HomeReview phim tổng hợpCông bố diễn viên và Poster chính thức của Trường Phong Phá...

Công bố diễn viên và Poster chính thức của Trường Phong Phá Lãng

Trường Phong Phá Lãng là một dự án phim tỷ USD, được đánh giá là một tài sản quan trọng mà bất kỳ ai muốn tham gia cũng phải suy nghĩ kỹ. Từ đầu, nhà sản xuất của bộ phim đã ao ước có được sự tham gia của Vương Nhất Bác trong vai nam chính. Sau một thời gian tập trung vào các dự án điện ảnh, Vương Nhất Bác đã quyết định trở lại màn ảnh nhỏ với Trường Phong Phá Lãng. Gần đây, vào ngày 21/09/2023, trong không khí sôi nổi của giới chuyên nghiệp điện ảnh, Trường Phong Phá Lãng đã chính thức công bố đội hình diễn viên của mình tại sự kiện hội chợ thương mại của IQIYI.

Thông tin phim Trường Phong Phá Lãng

  • Thể loại: dân quốc, điệp chiến
  • Biên kịch: Ông Lương Bình (Đại Quyết Chiến)
  • Đạo diễn: Diêu Hiểu Phong (Ngày Nghỉ Ấm Áp, Mẹ Hổ Bố Mèo)
  • Diễn viên: Vương Nhất Bác, Lý Thấm, Vương Dương, Trương Thiên Dương, Cao Lộ, Vương Học Kỳ, Dương Côn,…
  • Đơn vị quay và sản xuất: Công ty TNHH phim Ngân Hà Giang Tây
  • Số tập: 40 tập
Trường Phong Phá Lãng công bố đội hình (Nguồn: internet)
Trường Phong Phá Lãng công bố đội hình (Nguồn: internet)

Nội dung phim Trường Phong Phá Lãng

Truyện “Trường Phong Phá Lãng” diễn ra vào năm 1928 tại thành phố Thượng Hải.

Ngụy Nhược Lai, một nhân viên tầng thấp nhất trong Ngân hàng trung ương Quốc dân đảng, được cử làm trợ lý cho Thẩm Đồ Nam, một cố vấn kinh tế cấp cao. Anh ta quyết tâm vừa sử dụng kiến thức và kỹ năng của mình để vượt qua hàng ngàn khó khăn và góp phần phát triển đất nước. Trong quá trình làm việc, Nhược Lai nhờ vào khả năng phân tích số liệu và trí nhớ phi thường của mình và dần dần nhận được sự tán thưởng từ Thẩm Đồ Nam. Đồng thời, anh cũng chứng kiến sự thối nát và tổn thương của Quốc dân đảng trong lĩnh vực này.

Trong tình trạng hỗn loạn và phân vân, dưới tác động của Thẩm Cận Chân – em gái của Thẩm Đồ Nam, người cũng là đảng viên, Ngụy Nhược Lai từ từ xây dựng niềm tin vào chủ nghĩa cộng sản và đối đầu với Thẩm Đồ Nam. Qua sự sắp đặt của tổ chức, Ngụy Nhược Lai và Thẩm Cận Chân đã lén chuyển từ Thượng Hải đến Thụy Kim (Giang Tây). Khi lực lượng của Đảng Quốc dân tiến hành vây quét và đàn áp căn cứ trung ương của Xô Viết, Ngụy Nhược Lai đã ác liệt đối đầu với Thẩm Đồ Nam – kẻ đã ban bố lệnh phong tỏa kinh tế đối với căn cứ trung ương cách mạng. Qua những khó khăn và tổn thất, Ngụy Nhược Lai dần trưởng thành và trở thành một chiến sĩ ưu tú trên mặt trận kinh tế của đảng.

Phân tích nhân vật chính

Ngụy Nhược Lai do Vương Nhất Bác thủ vai

Ngụy Nhược Lai, một chàng trai vốn sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó, ngày tháng luôn xoay quanh một cuộc sống đầy khó khăn. Mặc dù chỉ là một chàng thiếu niên bình thường như bao người khác, nhưng anh ấy đã tạo dựng nên một sự nghiệp vĩ đại không ai có thể ngờ đến.

Vương Nhất Bác nhất phiên trong Trường Phong Phá Lãng (Nguồn: internet)
Vương Nhất Bác nhất phiên trong Trường Phong Phá Lãng (Nguồn: internet)

Chàng bé trong thời điểm khủng hoảng đã không ngừng tìm hiểu về tín ngưỡng. Trong một cuộc gặp may mắn, anh trở thành đồ đệ của Thẩm Đồ Nam và dần trưởng thành dưới sự hướng dẫn của đồng tiên sư. Ngụy Nhược Lai tiếp tục phát triển và trở thành một người có tầm ảnh hưởng ngang ngửa với tiên sư của mình. Anh cũng là người duy trì sự ổn định kinh tế trong khu vực dưới sự lãnh đạo của Đảng, và ca ngợi lòng dũng cảm, trung thành và khả năng vượt qua khó khăn của các cộng sản viên.

Thẩm Cận Chân do Lý Thấm thủ vai

Thẩm Cận Chân là em gái của Thẩm Đồ Nam, người là liên lạc của đảng ngầm ở Thượng Hải. Cô là kỹ sư cao cấp của Xưởng vũ khí Thượng Hải và đã được ảnh hưởng bởi chủ nghĩa Mác trong thời gian học tại Đức. Sau đó, cô gia nhập Đảng Cộng sản Trung Quốc khi đang ở Châu Âu và quyết định trở về Trung Quốc để tham gia hoạt động ngầm ở Thượng Hải.

Lý Thấm nhị phiên trong Trường Phong Phá Lãng (Nguồn: internet)
Lý Thấm nhị phiên trong Trường Phong Phá Lãng (Nguồn: internet)

Thẩm Cận Thân tỏ ra vừa tài vừa đẹp, tỏa ra được vẻ cao quý lý tưởng, với một tâm hồn chính khí, tự nhiên rộng lượng. Dưới hình thể nhỏ nhắn đó, cô ấy ẩn chứa một sức mạnh vô biên. Cô là người đã mở ra cánh cửa tư tưởng cho Ngụy Nhược Lai và cũng là người mà Ngụy Nhược Lai yêu suốt đời.

Trong tương lai, để khắc phục sự nghi ngờ của Ngụy Nhược Lai về ĐCS, Thẩm Cận Chân tự nguyện hy sinh. Hành động này gây ra cuộc đối đầu giữa Ngụy Nhược Lai và Thẩm Đồ Nam.

Trường Phong Phá Lãng công bố poster chính thức

Vào ngày 21/09/2023, poster chính thức của bộ phim “Phong Phá Lãng” đã được ra mắt và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, khiến ngày phát sóng của phim trở nên ngày mong chờ.

Poster chính thức của Trường Phong Phá Lãng (Nguồn: internet)
Poster chính thức của Trường Phong Phá Lãng (Nguồn: internet)

Dưới đây là một số thông tin có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img