đầu từ một tấm da dê kỳ lạ, mở ra cuộc sống đầy biến động và số phận đầy kỳ diệu của những hưng vinh trong lịch sử. Họ đối mặt với sự lựa chọn giữa tình yêu và thù hận, và sau đó thể hiện sứ mệnh của mình là bảo vệ đất nước. Anh Hùng Chí là một tác phẩm ý nghĩa về tình thân và tình yêu quê hương, mang truyền thống chính trực và lòng trung thành của người hùng trong thế giới hiện thực.

Poster Anh Hùng Chí (Nguồn: Internet)
Poster Anh Hùng Chí (Nguồn: Internet)

Từ khi bắt đầu quá trình sản xuất, Anh Hùng Chí đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Ngoài sự đình đám của nguyên tác, phim còn có sự góp mặt của nam thần cổ trang và nữ diễn viên Lý Nhất Đồng. Mặc dù không gây sốt như Khánh Dư Niên 2 và Phàm Nhân Tu Tiên trên các diễn đàn, nhưng Anh Hùng Chí vẫn nhận được đánh giá cao và khán giả đặt nhiều hy vọng vào việc phim sẽ đạt thành tích xuất sắc.

Thành Nghị - Lý Nhất Đồng (Nguồn: Internet)
Thành Nghị – Lý Nhất Đồng (Nguồn: Internet)

4. Đại Phụng Đả Canh Nhân (Vương Hạc Đệ, Điền Hi Vi)

Hứa Thất An, cảnh sát đương đại, sau một sự cố, tỉnh dậy và nhận ra mình đã bị dẫn vào một thế giới hoàn toàn xa lạ. Từ đây, cuộc hành trình của anh bắt đầu, tràn đầy phiêu lưu và sự thú vị, khi anh phải phá giải những vụ án kỳ bí. Liệu vận mệnh của Hứa Thất An sẽ ra sao? Anh có tiếp tục ở lại nơi này hay trở về thế giới mà anh đã từng sống?

Poster Đại Phụng Đả Canh Nhân (Nguồn: Internet)
Poster Đại Phụng Đả Canh Nhân (Nguồn: Internet)

Đại Phụng Đả Canh Nhân đã được đánh giá là mang đến nội dung mới lạ khi hòa trộn giữa thể loại tu tiên và phá án, tạo nên sự hứng thú cho người xem. So với nguyên tác của tác giả Mại Báo Tiểu Lang Quân, Đại Phụng Đả Canh Nhân mang phong cách hài hước, mang lại cảm giác thoải mái và không khiến khán giả cảm thấy khó chịu. Đặc biệt, với sự thành công của nhiều bộ phim cổ trang kết hợp với thể loại trinh thám hiện nay, việc Đại Phụng Đả Canh Nhân có thể “làm nên chuyện” là rất cao.

Vương Hạc Đệ - Điền Hi Vi (Nguồn: Internet)
Vương Hạc Đệ và Điền Hi Vi trong Đại Phụng Đả Canh Nhân (Nguồn: Internet)

5. Vũ Canh Kỷ (Nhậm Gia Luân, Hình Phi)

Vũ Canh, vốn là vương tử của Nhân tộc, nhưng do nhà cửa tan nát nên anh ta đã trở thành nô lệ. Anh ta đã chịu đựng nhiều gian khổ và mang trên vai mối thù chưa được đòi lại. Để thay đổi số phận, Vũ Canh quyết tâm học tập và cùng những người khác hình thành một đội quân mạnh mẽ. Họ đã cùng nhau đi đến thần vực và chiến đấu một trận chiến lâu dài để chấm dứt hệ thống nô lệ.

Poster Vũ Canh Kỷ (Nguồn: Internet)
Poster Vũ Canh Kỷ (Nguồn: Internet)

Bộ phim mới của Nhậm Gia Luân mang tên Vũ Canh Kỷ, một bộ phim cổ trang, đang được mong chờ nhất trên mạng xã hội. Cư dân mạng hy vọng rằng anh chàng này sẽ tiếp tục thu hoạch thành công. Với vai diễn Vũ Canh, một nhân vật từ dưới đáy trở lên, Nhậm Gia Luân sẽ có nhiều cơ hội khám phá hình tượng nhân vật mới, khác biệt so với những dự án trước đây mà anh đã tham gia. Bên cạnh đó, nàng tiểu hoa tiềm năng Hình Phi, người đóng vai chính cùng Nhậm Gia Luân, đang được đánh giá cao về sự hợp tác giữa họ.

Nhậm Gia Luân - Hình Phi (Nguồn: Internet)
Nhậm Gia Luân và Hình Phi trong Vũ Canh Kỷ (Nguồn: Internet)

Bấm vào đây để xem thêm những bài viết liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img