HomeReview phim tổng hợpHồ Ca: Những Câu Chuyện Về Tình Yêu Và Thảm Họa Ở...

Hồ Ca: Những Câu Chuyện Về Tình Yêu Và Thảm Họa Ở Phim

Sau nhiều năm sống một mình, Hồ Ca đã quyết định kết hôn và có một gia đình đáng mơ ước, thu hút sự ngưỡng mộ từ công chúng. Mặc dù cuộc sống ngoài đời của cô là một hình mẫu hạnh phúc, trên màn ảnh, số phận của những vai diễn do Hồ Ca thủ vai thì lại trái ngược tuyệt đối. Thường xuyên, nhân vật của cô đều đối mặt với kết cục đau lòng, nếu không phải là sự hy sinh trên chiến trường thì là cảnh sống cô độc suốt đời.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1

Hồ Ca vai Lý Tiêu Dao (Nguồn: Internet)
Hồ Ca vai Lý Tiêu Dao (Nguồn: Internet)

Ban đầu, khán giả khi xem Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1 có cảm giác rằng bộ phim này rất tươi sáng và nhiều khả năng sẽ có một kết thúc viên mãn cho Lý Tiêu Dao (Hồ Ca) và Triệu Linh Nhi (Lưu Diệc Phi). Tuy nhiên, một lần nữa khán giả lại không bằng trí tưởng tượng của biên kịch. Cuối cùng, Triệu Linh Nhi đã hy sinh vì vận mệnh và để lại một đứa con nhỏ để Lý Tiêu Dao chăm sóc. Câu chuyện tình yêu của cặp đôi này đã trải qua nhiều gian truân, và kết cục bi thương đó đã khiến khán giả không thể kìm nước mắt.

Liêu Trai

Hồ Ca vai Ninh Thái Thần (Nguồn: Internet)
Hồ Ca vai Ninh Thái Thần (Nguồn: Internet)

Ninh Thái Thần, người thường tục, đã tình cờ gặp được Tiểu Thiện, một ma nữ xinh đẹp. Họ cùng nhau trải qua những ngày hạnh phúc và đáng nhớ, nhưng định mệnh không cho phép Tiểu Thiện ở bên Ninh Thái Thần mãi mãi. Trong một cuộc chiến chống lại thế lực tà ác, Tiểu Thiện đã hi sinh, để lại Ninh Thái Thần đơn độc và cô đơn trên màn ảnh.

Thiên Ngoại Phi Tiên

Hồ Ca vai Đổng Vĩnh (Nguồn: Internet)
Hồ Ca vai Đổng Vĩnh (Nguồn: Internet)

Trong Thiên Ngoại Phi Tiên, Hồ Ca tiếp tục đóng vai một người thường tên Đổng Vĩnh và bất ngờ phát sinh tình cảm với tiên nữ Tiểu Thất (Lâm Y Thần). Tuy nhiên, định mệnh đã quyết định rằng người và tiên không thể cùng đi trên con đường, gây ra nhiều khó khăn và thử thách trong tình yêu giữa Đổng Vĩnh và Tiểu Thất. Họ phải đối mặt với việc phải chịu sự chia tay và cách xa nhau. Trải qua nhiều năm trôi qua, Đổng Vĩnh vẫn không ngừng chờ đợi và mong chờ sự trở về của Tiểu Thất. Nhưng đáng tiếc, cho dù anh đã qua đời, anh vẫn không thể được gặp lại người yêu của mình.

Thần Thoại

Hồ Ca vai Dịch Tiểu Xuyên (Nguồn: Internet)
Hồ Ca vai Dịch Tiểu Xuyên (Nguồn: Internet)

Thần Thoại kể về một câu chuyện tình đậm sâu trong trái tim nhưng cũng rất đau đớn giữa Dịch Tiểu Xuyên/Mông Nghị (Hồ Ca) và Ngọc Thấu (Bạch Băng). Những trở ngại đã ngăn cách họ, chỉ có Dịch Tiểu Xuyên vẫn luôn đợi chờ Ngọc Thấu trong suốt hàng ngàn năm, mong muốn được sống cùng nhau muôn đời. Thật đáng tiếc, những hi sinh của Dịch Tiểu Xuyên không mang lại bất cứ điều gì, anh không thể giữ Ngọc Thấu bên cạnh và phải sống trong cô đơn cả đời.

Hiên Viên Kiếm – Thiên Chi Ngân

Hồ Ca vai Vũ Văn Thác (Nguồn: Internet)
Hồ Ca vai Vũ Văn Thác (Nguồn: Internet)

Nhân vật Vũ Văn Thác của Hồ Ca trong Hiên Viên Kiếm – Thiên Chi Ngân cũng có duyên với Độc Cô Ninh Kha (Đường Yên), tuy nhiên, thân phận và hoàn cảnh của họ khác biệt quá nhiều. Vũ Văn Thác tuân theo những nguyên tắc đạo đức, trong khi Ninh Kha lại là con gái của Ma quân. Điều này đã được dự đoán từ trước, và kết cục cho hai người không khác gì những gì đã được đoán trước. Vũ Văn Thác tiếp tục chờ đợi, hy vọng một ngày Ninh Kha sẽ trở về bên cạnh mình, bất chấp sự mệt nhọc và cô đơn.

Phong Trung Kỳ Duyên

Hồ Ca vai Mạc Tuần (Nguồn: Internet)
Hồ Ca vai Mạc Tuần (Nguồn: Internet)

Mạc Tuần (Hồ Ca) trong Phong Trung Kỳ Duyên đóng vai nam phụ và yêu thương nữ chính Tân Nguyệt (Lưu Thi Thi). Tuy nhiên, đáng tiếc, vì không thể có con và không thể đáp ứng được tất cả những gì Tân Nguyệt mong muốn, Mạc Tuần đã từ bỏ tình yêu của mình và không dám tiến gần Tân Nguyệt. Sau đó, Tân Nguyệt quay trở về bên nam chính Vệ Vô Kỵ (Bành Vu Yến) và sống một cuộc sống hạnh phúc, trong khi Mạc Tuần chỉ có thể đứng từ xa nhìn theo.

Lang Nha Bảng

Hồ Ca vai Mai Trường Tô (Nguồn: Internet)
Hồ Ca vai Mai Trường Tô (Nguồn: Internet)

Trong Lang Nha Bảng, vai diễn Mai Trường Tô do Hồ Ca thủ vai, một nhân vật mưu sĩ tài giỏi nhưng yếu đuối về sức khỏe. Ngay từ đầu, khán giả đã thấy rằng nhân vật này sẽ không có một cái kết tốt đẹp. Tuy vậy, thay vì để Mai Trường Tô qua đời vì căn bệnh vô nghĩa, biên kịch đã viết cho anh một cái kết hào hùng khi anh hy sinh trên chiến trường. Mặc dù điều này gây tiếc nuối cho khán giả, nhưng có lẽ đây là cái kết thích hợp nhất cho nhân vật Mai Trường Tô.

Hãy tham khảo thêm những nguồn thông tin sau:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img