HomeReview phim tổng hợp6 Diễn viên xuất sắc nhất trong Phim Hoa ngữ năm 2023

6 Diễn viên xuất sắc nhất trong Phim Hoa ngữ năm 2023

Năm 2023 không chỉ có rất nhiều bộ phim nổi tiếng gây sốt trên màn ảnh Hoa ngữ mà cả những vai diễn của các diễn viên cũng tạo nên một cơn sốt lớn. Vậy hãy cùng trang web 24hphimhay.com tìm hiểu về 6 vai diễn nổi bật và được khán giả yêu thích nhất trên màn ảnh năm nay!

6. Cơ Phát (Vu Thích) – Phong Thần Phong Thần Tam Bộ Khúc

Vu Thích (Nguồn: Internet)
Vu Thích (Nguồn: Internet)

Phim Phong Thần Tam Bộ Khúc đang là một trong những phim điện ảnh được yêu thích nhất trong năm nay và đã giúp Vu Thích trở thành một ngôi sao bừng sáng chỉ sau một đêm. Tất cả những khán giả xem phim đều bị ấn tượng và khen ngợi sự diễn xuất xuất sắc của Vu Thích trong vai Cơ Phát, không chỉ vì khả năng diễn xuất xuất chúng mà còn bởi ngoại hình của anh ta, đầy sức mạnh và quyến rũ. Đáng chú ý là Vu Thích muốn tự mình thực hiện các cảnh hành động khó khăn nhất trong phim để tạo ra một trải nghiệm thật sự chân thực cho khán giả. Với thành công của Phong Thần Tam Bộ Khúc, tương lai của Vu Thích không gì khác là tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của anh.

5. Mạnh Yến Thần (Ngụy Đại Huân) – Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi

Ngụy Đại Huân (Nguồn: Internet)
Ngụy Đại Huân (Nguồn: Internet)

Sự thành công bất ngờ của Ngụy Đại Huân nhờ vào vai diễn Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi thật không ai có thể ngờ đến. Dù chỉ là một nam phụ ít có cơ hội tỏa sáng, hình tượng bá đạo tổng tài trước đó cũng không còn gì mới mẻ, nhưng lại giúp Ngụy Đại Huân lấy đi toàn bộ sự chú ý của Dương Dương. Nhiều người không hề ấn tượng với nhân vật Mạnh Yến Thần trong nguyên tác, nhưng khi Nhân Gian Của Tôi được trình diễn, vai diễn này trở nên sống động và hấp dẫn một cách đáng kinh ngạc khi trong tay Ngụy Đại Huân. Có lẽ chính nam diễn viên sinh năm 1980 này cũng không hề nghĩ rằng bản thân sẽ trở nên nổi tiếng như vậy.

4. Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi) – Trường Tương Tư

Đặng Vi (Nguồn: Internet)
Đặng Vi (Nguồn: Internet)

Đồ Sơn Cảnh trong bản gốc Trường Tương Tư không nổi bật lắm và cũng khá nhạt nhòa so với các nhân vật nam khác, tương tự như Mạnh Yến Thần. Tuy nhiên, khi được tái hiện trên màn ảnh, Đồ Sơn Cảnh trở nên hấp dẫn với khán giả nhờ sự xuất sắc của Đặng Vi. Với vẻ ngoài đẹp và lịch lãm trong trang phục cổ trang, Đặng Vi rất phù hợp với vai Đồ Sơn Cảnh, khiến khán giả không thể ngừng ngưỡng mộ anh. Vậy sau phần 1, liệu còn ai dám nói rằng Đặng Vi là “hố đen” của Trường Tương Tư nữa không đây?

3. Tiểu Yêu (Dương Tử) – Trường Tương Tư

Dương Tử (Nguồn: Internet)
Dương Tử (Nguồn: Internet)

Sau khi gặp phản ứng tiêu cực vì diễn xuất không ổn trong phim Trầm Vụn Hương Phai, Dương Tử đã tạo nên cú lội ngược dòng ngoạn mục với vai diễn Tiểu Yêu trong phim Trường Tương Tư. Mặc dù có một tuổi thơ nhọc nhằn và luôn khao khát một cuộc sống yên bình, nhưng Dương Tử đã khiến nhân vật này trở nên sáng sủa và tỏa sáng nhờ diễn xuất xuất sắc của mình. Lúc đầu, khi nghe tin đồn Dương Tử sẽ đóng vai Trường Tương Tư, nhiều fan yêu thích nguyên tác đã phản đối và cho rằng cô không phù hợp với vai diễn. Tuy nhiên, khi phim được phát sóng, không ít khán giả đã bất ngờ trước phong cách diễn xuất của người đẹp 9x này.

2. Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ) – Trường Tương Tư

Đàn Kiện Thứ (Nguồn: Internet)
Đàn Kiện Thứ (Nguồn: Internet)

Trong bản gốc của truyện “Trường Tương Tư”, nhân vật Tương Liễu được xây dựng một cách tinh tế và có hình ảnh đặc biệt. Vì nhân vật này khá khó diễn, nên mọi người trên mạng đã từng hy vọng rằng Đàn Kiện Thứ, người đóng vai Tương Liễu, sẽ diễn rất tốt, tuy nhiên, họ không mong đợi rằng anh ta sẽ xuất sắc đến mức như trong trí tưởng tượng. Nhưng Đàn Kiện Thứ đã làm điều đó không chỉ bằng cách đóng vai tốt hơn mong đợi mà còn khiến Tương Liễu “hóa thân” ngay trước mắt khán giả bằng diễn xuất đáng kinh ngạc. Có lẽ, ngoài Đàn Kiện Thứ, ít ai khác có thể đem Tương Liễu ra khỏi trang sách một cách hiệu quả như vậy.

1. Lý Liên Hoa (Thành Nghị) – Liên Hoa Lâu

Thành Nghị (Nguồn: Internet)
Thành Nghị (Nguồn: Internet)

So với các vai diễn trước đó, Lý Liên Hoa là một nhân vật khá mới mẻ trong sự nghiệp diễn xuất của Thành Nghị. Thể hiện bằng cách thể hiện nhân vật ranh ma quỷ quyệt, Thành Nghị đã tạo ra một hình ảnh rõ ràng và phù hợp với vai diễn Lý Liên Hoa. Ban đầu, khi Liên Hoa Lâu chưa được chú ý nhiều, Thành Nghị đã phải đối mặt với nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, qua thời gian, Thành Nghị đã chứng minh được khả năng của mình và cho khán giả thấy rằng anh ta hoàn toàn có thể đảm nhận vai Lý Liên Hoa một cách xuất sắc.

Hãy tham khảo thêm các bài viết liên quan tại đây:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img