HomeReview phim tổng hợp“Gió Nam Hiểu Lòng Tôi”: Thành Nghị Chốt Lịch Lên Sóng Với...

“Gió Nam Hiểu Lòng Tôi”: Thành Nghị Chốt Lịch Lên Sóng Với Phim Mới Của Mình

Trên đây là thông tin về phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi do diễn viên chính Thành Nghị và Trương Dư Hi tham gia, được xác nhận sẽ được phát sóng trên YouKu vào ngày 12/09/2023. Sau một thời gian dài chờ đợi, thông tin này đã khiến nhiều fan phim rất vui mừng. Với sự tham gia của Thành Nghị, một diễn viên nam thành công hàng đầu hiện nay, Gió Nam Hiểu Lòng Tôi được kỳ vọng sẽ trở thành một tác phẩm nổi bật trong năm.

Thông tin phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi

Poster phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi (Ảnh: Internet)
Poster phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi (Ảnh: Internet)
  • Thể loại: Tình cảm, lãng mạn
  • Đạo diễn: Doãn Đào
  • Biên kịch: Thất Vi, Chước Tử
  • Diễn viên: Thành Nghị, Trương Dư Hi, Phó Tân Bác, Lý Hân Trạch, Lương Tịnh Nhàn, Diêm Tiếu,…
  • Số tập: 39
  • Ngày lên sóng: 12/09/2023
  • Công ty sản xuất: Hoan Thụy
  • Nền tảng phát sóng: Youku

Nội dung phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi kể về một câu chuyện tình ngọt ngào và đầy cảm xúc giữa Phó Vân Thâm, một nhà thực vật học, và Chu Cựu, một bác sĩ.

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi
Gió Nam Hiểu Lòng Tôi kể về chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng đầy nước mắt giữa Phó Vân Thâm và Chu Cựu (Ảnh: Internet)

Trong một hoạt động cứu trợ nhân đạo, Phó Vân Thâm và Chu Cựu gặp nhau và trở thành bạn bè. Tuy nhiên, sau một tai nạn giao thông khủng khiếp, Phó Vân Thâm bị tàn phế và trở nên tiêu cực, lạnh lùng và xấu tính. Trong thời gian khó khăn, anh gặp lại Chu Cựu và cô trở thành bác sĩ gia đình của anh. Trải qua 3 năm bên nhau, Phó Vân Thâm dần bình phục và tình yêu giữa hai người cũng sâu sắc hơn. Tuy nhiên, những sự mặc cảm, hiểu lầm và trắc trở liên tục đe dọa tình cảm của họ. Liệu cuối cùng, Phó Vân Thâm và Chu Cựu có thể tìm được hạnh phúc cùng nhau?

Trailer phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi “chốt” lịch lên sóng

Bộ phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi đã hoàn thành quá trình sản xuất từ tháng 11/2020 đến 2/2021 và được dự đoán sẽ sớm được ra mắt công chúng. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian dài kể từ khi đóng máy, bộ phim vẫn chưa thấy dấu hiệu lên sóng. Điều này khiến nhiều người hâm mộ phải chờ đợi tưởng chừng như không hy vọng.

Cho đến nay, weibo Gió Nam Hiểu Lòng Tôi đã trở thành một nền tảng hoạt động rất sôi nổi. Điều này đã khiến nhiều người tin rằng, phim sẽ sớm được phát sóng. Và không ngạc nhiên, vào ngày 11/09/2023, bộ phim đã chính thức xác nhận sẽ được ra mắt vào ngày 12/09/2023 trên Youku, với tổng cộng 39 tập. Thông tin này đã khiến rất nhiều fan hâm mộ vô cùng phấn khởi.

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi
Gió Nam Hiểu Lòng Tôi sẽ ra mắt khán giả vào 12/09/2023 trên Youku (Ảnh: Internet)

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi và kỳ vọng về một bộ phim “ăn nên làm ra”

Bộ phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi đang là một trong những tác phẩm được chờ đợi trong thời điểm hiện tại. Một số người thậm chí tin rằng đây có thể là một dự án thành công. Nguyên nhân hàng đầu cho sự kỳ vọng này là vì nam diễn viên Thành Nghị tham gia. Với nhiều tác phẩm đáng chú ý gần đây, “độ hot” của Thành Nghị sẽ làm cho Gió Nam Hiểu Lòng Tôi nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý. Bên cạnh đó, khả năng diễn xuất ổn định và khả năng thể hiện tốt các cảnh quay phức tạp của nam diễn viên khiến vai diễn Phó Vân Thâm trong Gió Nam Hiểu Lòng Tôi cũng được mong chờ.

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi
Thành Nghị là nhân tố khiến Gió Nam Hiểu Lòng Tôi nhận về nhiều sự chú ý (Ảnh: Internet)

Sự hợp tác giữa Thành Nghị và Trương Dư Hi sau bộ phim cổ trang Dữ Quân Ca đã được đánh dấu bởi Gió Nam Hiểu Lòng Tôi. Sự kết thúc dang dở của cả hai trong tác phẩm trước đã khiến nhiều khán giả cảm thấy xót xa. Vì vậy, nhiều người đã rất háo hức chờ đợi bộ phim này, hy vọng rằng hai người sẽ có một cái kết trọn vẹn và hạnh phúc.

Dữ Quân Ca
Thành Nghị và Trương Dư Hi từng nên duyên trong Dữ Quân Ca (Ảnh: Internet)

Thời điểm khởi chiếu của bộ phim “Gió Nam Hiểu Lòng Tôi” đã sắp tới rất gần, nếu bạn là một người mê phim Hoa ngữ, thì đừng bỏ lỡ bộ phim này nhé!

Có những vấn đề mà bạn có thể thấy thú vị hoặc quan tâm đến:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img