HomeReview phim tổng hợpHãy Cùng Khám Phá Thế Giới Ngược Chiều Gió Vào Ngày 31/10/2023!

Hãy Cùng Khám Phá Thế Giới Ngược Chiều Gió Vào Ngày 31/10/2023!

Dự án phim Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vị Tại và có sự tham gia diễn xuất của Cung Tuấn và Chung Sở Hi, đã chính thức công bố ngày lên sóng sau nhiều ngày mong chờ, đó là ngày 28/10/2023.

Thông tin phim Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió

Poster Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió (Nguồn: internet)
Poster Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió (Nguồn: internet)
  • Tên tiếng anh: Rising With the Find
  • Thể loại: , tình cảm đô thị
  • Đạo diễn: Triệu Nhất Long
  • Diễn viên: Cung Tuấn, Chung Sở Hi, Ngô Tuyên Nghi, Cao Chí Đình, Ngụy Triết Minh, Trương Thần Quang, Ôn Tranh Vanh, Lưu Bội Kỳ, Cao Thự Quang,…
  • Chế tác: Hằng Tinh Dẫn Lực, IQIYI
  • Số tập: 40 tập
  • Khởi chiếu: 30/10/2023
  • Nền tảng phát sóng: IQIYI, đài truyền hình Đông Phương

Nội dung phim Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió

Tôi muốn kể về sự khôi phục mạnh mẽ của một thương hiệu quốc gia nhờ sự ảnh hưởng của nền kinh tế thương mại điện tử.

Câu chuyện xoay quanh Giang Hồ, con gái của một chủ tịch tập đoàn lớn. Cô là người thông minh và mạnh mẽ trong tính cách, nhưng do được gia đình bao bọc và chiều chuộng nên có phần ngạo mạn. Tuy nhiên, một biến cố xảy ra với gia đình Giang Hồ, khiến cuộc sống trọn vẹn của cô sụp đổ. Cô không chỉ mất đi người cha yêu quý mà còn mất cả công ty của gia đình, do chính tay cha cô đã xây dựng. Với ý định cứu lấy thương hiệu thời trang mà người cha đã mất, Giang Hồ quyết định hợp tác với Từ Tư – một nhà đầu tư đến từ công ty ngân hàng đầu tư ở Hồng Kông và mới chuyển sang công ty đầu tư nội địa. Anh là người luôn quan tâm đến thương hiệu giày cao cấp “Đằng Nhạc” mà cha Giang Hồ đã xây dựng.

Cả hai tạo liên kết với nhà thiết kế Hướng Kỳ để hợp tác xây dựng một thương hiệu thời trang mới. Ban đầu, vì có quan điểm kinh doanh khác nhau, Giang Hồ và Từ Tư không hòa hợp. Tuy nhiên, sau đó, họ dần tìm ra tiếng nói chung và bắt đầu hướng đến kinh doanh trực tuyến.

Trailer phim Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió

Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió là bộ phim hiện đại đáng xem!

Tháng 11/2023, ngành công nghiệp phim Hoa Ngữ hứa hẹn sẽ mang đến một loạt tác phẩm ngôn tình hiện đại đầy hấp dẫn trên mọi màn ảnh. Trong số đó, không thể không nhắc đến Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió với sự tham gia diễn xuất của Cung Tuấn và Chung Sở Hy.

Cung Tuấn và Chung Sở Hy "tình bể bình" trong Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió (Nguồn: BlogAnChoi)
Cung Tuấn và Chung Sở Hy “tình bể bình” trong Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió (Nguồn: BlogAnChoi)

Theo thông tin, trong Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió sẽ có rất nhiều cảnh “tình bể bình” của nam nữ chính, những cảnh hôn mãnh liệt sẽ khiến khán giả cảm thấy đầy cảm xúc và xốn xang. Nếu bạn đã mệt mỏi vì trong thời gian qua chỉ có những bộ phim Trung Quốc tràn đầy tình huống tiêu cực với kết thúc không tốt, hãy đừng bỏ qua bộ phim Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió.

Những phân cảnh hôn sẽ khiến khán giả "rần rần" "quắn quéo" của Cung Tuấn và Chung Sở Hy trong Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió (Nguồn: Internet)
Những phân cảnh hôn sẽ khiến khán giả “rần rần” “quắn quéo” của Cung Tuấn và Chung Sở Hy trong Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió (Nguồn: Internet)

Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió chính thức lên sóng ngày 30/10/2023

Tôi rất háo hức chờ đợi bộ phim “Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió” với sự tham gia của Cung Tuấn và Chung Sở Hy sẽ chính thức lên sóng vào ngày 30/10/2023 sau một thời gian dài mong chờ. Bộ phim sẽ được phát sóng vào khung giờ vàng trên đài truyền hình Đông Phương và độc quyền chỉ có trên IQIYI từ 18h30 (theo giờ Việt Nam).

Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió chính thức lên sóng ngày 30/10/2023, độc quyền trên IQIYI và đài Đông Phương (Nguồn: internet)
Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió chính thức lên sóng ngày 30/10/2023, độc quyền trên IQIYI và đài Đông Phương (Nguồn: internet)
Poster các nhân vật trong Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió (Nguồn: BlogAnChoi)
Poster các nhân vật trong Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió (Nguồn: BlogAnChoi)

Có những nội dung sau đây có thể thu hút sự quan tâm của bạn:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img