HomeReview phim tổng hợpHoa Ngữ Nữ Phụ Phản Diện Xuất Sắc Trong Phim Cung Đấu...

Hoa Ngữ Nữ Phụ Phản Diện Xuất Sắc Trong Phim Cung Đấu – Những Mỹ Nhân Đẹp Nhất

Từng có một khoảng thời gian, cung đấu là dòng phim ăn khách bậc nhất trên màn ảnh Hoa ngữ. Ngoài những vai chính diện ra thì đương nhiên cũng không thể thiếu dàn nữ phụ phản diện góp phần tô điểm thêm cho bộ phim. Hãy cùng 24hphimhay.com tìm hiểu về những mỹ nhân Hoa ngữ từng hóa thành nữ phụ phản diện cực xuất sắc trong phim cung đấu nhé!

Tưởng Hân – Chân Hoàn Truyện

Tưởng Hân (Nguồn: Internet)
Tưởng Hân (Nguồn: Internet)

Tưởng Hân vốn không phải là ứng cử viên sáng giá cho vai Hoa phi trong Chân Hoàn Truyện. Với sự nỗ lực hết mình, Tưởng Hân không chỉ lấy được vai diễn mà còn hoàn thành một cách rất xuất sắc khiến ai xem Chân Hoàn Truyện cũng phải trầm trồ khen ngợi. Quả thật, Tưởng Hân đã mang đến cho khán giả một Hoa phi vừa xinh đẹp kiêu sa nhưng cũng tàn độc khiến người ta rợn tóc gáy. Chỉ là, dù có tàn nhẫn đến đâu thì Hoa phi luôn một lòng hướng về Ung Chính, đáng tiếc người đó chưa bao giờ yêu cô cả.

Lý Thuần – Như Ý Truyện

Lý Thuần (Nguồn: Internet)
Lý Thuần (Nguồn: Internet)

Vì thân phận thấp hèn, Vệ Yến Uyển (Lý Thuần) luôn bị người ta áp bức, điều này đã khiến cô đã quyết định bước chân vào con đường tranh sủng. Đối với những khán giả xem Như Ý Truyện, họ đều cảm thấy Lý Thuần hợp với vai Vệ Yến Uyển một cách lạ kỳ. Diễn xuất của cô đã phơi bày rõ một Vệ Yến Uyển vừa hèn hạ vừa thủ đoạn nhưng cuối cùng phải nhận về một cái kết bi thảm. Tính ra thì Vệ Yến Uyển cũng là một trong những vai diễn nổi bật nhất của Lý Thuần, giúp cô mở ra trang mới trong sự nghiệp.

Tân Chỉ Lôi – Như Ý Truyện

Tân Chỉ Lôi (Nguồn: Internet)
Tân Chỉ Lôi (Nguồn: Internet)

Ngoài Vệ Yến Uyển của Lý Thuần thì Kim Ngọc Nghiên của Tân Chỉ Lôi cũng là một nữ phụ phản diện cực kỳ ấn tượng trên màn ảnh Hoa ngữ. Nhưng khác với Vệ Yến Uyển, Kim Ngọc Nghiên lại có thân phận cao quý hơn, chỉ là dã tâm tranh sủng và đưa con trai thành thái tử của cô lại không hề nhỏ chút nào. Thời điểm đóng Như Ý Truyện, Tân Chỉ Lôi vẫn là gương mặt khá mờ nhạt trong Cbiz nhưng chỉ bằng một vai Kim Ngọc Nghiên này, cô đã chứng minh được bản thân có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Xa Thi Mạn – Diên Hi Công Lược

Xa Thi Mạn (Nguồn: Internet)
Xa Thi Mạn (Nguồn: Internet)

Diên Hi Công Lược có khá nhiều nữ phụ phản diện nhưng nổi bật nhất chính là Nhàn phi của Xa Thi Mạn. Ban đầu, Nhàn phi là một người lương thiện không tranh với đời nhưng những biến cố gia đình đã khiến cho này trở nên độc ác và không từ thủ đoạn. Xa Thi Mạn vốn từng nổi tiếng với những vai chính diện khi còn ở TVB nhưng việc lột xác với hình ảnh Nhàn phi như thế này đã khiến cho khán giả bất ngờ. Tuy nhiên, dù là kiểu vai diễn như thế nào đi chăng nữa thì Xa Thi Mạn vẫn thể hiện một cách xuất sắc.

Dương Di – Cung Tâm Kế

Dương Di (Nguồn: Internet)
Dương Di (Nguồn: Internet)

Có nhiều khán giả từng xem Cung Tâm Kế hứng thú với vai Diêu Kim Linh của Dương Di hơn hẳn nữ chính Lưu Tam Hảo do Xa Thi Mạn đảm nhận. Trước khi trở thành một phản diện “ác toàn tập”, Diêu Kim Linh cũng là một người tốt nhưng sự hào nhoáng nơi hoàng cung đã khiến cho nhân vật này dần biến chất. Vì muốn có thân phận cao quý, Diêu Kim Linh không từ thủ đoạn, ngay cả người chị em tốt cũng không bỏ qua. Thêm vào đó, khả năng nhập vai thần sầu của Dương Di cũng khiến Diêu Kim Linh để lại ấn tượng khó phai.

Trương Quân Ninh – Võ Mị Nương Truyền Kỳ

Trương Quân Ninh (Nguồn: Internet)
Trương Quân Ninh (Nguồn: Internet)

Bản chất của những nữ phụ phản diện bao giờ cũng là một người lương thiện và Từ Huệ (Trương Quân Ninh) trong Võ Mị Nương Truyền Kỳ cũng vậy. Những ghen tị của Từ Huệ khi thấy chị em tốt được Hoàng đế sủng ái đã dần khiến tâm tính của cô thay đổi. Để có được sự sủng ái đó, để bước lên một vị trí cao hơn, Từ Huệ nhẫn tâm ra tay với những người xung quanh, ánh mắt sắc lạnh của nhân vật này khiến khán giả xem phim cũng “rén” ngang. Để có được một Từ Huệ xuất sắc thế này, Trương Quân Ninh hẳn đã tốn không ít công sức rồi.

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img