HomeReview phim tổng hợp“Hổ Hạc Yêu Sư Lục: Tất Cả Thông Tin và Lịch Chiếu...

“Hổ Hạc Yêu Sư Lục: Tất Cả Thông Tin và Lịch Chiếu Phim”

Hồi nãy, bộ phim kỳ ảo, truyền thuyết Hổ Hạc Yêu Sư Lục đã chính thức xác định được lịch phát sóng vào ngày 02/10/2023. Với sự tham gia của Trương Lăng Hách, nam diễn viên đang thu hút sự chú ý trong thời gian gần đây, Hổ Hạc Yêu Sư Lục đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các nhà yêu thích phim Hoa ngữ.

Thông tin chung về phim Hổ Hạc Yêu Sư Lục

Poster phim Hổ Hạc Yêu Sư Lục
Poster phim Hổ Hạc Yêu Sư Lục (Ảnh: Internet)
  • Tên tiếng Trung: 虎鹤妖师录
  • Thể loại: Cổ trang, võ thuật, huyền huyễn, tình cảm
  • Đạo diễn: Quách Hổ
  • Tổng biên kịch: Thành Phương
  • Diễn viên: Tưởng Long, Trương Lăng Hách, Vương Ngọc Văn, Diệp Thanh, Hàn Lam Đậu, Trần Hựu Duy, Vương Cơ, Phạm Minh,…
  • Ngày khởi chiếu: 02/10/2023
  • Nền tảng phát sóng: iQIYI

Nội dung phim Hổ Hạc Yêu Sư Lục

Hổ Hạc Yêu Sư Lục là một dự án chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Hoàng Hiểu Đạt. Câu chuyện phim xoay quanh nhóm thiếu niên gồm Hổ Tử, Kỳ Hiểu Hiên, Triệu Hinh Đồng, Vương Vũ Thiên,… Những người từ trước đây xa lạ dần trở thành bạn bè thân thiết và tri kỷ khi cùng nhau vượt qua nhiều hiểm nguy để bảo vệ xích châu.

Vì bảo vệ chiếc xích châu trong cơ thể Hổ Tử, Kỳ Hiểu Hiên đã bị bắt và giam cầm. Trong quá trình tìm cách giải thoát Kỳ Hiểu Hiên, nhóm người đã phát hiện ra kế hoạch đen tối của Quốc Ngự Yêu Sư, đồng thời khám phá sự gian tình từ cuộc chiến giữa người và yêu xảy ra cách đây trăm năm. Đối mặt với nguy cơ tái diễn đại chiến giữa hai phe, nhóm thanh thiếu niên tràn đầy sự nhiệt huyết không ngại ngần vượt qua mọi hiểm nguy và gian khó để bảo vệ loài người.

Trailer phim Hổ Hạc Yêu Sư Lục

Lịch chiếu phim Hổ Hạc Yêu Sư Lục

Bộ phim Hổ Hạc Yêu Sư Lục sẽ chính thức ra mắt ngày 15/01/2022. Sau hơn một năm tám tháng từ ngày khai máy, cuối cùng, bộ phim đã xác định ngày ra mắt chính thức là 02/10/2023.

Phim Hổ Hạc Yêu Sư Lục
Phim Hổ Hạc Yêu Sư Lục sẽ lên sóng vào ngày 02/10/2023 (Ảnh: Internet)

Theo lịch phát sóng của iQIYI, phim sẽ được chiếu theo thời gian như sau:

  • Từ 2/10 đến 9/10: phim chiếu mỗi ngày 2 tập lúc 18:00 từ thứ 2 đến thứ 6
  • Từ 10/10: phim chiếu mỗi ngày 2 tập lúc 18:00 từ thứ 3 đến thứ 6

Dàn diễn viên chính trong Hổ Hạc Yêu Sư Lục

Tưởng Long vai Hổ Tử

Tưởng Long, sinh năm 1995, là một nam diễn viên người Trung Quốc. Anh đã bắt đầu tham gia diễn xuất từ khi còn rất trẻ và đã xuất hiện trong nhiều dự án điện ảnh và truyền hình với vai trò diễn viên phụ. Vai diễn Hổ Tử trong phim Hổ Hạc Yêu Sư Lục đã đánh dấu sự trở thành vai chính đầu tiên của anh.

Tưởng Long
Poster của Tưởng Long trong Hổ Hạc Yêu Sư Lục (Ảnh: Internet)

Trương Lăng Hách vai Kỳ Hiểu Hiên

Trương Lăng Hách, sinh năm 1997, là một trong những tài năng trẻ tiềm năng của làng giải trí Trung Quốc ngày nay. Với vai diễn phụ Trường Hành Tiên Quân trong bộ phim Thương Lan Quyết, tên tuổi của anh đã thêm gần gũi với công chúng hơn. Mới đây, bộ phim mà anh là diễn viên chính cùng với Ngu Thư Hân – Vân Chi Vũ cũng đã được phát sóng và thu hút sự chú ý đáng kể từ khán giả. Có thể nói, Trương Lăng Hách là cái tên nóng nhất trong số các diễn viên chính trong bộ phim Hổ Hạc Yêu Sư Lục.

Trương Lăng Hách
Poster của Trương Lăng Hách trong Hổ Hạc Yêu Sư Lục (Ảnh: Internet)

Vương Ngọc Văn vai Triệu Hinh Đồng

Vương Ngọc Văn, sinh năm 1997, là một nữ diễn viên và vũ công xuất sắc đến từ Trung Quốc. Cô đã tham gia vào nhiều dự án nổi tiếng như Thiếu Niên Phái, Trường An Thiếu Niên Hành, Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân, Tình Yêu Anh Dành Cho Em,… Với tài năng diễn xuất và ngoại hình nổi bật, Vương Ngọc Văn được xem như một diễn viên trẻ tiềm năng của làng giải trí Hoa ngữ.

Vương Ngọc Văn
Poster của Vương Ngọc Văn trong Hổ Hạc Yêu Sư Lục (Ảnh: Internet)

Trần Hựu Duy vai Vương Vũ Thiên

Trần Hựu Duy sinh năm 1998, là một nghệ sĩ đa tài, từng là thành viên của nhóm nhạc Unine. Anh bắt đầu chính thức theo đuổi sự nghiệp diễn viên vào năm 2018. Trong số các bộ phim nổi bật mà Trần Hựu Duy đã tham gia, có thể kể đến Diên Hy Công Lược (vai phụ), Song Thế Sủng Phi và Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng,…

Diệp Thanh
Poster của Trần Hựu Duy trong Hổ Hạc Yêu Sư Lục (Ảnh: Internet)

Có thể bạn quan tâm đến điều này:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img