HomeReview phim tổng hợpHoa Hồng: Câu Chuyện Tương Tư Hiện Đại Đầy Thú Vị

Hoa Hồng: Câu Chuyện Tương Tư Hiện Đại Đầy Thú Vị

Câu chuyện Hoa Hồng xoay quanh sự trưởng thành của Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi) và cũng tả rõ về những mối quan hệ tình cảm trong cuộc sống của nhân vật này.

Nội dung phim Câu Chuyện Hoa Hồng

Hành trình vươn lên theo đuổi ước mơ

Sau thành công của bộ phim Đi Đến Nơi Có Gió, Lưu Diệc Phi đã tiếp tục đặt niềm tin vào một dự án truyền hình mới mang tên Câu Chuyện Hoa Hồng. Dự án này sẽ đưa người xem quay trở lại thời kỳ hiện đại và tập trung vào cuộc đời của nhân vật Hoàng Diệc Mai (do Lưu Diệc Phi thủ vai), người sau khi gặt hái được những thành công trong sự nghiệp, cô đồng thời đối mặt với nhiều mối tình gian truân.

Poster Câu Chuyện Hoa Hồng (Nguồn: Internet)
Poster Câu Chuyện Hoa Hồng (Nguồn: Internet)

Hoàng Diệp Mai sinh ra trong một gia đình trí thức và được lớn lên trong tình yêu thương từ người thân. Ngay từ khi còn bé, cô đã tỏ ra có năng khiếu nghệ thuật, điều này đã giúp cô dễ dàng tìm kiếm một công việc tốt. Tuy nhiên, Hoàng Diệp Mai không chỉ mong mỏi một cuộc sống êm đềm như vậy, cô vẫn tiếp tục đi học và tự mình tham gia kinh doanh, từng bước xây dựng cho mình một vị trí vững chắc trong lĩnh vực nghệ thuật.

Chuyện tình rắc rối với 4 người đàn ông

Câu chuyện của Hoa Hồng khiến khán giả thích thú, tuy nhiên, nó cũng được xem như phiên bản hiện đại của “Trường Tương Tư” vì tình yêu nam chính đối với nữ chính. Ngay từ khi làm việc mới, Hoàng Diệc Mai đã phải lòng đối tác Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh). Tuy nhiên, mối tình đầu của cô không có hồi kết hoàn mỹ.

Trang Quốc Đống là mối tình đầu của Hoàng Diệc Mai (Nguồn: Internet)
Trang Quốc Đống là mối tình đầu của Hoàng Diệc Mai (Nguồn: Internet)

Sau khi chia tay với Trang Quốc Đống, Hoàng Diệc Mai quyết định quay về trường học để tiếp tục học tập và làm quen với Phương Hiệp Văn (Lâm Canh Tân). Sau khi tốt nghiệp, hai người quyết định kết hôn nhưng nhanh chóng phát sinh mâu thuẫn và rạn nứt trong mối quan hệ do sự khác biệt trong suy nghĩ và hướng phát triển. Vì không thể tiếp tục níu giữ được mối quan hệ này, Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn quyết định chấm dứt hôn nhân và ly hôn.

Cuộc hôn nhân của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn không bền lâu (Nguồn: Internet)
Cuộc hôn nhân của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn không bền lâu (Nguồn: Internet)

Sau khi ly hôn với Phương Hiệp Văn, Hoàng Diệc Mai quyết định tập trung cho sự nghiệp và cuộc sống của mình. Trong quá trình này, cô đã gặp gỡ được Phổ Gia Minh (Hoắc Kiến Hoa), một người đàn ông đặc biệt, nhưng không may anh đã bị bệnh và không còn sống được lâu. Trong số nhiều người đàn ông mà Hoàng Diệc Mai đã gặp qua cuộc đời, Phổ Gia Minh là người duy nhất thấu hiểu và đồng cảm thật sâu với cô. Tuy nhiên, cuộc tình này ngắn ngủi và không thể kéo dài được, vì cả hai phải đối mặt với sự chia ly và các biến cố không thể tránh khỏi. Điều này đã được dự đoán từ đầu và không thể thay đổi.

Hoàng Diệc Mai cũng có mối tình sinh ly tử biệt với Phổ Gia Minh (Nguồn: Internet)
Hoàng Diệc Mai cũng có mối tình sinh ly tử biệt với Phổ Gia Minh (Nguồn: Internet)

Ngoài ba người đàn ông kia, trong cuộc đời của Hoàng Diệc Mai còn có một chàng trai khác xuất hiện, đó là Hà Tây (Lâm Nhất). Hà Tây được miêu tả là một anh chàng vui vẻ và hoạt bát, có vẻ anh cũng có cảm tình với Hoàng Diệc Mai. Tuy nhiên, liệu Hoàng Diệc Mai có đáp lại tình cảm của Hà Tây hay không còn chưa rõ, và chưa biết liệu anh chàng này có thể trở thành người kéo dài tình yêu của nữ chính hay không.

Hà Tây liệu có phải là bến đỗ cuối cùng của Hoàng Diệc Mai? (Nguồn: Internet)
Hà Tây liệu có phải là bến đỗ cuối cùng của Hoàng Diệc Mai? (Nguồn: Internet)

Những yếu tố có thể tạo nên thành công

Lưu Diệc Phi là gương mặt bảo chứng

Lưu Diệc Phi đã chứng minh được sức hút mạnh mẽ trên màn ảnh nhỏ qua 2 bộ phim gần đây. Mộng Hoa Lục đã tạo nên cơn sốt trên màn ảnh Hoa ngữ vào năm ngoái, trong khi Đi Đến Nơi Có Gió có thành tích không tốt bằng nhưng chất lượng phim thì không thể phủ nhận. Với sự tham gia của Lưu Diệc Phi, rất có khả năng Câu Chuyện Hoa Hồng sẽ đạt được thành công khi phát sóng.

Phim truyền hình mà Lưu Diệc Phi tham gia đều có thành tích tốt (Nguồn: Internet)
Phim truyền hình mà Lưu Diệc Phi tham gia đều có thành tích tốt (Nguồn: Internet)

Sự trở lại của Hoắc Kiến Hoa

Hoắc Kiến Hoa, một diễn viên nổi tiếng với những vai diễn xuất sắc trong các bộ phim ăn khách, đã rời xa màn ảnh kể từ năm 2019. Sau 4 năm chờ đợi, anh mới nhận được một dự án mới và đồng ý tham gia, điều này thực sự khiến khán giả trở nên hào hứng. Trên phim trường, sự đồng thuận và hợp tác mượt mà của Hoắc Kiến Hoa với Lưu Diệc Phi đã gây ấn tượng mạnh cho người xem, thậm chí họ còn mong chờ sự xuất hiện của anh hơn cả Lâm Canh Tân và Bành Quán Anh.

Khán giả chờ đợi sự trở lại của Hoắc Kiến Hoa (Nguồn: Internet)
Khán giả chờ đợi sự trở lại của Hoắc Kiến Hoa (Nguồn: Internet)

Hiện tại, việc quay phim Câu Chuyện Hoa Hồng đang trong tiến trình và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm nay, có thể lên sóng trong năm sau. Mặc dù có một số khán giả cảm thấy lo lắng vì kịch bản “Mary Sue vạn người mê”, nhưng dự án Câu Chuyện Hoa Hồng vẫn được xem là một dự án có tiềm năng.

Hãy tham khảo thêm các bài viết liên quan tại đây:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img