HomeReview phim tổng hợp“Dạ Sắc Thượng Thiển trong Vân Chi Vũ: Cái Kết Hot Nhất...

“Dạ Sắc Thượng Thiển trong Vân Chi Vũ: Cái Kết Hot Nhất Tháng 9/2023 của Couple BE”

Vân Chi Vũ là một bộ phim rất được ưa chuộng trong tháng 9/2023 với một kịch bản hấp dẫn không thể đoán trước. Trong phim, một cặp đôi đáng chú ý là Cung Thượng Giác và Thượng Quan Thiển, do Thừa Lỗi và Lư Dục Hiểu thủ vai với tên Dạ Sắc Thượng Thiển. Cặp đôi này đã thu hút sự quan tâm và sự yêu thích của khán giả. Cho đến nay, bộ phim Vân Chi Vũ đã kết thúc, vậy chuyện cuối cùng của Dạ Sắc Thượng Thiển sẽ như thế nào? Chúng ta hãy cùng ghé thăm trang web 24hphimhay.com để tìm hiểu chi tiết nhé!

Thông tin nhân vật couple Dạ Sắc Thượng Thiển

Cung Thượng Giác – Thừa Lỗi

Diễn viên Thừa Lỗi, sinh năm 1993 và tốt nghiệp từ Học Viện Mỹ Thuật Hà Bắc, đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình từ năm 2018. Mặc dù đã tham gia vào một số tác phẩm, nhưng Thừa Lỗi chưa thực sự để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Trong vai trò Cung Thượng Giác – người đứng đầu Giác Cung ở Cung Môn trong Vân Chi Vũ, Thừa Lỗi đã có một diễn xuất khá ấn tượng.

Thừa Lỗi thủ vai Cung Thượng Giác trong Vân Chi Vũ (Nguồn: internet)
Thừa Lỗi thủ vai Cung Thượng Giác trong Vân Chi Vũ (Nguồn: internet)

Trong bộ phim, nhân vật Cung Thượng Giác được miêu tả là một người vừa tài ba vừa sắc sảo, và anh ta có một danh tiếng đáng kể trong cả gia tộc và giang hồ. Cung Thượng Giác đảm nhận vai trò là cung chủ của Giác Cung, một trong bốn cung của Cung Môn, nơi anh có trách nhiệm trong việc duy trì quan hệ ngoại giao và giao lưu với các môn phái giang hồ.

Sau khi Chấp Nhận qua đời, vốn dĩ Cung Thượng Giác được xem là người kế thừa phù hợp nhất. Tuy nhiên, do quy định của tổ tông, vị trí này đã được truyền cho Cung Tử Vũ. Sự lựa chọn này đã khiến người ta luôn nghi ngờ về huyết thống của Cung Tử Vũ và anh ta không hài lòng với điều đó.

Thượng Quan Thiển – Lư Dục Hiểu

Lư Dục Hiểu, sinh năm 1999, là một nữ diễn viên sở hữu ngoại hình rất xinh đẹp. Cô bắt đầu tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật từ năm 2020 và đã góp mặt trong một số tác phẩm, tuy nhiên chỉ khi đảm nhận vai diễn Thượng Quan Thiển trong phim Vân Chi Vũ, cái tên Lư Dục Hiểu mới thực sự gần gũi và chinh phục trái tim khán giả. Trong phim, cô thể hiện thành công nhân vật Thượng Quan Thiển – một sát thủ đẳng cấp ma của tổ chức Vô Song.

Lư Dục Hiểu thủ vai Thượng Quan Thiển (Nguồn: internet)
Lư Dục Hiểu thủ vai Thượng Quan Thiển (Nguồn: internet)

Trong bộ phim, Thượng Quan Thiển được tổ chức Vô Phong chọn làm một sát thủ xâm nhập vào Cung Môn để thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm tứ tử Cung Môn. Dẫu vẻ bề ngoài của Thượng Quan Thiển trông vô cùng dịu dàng và mong manh, nhưng bên trong cô lại là người có tâm trạng sâu sắc, luôn lập kế hoạch và mưu mô. Mục tiêu chính của Thượng Quan Thiển trong nhiệm vụ này chính là Cung Thượng Giác.

Câu chuyện và kết cục của Dạ Sắc Thượng Thiển trong Vân Chi Vũ

Câu chuyện xoay quanh cặp đôi Cung Thượng Giác – Thượng Quan Thiển

Trong tiểu thuyết Vân Chi Vũ, Cung Thượng Giác và Thượng Quan Thiển được xây dựng như những nhân vật sắc bén và khó lường. Cung Thượng Giác không giấu diếm chính mình, trong khi Thượng Quan Thiển lại trù dập nội tâm thông qua việc giả dạng là “một phụ nữ yếu đuối” để che đậy sự xảo quyệt và âm mưu của mình.

Couple Dạ Sắc Thượng Thiển (Nguồn: internet)
Couple Dạ Sắc Thượng Thiển (Nguồn: internet)

Từ đầu, Cung Thượng Giác đã nhìn ra thực chất của Thượng Quan Thiển, nhưng lúc đó anh ấy không có bằng chứng cụ thể để xác nhận nghi ngờ trong lòng mình. Anh ấy muốn thấy rõ tài năng và nguy hiểm của cô gái này có đến đâu, vì vậy anh ấy đã kéo cô về bên mình và trở thành vợ của anh ấy, để dễ dàng theo dõi và quan sát thêm.

Thượng Quan Thiển đã nhận ra rõ nguy hiểm của Cung Thượng Giác, vì vậy đã chọn trở thành tân nương của hắn. Có lẽ từ đầu, cô đã biết rằng một ngày nào đó, hắn sẽ phát hiện ra thân phận thật của cô. Tuy nhiên, cô đang đánh cược! Cô đặt cược vào việc liệu hắn có cảm động với cô hay không? Cô mong muốn sử dụng cảm xúc nhỏ nhặt này để thoát khỏi tình thế nguy kịch.

Những phút giây "ngọt ngào" của Dạ Sắc Thượng Thiện (Nguồn: BlogAnChoi)
Những phút giây “ngọt ngào” của Dạ Sắc Thượng Thiện (Nguồn: BlogAnChoi)

Tuy nhiên, Cung Thượng Giác luôn đặt sự an nguy của bộ tộc lên trên cả cuộc sống của mình. Đáng tiếc là từ nhỏ, Cung Thượng Giác đã mất mẹ và người anh em ruột duy nhất do tay Vô Phong. Anh ta biết rõ rằng không thể xây dựng mối quan hệ chung lối với Vô Phong. Mặc dù vậy, trái tim anh ta lại rung động vì Thượng Quan Thiển!

Cả hai dần động lòng với nhau (Nguồn: internet)
Cả hai dần động lòng với nhau (Nguồn: internet)

Kết cục BE của Dạ Sắc Thượng Thiển

Cho đến khi Vô Phong của Thượng Quan Thiển tự vạch trần bản chất của mình, cô đã lên kế hoạch giúp Vô Phong tấn công vào Cung Môn. Dù vậy, Cung Thượng Giác không có ý định giết cô mà chỉ đề xuất rằng nếu Vô Phong cung cấp Vô Lượng Lưu Hoả, hắn sẽ cho cô tự do. Cung Thượng Giác thật lòng đã động lòng, nhưng hắn tỉnh táo nhận ra rằng không thể đặt cược vào những khía cạnh như tình cảm đồng tính.

Giây phút Thượng Quan Thiển nói rằng mình đã mang cốt nhục của Cung Môn khiến Cung Thượng Giác ánh mắt giao động (Nguồn: internet)
Giây phút Thượng Quan Thiển nói rằng mình đã mang cốt nhục của Cung Môn khiến Cung Thượng Giác ánh mắt giao động (Nguồn: internet)

Sau khi Cung Thượng Giác buông tay Thượng Quan Thiển, cô không quay đầu lại nên không biết rằng Cung Thượng Giác đã rơi nước mắt. Có thể Thượng Quan Thiển nghĩ rằng Cung Thượng Giác đã buông mình ra vì lợi ích riêng của Cung Môn, chỉ để giành lại Vô Lượng Lưu Hoả, nhưng thực tế, việc buông cô đi chính là mưu kế của Cung Thượng Giác, việc lấy lại Vô Lượng Lưu Hoả cũng chỉ để bảo vệ tính mạng của cô.

Cả hai đều rung động nhưng không thể chung đường (Nguồn: BlogAnChoi)
Cả hai đều rung động nhưng không thể chung đường (Nguồn: BlogAnChoi)

Dù Cung Thượng Giác không biết Thượng Quan Thiển không phải là người vô tình, nhưng cô đã thật sự xao lòng vì hắn. Cô cũng không hay biết rằng Thượng Quan Thiển từng muốn đổi thay mọi thứ để được bên cạnh Cung Thượng Giác. Nhưng chỉ với một câu “Nàng còn gì nữa?” của Cung Thượng Giác, Thượng Quan Thiển cảm thấy lạnh lùng vì biết rằng mình chưa từng được tin tưởng.

Kết BE cho Dạ Sắc Thượng Thiển (Nguồn: BlogAnChoi)
Kết BE cho Dạ Sắc Thượng Thiển (Nguồn: BlogAnChoi)

Trong quá trình diễn ra, cả hai người đều liên tục căng thẳng và lợi dụng nhau, dù hiểu rằng tình yêu của hai người không đủ mạnh để chống lại trách nhiệm và sự hận thù. Tới cuối cùng, họ đã kết thúc với hai kết cục khác nhau: Cung Thượng Giác chỉ biết nhìn các đóa hoa và nhớ về người mà anh yêu, trong khi Thượng Quan Thiển vô âm tín và biến mất.

Cặp đôi Dạ Sắc Thượng Thiển: Đôi uyên ương trời xanh

Dưới đây là những điều mà bạn có thể quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img