HomeReview phim tổng hợpHoa Ngữ: Những Phim Hiện Đại Dự Kiến Lên Sóng Cuối Năm...

Hoa Ngữ: Những Phim Hiện Đại Dự Kiến Lên Sóng Cuối Năm Này

Sau một mùa hè đầy trận trường với những bộ phim cổ trang, mùa đông năm nay là dịp để những bộ phim Hoa ngữ hiện đại đổ xô ra mắt khán giả. Cuối năm 2023 sẽ có nhiều dự án hấp dẫn được lên lịch phát sóng, mà trong đó có những bộ phim được khán giả quan tâm như Muốn Mãi Mãi Yêu, Dĩ Ái Vi Doanh, Rất Nhớ Rất Nhớ Anh…

Muốn Mãi Mãi Yêu (Dương Tử, Phạm Thừa Thừa)

Chỉ mới cách đây vài tháng vào tháng 4 năm nay, nhưng đã có rất nhiều tin tức về việc bộ phim “Muốn Mãi Mãi Yêu” sẽ được công chiếu trong mùa đông năm nay. Với quá trình kiểm duyệt dễ dàng, khả năng cao là phim sẽ được ra mắt trong cùng một năm.

Poster Muốn Mãi Mãi Yêu (Nguồn: Internet)
Poster Muốn Mãi Mãi Yêu (Nguồn: Internet)

Muốn Mãi Mãi Yêu là câu chuyện về sự trưởng thành của một nhóm bạn thân gồm Hoàng Doanh Tử (Dương Tử), Tưởng Dực (Phạm Thừa Thừa) và những người khác. Ở tuổi 18, mỗi người có ước mơ riêng, nơi đích đến khác nhau và những lời hứa hẹn thanh xuân dần tan biến. Bước vào đời, Hoàng Doanh Tử, Tưởng Dực đều trải qua khó khăn, nhưng họ không chùn bước và cố gắng vượt qua mọi khó khăn.

Dĩ Ái Vi Doanh (Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ)

Khi nói đến một trong những bộ phim hiện đại đang được người ta nung nấu đợi chờ, chắc chắn không thể bỏ qua “Dĩ Ái Vi Doanh”. Dự án hợp tác này giữa Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ đã làm cho khán giả trở nên háo hức và muốn được xem ngay lập tức.

Poster Dĩ Ái Vi Doanh (Nguồn: Internet)
Poster Dĩ Ái Vi Doanh (Nguồn: Internet)

Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc) là một phóng viên tài chính, với mong muốn giành được vị trí trang nhất, cô quyết tâm tranh cuộc phỏng vấn với tổng giám đốc ngân hàng Thời Yến (Vương Hạc Đệ). Sau một số lần gặp gỡ, Thời Yến cảm nhận được điều đó và nhận thấy quan điểm của Trịnh Thư Ý hoàn toàn trùng khớp với suy nghĩ của mình, họ đã quyết định hợp tác với nhau. Cùng trải qua những ngày làm việc khó khăn và chung tay vượt qua khó khăn, Trịnh Thư Ý và Thời Yến đã dần gắn kết thân thiết hơn.

Rất Nhớ Rất Nhớ Anh (Đàn Kiện Thứ, Châu Dã)

Năm 2023 đã trở thành một năm đầy thành công cho cả Đàn Kiện Thứ lẫn Châu Dã, khi các bộ phim mà họ tham gia đều nhận được phản hồi tích cực. Vì vậy, khán giả đang rất mong chờ việc bộ phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh được phát sóng ngay lập tức.

Poster Rất Nhớ Rất Nhớ Anh (Nguồn: Internet)
Poster Rất Nhớ Rất Nhớ Anh (Nguồn: Internet)

Cố Thanh (Châu Dã), một biên đạo ca khúc phim, dù chưa được biết đến rộng rãi nhưng cô vẫn kiên trì làm việc, hy vọng được hợp tác với diễn viên lồng tiếng Mạc Thanh Thành (Đàn Kiện Thứ). Sự gặp gỡ thông qua “giọng nói” đã mang đến một vận mệnh đặc biệt cho hai người, từ đó thay đổi hoàn toàn mối quan hệ của họ. Cố Thanh cũng bắt đầu gặt hái thành công trong sự nghiệp và có một mối quan hệ tình cảm đẹp với Mạc Thanh Thành.

Bản trailer của phim “Rất Nhớ Rất Nhớ Anh” thật đầy xúc cảm.

Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió (Cung Tuấn, Chung Sở Hy)

Từ tháng 4/2022, bộ phim Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió đã hoàn thành quay máy, tuy nhiên đến nay vẫn chưa được phát sóng. Đó là lý do tại sao mỗi ngày, khán giả đều mong chờ được xem Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió với hy vọng sẽ có thông tin về ngày ra mắt sớm nhất.

Poster Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió (Nguồn: Internet)
Poster Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió (Nguồn: Internet)

Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió kể về một câu chuyện tình đầy oan gia, xảy ra trong một ngõ hẹp, giữa nhà đầu tư Từ Tư (Cung Tuấn) và cô gái xinh đẹp Giang Hồ (Chung Sở Hy).

Sau khi bố của Giang Hồ phá sản, Từ Tư thấy cơ hội để chiếm đoạt nhãn hiệu giày của gia đình cô. Từ Tư muốn tận dụng tình cảm của họ để đạt được mục đích của mình. Tuy nhiên, Giang Hồ quyết tâm giữ lại nhãn hiệu này bằng mọi giá. Cuối cùng, để bảo vệ nhãn hiệu giày và gia đình, Giang Hồ đã đồng ý ký một hợp đồng sinh tử với Từ Tư.

Liệu Giang Hồ có thể có được cơ hội hồi sinh nhãn hiệu giày này lần nữa hay không, đó là điều mà tác giả và khán giả sẽ cùng nhau khám phá.

Video giới thiệu Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió:

Chệch Quỹ Đạo (Lưu Hạo Tồn, Lâm Nhất)

So với những dự án khác trong danh sách này, Chệch Quỹ Đạo rất ít được biết đến và không có nhiều thông tin liên quan. Tuy vậy, dự án này vẫn thu hút được sự quan tâm lớn từ khán giả nhờ vào nội dung hấp dẫn và độc đáo.

Poster Chệch Quỹ Đạo (Nguồn: Internet)
Poster Chệch Quỹ Đạo (Nguồn: Internet)

Thiên kim tiểu thư Giang Hiểu Viện đã xuyên không và trở thành một thôn nữ người không có tài sản. Ở nơi mới này, Giang Hiểu Viện từng bước thăng tiến. Trong quá trình này, cô được sự giúp đỡ của nam chính Kỳ Liên. Giang Hiểu Viện cũng phát hiện ra một số bí mật và cùng Kỳ Liên đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách. Qua đó, họ nhận ra tình yêu của đời mình và cuối cùng cùng nhau đi đến một tương lai hạnh phúc.

Trailer Bất Ngờ:

Người Yêu Hệ Chữa Lành (La Vân Hi, Chương Nhược Nam)

Vào đầu năm nay, La Vân Hi đã tham gia bộ phim cổ trang Trường Nguyệt Tẫn Minh và đến cuối năm, anh đã tham gia bộ phim hiện đại Người Yêu Hệ Chữa Lành. Đặc biệt, sự xuất hiện của bạn diễn Chương Nhược Nam đã tạo nên sự kỳ vọng lớn từ phía khán giả đối với bộ phim này.

Poster Người Yêu Hệ Chữa Lành (Nguồn: Internet)
Poster Người Yêu Hệ Chữa Lành (Nguồn: Internet)

Câu chuyện của Tô Vi An (Chương Nhược Nam) – một sinh viên y khoa mắc căn bệnh hiếm – và Cố Vân Tranh (La Vân Hi) – chuyên gia thần kinh – cũng là một câu chuyện oan gia đầy thú vị. Nhưng qua những trải nghiệm sống, hai người dần hiểu và tôn trọng nhau, cuối cùng trở thành đối tác đồng lòng. Nhờ lời khuyên của Cố Vân Tranh, Tô Vi An đã quyết định gan dạ đối diện với căn bệnh và sử dụng thời gian còn lại trong cuộc đời để góp phần cho y học.

Hãy khám phá thêm các bài viết liên quan tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img