HomeReview phim tổng hợpDanh sách diễn viên được chọn đóng Trường Tương Tư: Hé lộ...

Danh sách diễn viên được chọn đóng Trường Tương Tư: Hé lộ những tên tuổi nổi tiếng

Hiện nay, dàn diễn viên không phải là lựa chọn ban đầu của nhà sản xuất, họ đã được chọn qua những buổi casting trước đó với dàn diễn viên khác. Tất cả các diễn viên được mời cùng là những gương mặt nổi tiếng trong ngành giải trí Trung Quốc.

Dàn diễn viên đời đầu của Trường Tương Tư

Theo thông tin từ nhiều nguồn, đã có kế hoạch sản xuất Trường Tương Tư từ 10 năm trước. Lúc đó, vai nữ chính Tiểu Yêu được giao cho Angelababy, một nữ diễn viên xinh đẹp nhưng có chút không ổn về diễn xuất. Về phần ba nam chính, đã mời Hoắc Kiến Hoa, Trần Hiểu và Nghiêm Khoan, những nam diễn viên cổ trang nổi tiếng một thời trên màn ảnh đóng vai. Dương Tử cũng có liên hệ với Trường Tương Tư lúc đó, nhưng lại được mời đảm nhận vai nữ phụ A Niệm.

Angelababy, Hoắc Kiến Hoa, Trần Hiểu và Nghiêm Khoan từng được chọn để đóng Trường Tương Tư (Nguồn: Internet)
Angelababy, Hoắc Kiến Hoa, Trần Hiểu và Nghiêm Khoan từng được chọn để đóng Trường Tương Tư (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, do nhiều lý do, kế hoạch sản xuất bộ phim Trường Tương Tư tại thời điểm đó đã không thể tiến hành được. Mất đến 10 năm sau đó, Tencent cùng tác giả Đồng Hoa đã tái hiện Trường Tương Tư trên màn ảnh và mọi việc đã được tiến hành suôn sẻ và thuận lợi hơn so với trước.

Dàn diễn viên đời thứ 2 của Trường Tương Tư

Sau 10 năm, Dương Tử đã trở thành một trong những diễn viên hàng đầu trong ngành showbiz Hoa ngữ, vừa có năng khiếu diễn xuất, vừa được đánh giá cao khả năng gánh vác vai trò chính trong các bộ phim. Vì vậy, Tencent cùng Đồng Hoa đã mời Dương Tử tham gia dự án phim mới, nhưng không chỉ đóng vai A Niệm như trước mà cô đã được đảm nhận luôn vai nữ chính Tiểu Yêu. So với nhiều ngôi sao khác, Dương Tử rõ ràng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất và nữ diễn viên Hương Mật Tựa Khói Sương cuối cùng cũng đã chấp nhận đóng phim. Bây giờ, phía Tencent đã bắt đầu tìm kiếm những nam diễn viên để tham gia dự án này.

Dương Tử từ nữ phụ thành nữ chính (Nguồn: Internet)
Dương Tử từ nữ phụ thành nữ chính (Nguồn: Internet)

Nam diễn viên đầu tiên mà đoàn phim Trường Tương Tư tìm đến là Trương Vãn Ý, nhưng họ lại mời anh đóng vai Đồ Sơn Cảnh. Sau vòng casting, bên đoàn phim cảm thấy khí chất của Trương Vãn Ý phù hợp hơn với vai Thương Huyền, điều này cũng được anh đồng ý. Trương Vãn Ý đã trở thành Thương Huyền và cả anh lẫn đoàn phim đều rất hài lòng với quyết định này.

Trương Vãn Ý cũng "chốt" nhanh vai Thương Huyền (Nguồn: Internet)
Trương Vãn Ý cũng “chốt” nhanh vai Thương Huyền (Nguồn: Internet)

Kịch bản của Đồ Sơn Cảnh nhanh chóng được chuyển đến Hứa Khải. Sau cuộc trò chuyện với Vu Chính, Hứa Khải cảm thấy nhân vật Đồ Sơn Cảnh hơi phế phác và thiếu điểm nhấn nên quyết định từ chối. Điều đáng ngạc nhiên hơn là Tencent đã muốn giao vai Tương Liễu cho Dương Dương vì cho rằng ngoại hình của anh ấy hoàn toàn phù hợp với mô tả trong bản gốc. Tuy nhiên, Dương Dương không có hứng thú với vai Tương Liễu lắm nên đã từ chối Trường Tương Tư.

Hứa Khải không muốn đóng vai Đồ Sơn Cảnh (Nguồn: Internet)
Hứa Khải không muốn đóng vai Đồ Sơn Cảnh (Nguồn: Internet)
Dương Dương không có hứng thú với Tương Liễu (Nguồn: Internet)
Dương Dương không có hứng thú với Tương Liễu (Nguồn: Internet)

Dàn diễn viên đời thứ 3 của Trường Tương Tư

Đến thời điểm này, chỉ có Dương Tử và Trương Vãn Ý xác nhận tham gia phim, và vai diễn của họ đã được xác định rõ ràng. Vì không thể mời được Hứa Khải, Tencent đã chú ý đến Đặng Vi – một diễn viên nam mới vào nghề và chủ yếu đóng vai phụ trong các bộ phim. Tuy nhiên, việc mời Đặng Vi là một lựa chọn khá mạo hiểm từ phía nhà sản xuất, vì vào thời điểm đó, nam diễn viên 9x này chưa có danh tiếng và diễn xuất cũng không được tốt lắm.

Cuối cùng thì Đặng Vi nhận vai Đồ Sơn Cảnh (Nguồn: Internet)
Cuối cùng thì Đặng Vi nhận vai Đồ Sơn Cảnh (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, việc đảm nhận vai Tương Liễu cũng mang đến rất nhiều khó khăn vì hình ảnh nhân vật này quá đặc biệt và mọi người trong đoàn cũng đều muốn có được vai này. Đàn Kiện Thứ, người đóng vai Đàn Kiện Thứ, rất thích vai Tương Liễu và đã quyết tâm chiến đấu để được đảm nhận. Anh đã chuẩn bị kỹ lưỡng để tham gia phỏng vấn và cuối cùng cũng thành công. Cả ekip làm phim lẫn tác giả Đồng Hoa đều công nhận tài năng của Đàn Kiện Thứ, và cuối cùng cũng khép lại được quá trình chọn diễn viên cho dàn diễn viên chính của Trường Tương Tư.

Đàn Kiện Thứ trở thành sự lựa chọn phù hợp nhất cho vai Tương Liễu (Nguồn: Internet)
Đàn Kiện Thứ trở thành sự lựa chọn phù hợp nhất cho vai Tương Liễu (Nguồn: Internet)

Thành công ngoài kỳ vọng

Trường Tương Tư đã gây ấn tượng mạnh với khán giả và đạt được thành công to lớn cùng những đóng góp xuất sắc. Diễn xuất của Dương Tử và Trương Vãn Ý trong vai trò chính xứng đáng được khen ngợi với không gian nào cần chỉnh sửa cả. Đặng Vi cũng vượt xa mong đợi và tạo được thần thái hoàn hảo cho nhân vật Đồ Sơn Cảnh. Ngược lại, Đàn Kiện Thứ khiến nhiều người phải công nhận rằng anh ta thực sự đẹp trai như Tương Liễu trong tiểu thuyết, từ hình ảnh đến diễn xuất đều được thể hiện tinh tế.

Trailer phim Trường Tương Tư đã xuất hiện với những cảnh quay đẹp mắt cùng câu chuyện mãnh liệt và xúc động. Câu chuyện xoay quanh tình yêu đầy cảm xúc giữa hai nhân vật chính, hứa hẹn mang đến những cung bậc cảm xúc sâu sắc và đầy tranh đấu. Qua trailer, khán giả được một cái nhìn tổng quan về cốt truyện và diễn viên chính trong phim, hứa hẹn sẽ là một tác phẩm điện ảnh đáng mong đợi.

Hiện tại, sau khi kết thúc phần 1, Trường Tương Tư đã được cấp phép cho phần 2, tuy nhiên, lịch chiếu chính thức vẫn chưa được công bố. Với những điểm nhấn đặc biệt trong phần 1 của Trường Tương Tư, khán giả đang rất mong chờ phần tiếp theo để tìm hiểu về số phận của các nhân vật chính trong câu chuyện.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem thêm các bài viết có liên quan tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img