HomeReview phim tổng hợpBạch Lộc: Những Bộ Phim Đáng Mong Đợi Nhất

Bạch Lộc: Những Bộ Phim Đáng Mong Đợi Nhất

Bạch Lộc hiện đang là một trong những diễn viên trẻ được yêu thích nhất với nhiều tác phẩm thành công như Chiêu Diêu, Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa, Châu Sinh Như Cố,… Đặc biệt, dự án cổ trang Trường Nguyệt Tẫn Minh đã giúp anh tiếp cận được khán giả một cách gần gũi hơn. Dưới đây là danh sách những bộ phim mà khán giả mong chờ nhất sẽ được Bạch Lộc tham gia trong tương lai.

Thông tin chung về Bạch Lộc

Bạch Lộc là một trong những diễn viên sáng giá của Cbiz (Ảnh: internet)
Bạch Lộc là một trong những diễn viên sáng giá của Cbiz (Ảnh: internet)
 • Tên thật: Bạch Mộng Nghiên
 • Ngày sinh: 23 tháng 9 năm 1994
 • Quốc tịch: Trung quốc
 • Nghề nghiệp: Diễn viên,ca sĩ, người mẫu
 • Năm hoạt động: 2016 đến nay
 • Tác phẩm tiêu biểu: Chiêu Diêu; Phượng Tù Hoàng; Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa; Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương; Châu Sinh Như Cố; Trường Nguyệt Tẫn Minh,…

Năm 2012, sau khi tham gia đợt tuyển chọn thực tập sinh của SM Entertainment nhưng không được chọn, Bạch Lộc đã bắt đầu sự nghiệp của mình làm người mẫu và tham gia vào việc quay các bộ phim ngắn. Nhờ vào những hoạt động này, anh dần được khán giả chú ý.

Năm 2016, sau khi tốt nghiệp trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Nghề – Du Lịch và Thương Mại, Bạch Lộc đã bắt đầu theo đuổi đam mê nghệ thuật. Cô đã ký hợp đồng với công ty Hoan Ngu Ảnh Thị và bước chân vào sự nghiệp diễn xuất với vai diễn phụ trong bộ phim Triều Ca.

Sau khi tham gia một số bộ phim cổ trang nổi tiếng như Phượng Tù Hoàng, Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc và Đại Vương Không Dễ Làm, năm 2019, Bạch Lộc đã thu hút sự chú ý của nhiều người thông qua hai bộ phim Chiêu Diêu và Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa, trong đó cô đóng cùng Hứa Khải. Sau đó, cô được đề cử giải “Diễn viên xuất sắc – phim chiếu mạng” tại lễ trao giải Diễn viên truyền hình Trung Quốc lần thứ 6.

Phim Học viện quân sự Liệt Hỏa và Chiêu Diêu của Bạch Lộc (Ảnh: Internet)
Phim Học viện quân sự Liệt Hỏa và Chiêu Diêu của Bạch Lộc (Ảnh: Internet)

Tiếp nối thành công trước đó, Bạch Lộc đã tiếp tục ghi dấu ấn trong lòng khán giả với hai bộ phim đáng chú ý. Đầu tiên là bộ phim hiện đại “Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương” năm 2020, trong đó anh đóng cặp cùng mỹ nam cổ trang La Vân Hi. Bộ phim này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tiếp theo là bộ phim cổ trang ngược tâm “Châu Sinh Như Cố” năm 2021, anh đóng cặp cùng Nhậm Gia Luân. Bộ phim này đã gây xúc động và lấy đi biết bao nước mắt của các khán giả.

Những bộ phim của Bạch Lộc (Ảnh: Internet)
Những bộ phim của Bạch Lộc (Ảnh: Internet)

Gần đây, trong bộ phim đặc sắc Trường Nguyệt Tẫn Minh, việc Bạch Lộc tái hợp với La Vân Hi đã một lần nữa chứng tỏ được diễn xuất và tài năng của anh ta.

Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc (Ảnh: Internet)
Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc (Ảnh: Internet)

Những bộ phim đáng mong chờ của Bạch Lộc

Dĩ Ái Vi Doanh

Phim Dĩ Ái Vi Doanh của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ (Ảnh: Internet)
Phim Dĩ Ái Vi Doanh của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ (Ảnh: Internet)
 • Tên gốc: 以爱为营 (Only For Love)
 • Thể loại: Ngôn tình, hào môn thế gia
 • Đạo diễn: Quách Hổ
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ, Ngụy Minh Triết, Thẩm Vũ Khiết. Khương Bội Dao, Lưu Đông Thấm,..
 • Biên kịch: Dương Thiên Tử
 • Sản xuất: Liệt Hỏa Ảnh Nghiệp

Nội dung chính của phim Dĩ Ái Vi Doanh

Bộ phim Dĩ Ái Vi Doanh được adapt từ tiểu thuyết Trêu Nhầm của tác giả Kiều Diêu. Cốt truyện xoay quanh Trịnh Thư Ý, một phóng viên thông minh, xinh đẹp và thành đạt. Một ngày nọ, cô phát hiện rằng bạn trai đã ngoại tình với một người phụ nữ giàu có, và lý do chỉ vì cô ta lái một chiếc Rolls Royce với biển số đẹp. Rất tức giận, Trịnh Thư Ý quyết định trả thù bằng cách khiến cả hai phải công khai xưng mình là “mợ trẻ” của cô. Người mà cô tin là bạn trai của người phụ nữ này là Thời Yến, một tổng giám đốc ngân hàng, ngôi sao sáng giữa thế giới Tài chính – Ngân hàng.

Sau những khó khăn đã trải qua, Trịnh Thư Ý cuối cùng cũng nhận ra rằng người tình nhỏ bé của mình chính là tài xế của Thời yến. Đồng thời, Thời yến cũng nhận ra lý do mà cô đã tiếp cận anh. Từ đó, hai người quyết định chấm dứt mối quan hệ này.

Tuy nhiên, dù đã phải xa cách nhau, những người đang yêu nhau sẽ cuối cùng trở về bên nhau. Trong khoảng thời gian cách biệt, cả hai con người mới thấy được cường độ tình cảm mà họ dành cho nhau. Họ cùng nhau bắt kịp tiếng gọi của tình yêu và tạo nên một mối quan hệ lớn mạnh và mãnh liệt tại thành phố Giang Thành.

Hậu trường Dĩ Ái Vi Doanh

Ninh An Như Mộng

Ninh An Như Mộng
Ninh An Như Mộng (Ảnh: Internet)
 • Tên gốc: 宁安如梦 (Story of Kunning Palace)
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ trang
 • Đạo diễn: Chu Duệ Bân (Tác phẩm tiêu biểu: Hương Mật Tựa Khói Sương, Trường Ca Hành, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường,…)
 • Diễn viên: Trương Lăng Hách, Bạch Lộc, Châu Tuấn Vỹ, Vương Tinh Việt, Lưu Tá Ninh,…
 • Biên kịch: Thời Kính
 • Nền tảng phát sóng: IQIYI

Nội dung chính của phim Ninh An Như Mộng

Phim Ninh An Như Mộng là phiên bản điện ảnh được dựng từ tiểu thuyết nổi tiếng “Khôn Ninh” của tác giả Thời Kính. Cốt truyện xoay quanh cuộc sống của nhân vật chính là Khương Tuyết Ninh (do Bạch Lộc đóng), một cô gái có ambición và lòng độc ác. Với mong muốn kiểm soát quyền lực để tự vệ, nàng đã không ngần ngại sử dụng mọi cánh kẻ để trở thành Hoàng Hậu, nhưng đáng tiếc là nàng đã phải tự sát trong cung biến.

Sống lại một lần, Khương Tuyết Ninh quyết tâm sửa sai, không lao vào những hiểm nguy và âm mưu trong chốn thâm cung. Cô muốn sống một cuộc đời tự do, hạnh phúc theo ý mình. Nhưng số phận lại dẫn cô đến một lần nữa vào vòng xoáy đen tối đầy âm mưu. Khương Tuyết Ninh vẫn phải nhập cung làm thư đồng cho công chúa, và cô trở thành học trò của vị đế sư Tạ Nguy (Trương Lăng Hách đóng). Tạ Ngụy không chỉ dạy cô học mà còn sẵn lòng bảo vệ cô khỏi mọi nguy hiểm. Hai người cùng nhau ngăn chặn những âm mưu đen tối trong hoàng cung, như “Lễ huyết quán” hay sự diệt vong của bè lũ Bình Nam Vương.

Sau hàng loạt cuộc chiến khốc liệt, Tạ Ngụy và Khương Tuyết Ninh đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, từ đó họ càng hiểu rõ hơn về nhau và tìm thấy tình cảm chân thành, sâu sắc mà họ dành cho nhau.

Trailer Ninh An Như Mộng

Bắc Thượng

Ảnh khai máy Bắc Thượng của Bạch Lộc (Ảnh: Internet)
Ảnh khai máy Bắc Thượng của Bạch Lộc (Ảnh: Internet)
 • Đạo diễn: Diêu Hiểu Phong
 • Diễn viên: Âu Hào, Bạch Lộc, Vương Học Kỳ, Du Hạo Minh, Tân Chỉ Lôi,…
 • Biên kịch: Triệu Đông Linh (Tác phẩm tiêu biểu: Hạnh phúc đến vạn gia, Cao lương đỏ,…)
 • Bắt đầu khởi quay: Tháng 6 năm 2023 tại Tô Châu

Nội dung chính của phim Bắc Thượng

Phim Bắc Thượng được lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học cùng tên của Từ Tắc Thần, đã từng được trao giải Mao Thuẫn. Câu chuyện trong phim xoay quanh nhóm thanh niên lớn lên bên bờ kênh đào, gồm Tạ Vọng Hoà (do Âu Hào thủ vai), Tinh Trì và Hải Khoá. Sau đó, họ rời xa quê hương để tới thành phố để làm việc và học tập. Sau 8 năm xa cách, ba người lại tái ngộ, cùng nhau trải qua những khó khăn và thử thách để đóng góp cho quê hương mình.

Hạ Phượng Hoa (Bạch Lộc thủ vai) là một cô gái đã trải qua rất nhiều khó khăn và vất vả từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, những khó khăn đó đã làm cho Hạ Phượng Hoa trở nên mạnh mẽ, kiên cường và quyết đoán hơn. Sau khi trưởng thành, cô rời quê hương và đến thành phố làm việc trong ngành vận chuyển hàng hóa. Trong quá trình đó, Hạ Phượng Hoa đã gặp lại và nên duyên với người bạn ấu thơ của mình, Tạ Vọng Hòa (Âu Hào thủ vai). Cả hai cùng nhau đồng lòng và nỗ lực xây dựng sự nghiệp, và sau đó họ cùng nhau góp phần phát triển và giúp đỡ quê hương của mình.

Trailer Bắc Thượng

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin từ các bài viết liên quan tại đây:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img