HomeReview phim tổng hợp5 Phim Cổ Trang Ngược Cực Hay Trên Màn Ảnh Hoa Ngữ...

5 Phim Cổ Trang Ngược Cực Hay Trên Màn Ảnh Hoa Ngữ Mà Các “Mọt Phim” Không Nên Bỏ Lỡ

Trong những năm gần đây, số lượng phim cổ trang với chuyện tình ngược tâm “lâm li bi đát” xuất hiện vô số trên màn ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên, chỉ có ít bộ phim mang nội dung ấn tượng và chất lượng thực sự. Bộ Bộ Kinh Tâm và Hương Mật Tựa Khói Sương là những tác phẩm tiêu biểu trong số đó.

Bộ Bộ Kinh Tâm (Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long)

Trương Hiểu (Lưu Thi Thi), một cô gái sống ở thời hiện đại, bất ngờ bị cuốn về thời nhà Thanh với thân phận là nàng tiểu thư Nhược Hi sau một tai nạn. Ban đầu, cuộc sống của Nhược Hi diễn ra êm đềm, nhưng cô lại phải lòng Bát a ca (Trịnh Gia Dĩnh) – người vốn là anh rể của mình. Tuy nhiên, tình yêu này không có kết thúc viên mãn.

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long trong Bộ Bộ Kinh Tâm (Nguồn: Internet)
Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long trong Bộ Bộ Kinh Tâm (Nguồn: Internet)

Sau này, Nhược Hi bị rung động bởi Tứ a ca (Ngô Kỳ Long), và đây cũng là mối tình sâu đậm nhất trong cuộc đời cô. Dù Tứ a ca trở thành Hoàng đế, Nhược Hi vẫn dành cả cuộc đời đi theo anh mà không ngại bất kỳ danh phận nào. Tuy nhiên, với sự khác biệt và mâu thuẫn ngày càng nảy sinh giữa họ, Nhược Hi không thể chịu đựng thêm nữa và quyết định buông tay. Cô kết hôn với Thập tứ a ca (Lâm Canh Tân) theo di chiếu của tiên đế, và sống một cuộc sống bình yên cho đến khi qua đời.

Trích đoạn mới nhất từ phim Bộ Bộ Kinh Tâm:

Đông Cung (Trần Tinh Húc, Bành Tiểu Nhiễm)

Tiểu Phong, một công chúa Tây Châu, đã sống một cuộc đời thoải mái, không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Tuy nhiên, một ngày nọ, khi Tiểu Phong gặp Cố Tiểu Ngũ, cô đã bị lôi cuốn và phải lòng anh. Cô tưởng rằng cùng với người mà mình yêu, cô đã tìm được hạnh phúc viên mãn. Nhưng không ngờ rằng, Tiểu Phong lại chứng kiến cảnh Cố Tiểu Ngũ giết ông ngoại cô và hủy hoại gia đình mình, để lại cho cô một cuộc sống tan nát.

Trần Tinh Húc - Bành Tiểu Nhiễm trong Đông Cung (Nguồn: Internet)
Trần Tinh Húc – Bành Tiểu Nhiễm trong Đông Cung (Nguồn: Internet)

Sau đó, Tiểu Phong nhảy xuống con sông Quên và bị mất trí nhớ, cùng với đó là Cố Tiểu Ngũ. Trong thời gian sau đó, Tiểu Phong lại được biết đến như một công chúa và được gả cho Lý Thừa Ngân – người hiện đã trở thành Thái tử của triều đình Lễ. Tình cảm giữa hai người trở lại nảy nhen, nhưng cuối cùng Tiểu Phong đã nhớ lại mọi chuyện và từ đó, cô và Lý Thừa Ngân bắt đầu hành trình đầy đau thương. Kết thúc đau lòng của hai người đã được định trước từ đầu.

Đây là trailer của phim Đông Cung:

Hoa Thiên Cốt (Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh)

Với một định mệnh đặc biệt, tuổi thơ của Hoa Thiên Cốt không trải qua thời gian êm đềm. Sau khi trưởng thành, cô quyết tâm đến Trường Lưu để học đạo và trở thành đệ tử duy nhất của thượng tiên Bạch Tử Họa. Thầy trò họ vui sống trong sự bình yên, cho đến khi Hoa Thiên Cốt đem lòng yêu sư tôn của mình.

Hoắc Kiến Hoa - Triệu Lệ Dĩnh trong Hoa Thiên Cốt (Nguồn: Internet)
Hoắc Kiến Hoa – Triệu Lệ Dĩnh trong Hoa Thiên Cốt (Nguồn: Internet)

Hoa Thiên Cốt đã đồng ý thực hiện nhiều việc không đúng đắn để cứu Bạch Tử Họa, kết quả là cô bị trục xuất khỏi Trường Lưu. Tuy nhiên, cuộc đời của Hoa Thiên Cốt vẫn đầy bi thảm, khi cô trở thành kẻ hắc hóa và hướng đến việc trả thù Bạch Tử Họa. Tuy nhiên, cuối cùng cô vẫn không thể thực hiện được kế hoạch này. Câu chuyện tình yêu của Bạch Tử Họa và Hoa Thiên Cốt mang một nuance bi thương, tuy nhiên may mắn là họ đã giải quyết được hiểu lầm và tìm được cuộc sống yên ổn và hạnh phúc sau này.

Xem ngay trailer Hoa Thiên Cốt để khám phá những cảnh quay đẹp mê hồn và câu chuyện kịch tính đầy bất ngờ!

Hương Mật Tựa Khói Sương (Dương Tử, Đặng Luân)

Cẩm Mịch (Dương Tử) là một tiểu tiên xinh đẹp và tốt bụng. Trong một lần, cô đã cứu được Hỏa thần Húc Phượng (Đặng Luân). Để báo đáp ơn cứu mạng của Cẩm Mịch, Húc Phượng quyết định đưa cô lên thiên giới. Tuy nhiên, từ đây, cuộc sống bi thảm của cô bắt đầu. Càng trở nên tệ hơn khi Cẩm Mịch phải lòng Húc Phượng và sau đó nghi ngờ anh ta đã giết cha mình.

Dương Tử - Đặng Luân trong Hương Mật Tựa Khói Sương (Nguồn: Internet)
Dương Tử – Đặng Luân trong Hương Mật Tựa Khói Sương (Nguồn: Internet)

Trong cơn oan hận, Cẩm Mịch đã mất kiểm soát và tàn sát Húc Phượng, không còn canh cánh tỉnh táo. Nhưng khi nhận ra mình yêu thương anh ta đến mức nào, cô mới cảm nhận được sự hối hận. Cẩm Mịch đã hy sinh rất nhiều để bảo vệ và yêu thương Húc Phượng, nhưng anh ta luôn làm tổn thương cô, không có niềm vui nào trong tình yêu đó. May mắn thay, cuối cùng sự hiểu lầm đã được làm sáng tỏ, Cẩm Mịch và Húc Phượng đã được đoàn tụ và có một kết thúc viên mãn.

Video giới thiệu Hương Mật Tựa Khói Sương:

Châu Sinh Như Cố (Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc)

Nam Thần vương Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) đã làm việc xuất sắc, không tiếc hi sinh vì sự bảo vệ quê hương. Vì vậy, anh đã quyết định không lập gia đình để tập trung cho nhiệm vụ. Trong một dịp, anh gặp Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc) – một tiểu thư của một gia đình danh giá và đã được ban hôn với Thái tử trước đó. Cả hai bắt đầu có mối quan hệ thầy trò, nhưng dần dần lại phát sinh tình cảm đặc biệt với nhau.

Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc trong Châu Sinh Như Cố (Nguồn: Internet)
Nhậm Gia Luân – Bạch Lộc trong Châu Sinh Như Cố (Nguồn: Internet)

Dù có tình yêu chân thành, nhưng tình trạng lễ giáo thời đó không cho phép cuộc tình của hai người tiến xa hơn. Một ngày nọ, Châu Sinh Thần ra trận, nhưng bị gian thần gian ác hãm hại và buộc tội tạo phản. Vì lừa dối của kẻ gian, Châu Sinh Thần phải chịu hình phạt tàn nhẫn nhất, chính điều này khiến Thôi Thời Nghi trải qua nỗi đau không thể chịu đựng. Trước ngày kết hôn với Thái tử, Thôi Thời Nghi quyết định từ bỏ tất cả để theo Châu Sinh Thần, tự hi sinh cho tình yêu của mình và thực hiện ý niệm trao tình yêu cho người mình yêu.

Đoạn sau được viết lại bằng tiếng Việt:

Video giới thiệu Châu Sinh Như Cố mới đây đã được phát hành.

Hãy tìm hiểu thêm về các bài viết liên quan tại đường dẫn sau:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img